Banner

PREVIEW - Tập 9, Phim "Cuộc chiến rượu vang": Thi Trấn giúp đỡ Thiền Lệ

Thứ Năm, 04/07/2019, 18:22 [GMT+7]

(TTV) - Để giành được quyền đại lý cho hãng rượu Santa Barbara, Thiền Lệ đã tranh thủ sự giúp đỡ của Thi Trấn.

Buổi tối, Tử Hào ở nhà sáng tác nhạc. Lâm Hiên chính là nguồn cảm hứng cho sáng tác mới của Tử Hào.  Hôm đó,  Lâm Hiên về nhà sớm hơn mọi khi. Cô còn mua đồ ăn cho Tử Hào. Tử Hào rất thích thú trước sự quan tâm của Lâm Hiên. Trong lúc Tử Hào ăn tối, Lâm Hiên ngồi bên cạnh, hỏi Tử Hào kiến thức về rượu vang, nhưng Tử Hào lại không biết. Đêm đó, Tử Hào thức để tải tài liệu về rượu vang cho Lâm Hiên.

 

 

Vì quyền đại lý cho Santa Barbara, Thiền lệ hẹn gặp Thi Trấn. Thi Trấn nói, người trong đoàn thanh tra đánh giá của Santa Barbara lần này có rất nhiều học trò của Mạnh Đức Hàn - Một bậc thầy trong giới rượu vang.  Nếu Thiền Lệ muốn giành được quyền đại lý Santa Barbara thì nên thuyết phục Mạnh Đức Hàn nói vài lời cho Bích Thúy. Với khả năng của Thi Trấn, ông ta chỉ có thể mời ông Mạnh đến tham quan cửa hàng Bích Thúy, còn việc Bích Thúy có thuyết phục được ông Mạnh hay không phải tự dựa vào thực lực. Thiền Lệ cũng hỏi Thi Trấn việc Thi Trấn giúp đỡ Nhất Mạn có ý đồ gì? Thiền Lệ nhắc nhở Thi Trấn hãy cẩn thận, không nên đánh giá thấp Nhất Mạn. 

 

 

Sau đó, Thiền Lệ và Thi Trấn cùng đến nhà ông Mạnh và mời được ông ta đến thăm cửa hàng Bích Thúy.

Liệu rằng, cửa hàng Bích Thúy có giành được quyền đại lý cho hãng rượu Santa Barbara hay không?

Mời quý vị và các bạn đón xem tập 9 của của bộ phim Cuộc chiến rượu vang, được phát sóng vào 21h40' hôm nay (ngày 4/7) trên kênh TTV.

Huyền Trang

.