Banner

PREVIEW - Tập 8, Phim "Cuộc chiến rượu vang": Lâm Hiên khiến Nhất Mạn bị bẽ mặt

Thứ Tư, 03/07/2019, 17:39 [GMT+7]

(TTV) - Trong bữa tiệc thẩm định rượu vang, Lâm Hiên khiến mọi người vô cùng bất ngờ vì khả năng thẩm định rượu.

Nhất Mạn định làm "khó" Lâm Hiên trong việc thẩm định rượu nên yêu cầu Lâm Hiên đánh giá về rượu ngay trong bữa tiệc. Nhưng mọi người đều không thể ngờ Lâm Hiên lại đưa ra một màn bình luận quá xuất sắc. Thậm chí cô còn phát hiện ra vị khác nhau giữa hai chai rượu không cùng năm sản xuất do vấn đề về thùng chứa, điều mà Nhất Mạn không thể phát hiện ra. Cả khán phòng đều giành cho Lâm Hiên lời khen ngợi về khả năng thiên phú của cô.

 

Cảm thấy xấu hổ, Nhất Mạn lặng lẽ đi ra ngoài. Nhất Mạn thấy buồn vì vị giác của mình giờ đã kém đi nhiều so với trước, giờ lại bị một người mới vào nghề như Lâm Hiên "vượt mặt". Cô cũng lo lắng, cứ tiếp tục như vậy, cô sẽ không đánh bại được Thiền Lệ để giành lại quyền kinh doanh hãng rượu Bích Thúy.

 

Triệu Tịch nhìn thấy Nhất Mạn đi ra ngoài thì đi theo Nhất Mạn. Anh động viên cô: "Chỉ là do dạo này cô mệt mỏi quá, hơn nữa lại bị cảm nên mới ảnh hưởng đến phán đoán". Trước sự quan tâm của Triệu Tịch, Nhất Mạn trong lòng cảm thấy xúc động. Cô muốn anh cùng đi thăm em gái mình.

Mời quý vị và các bạn đón xem tập 8 của của bộ phim Cuộc chiến rượu vang, được phát sóng vào 21h40' hôm nay (ngày 3/7) trên kênh TTV.

Huyền Trang

.