Banner

PREVIEW - Tập 38, Phim "Cuộc chiến rượu vang": Nhất Mạn bị bệnh tim bẩm sinh

Thứ Sáu, 09/08/2019, 17:10 [GMT+7]

(TTV) - Nhất Mạn bị khó thở và tức ngực, nên Triệu Tịch đưa cô đi khám ở bệnh viện. Bác sỹ chẩn đoán Nhất Mạn bị mắc bệnh tim bẩm sinh.

 

Thiền Lệ và Thi Trấn đứng ngồi không yên khi Tinh Tinh đột ngột mất tích. Một lúc sau, Triệu Tịch đưa Tinh Tinh về. Thiền Lệ vừa lo lắng lại vừa giận nên mắng và đánh con. Thi Trấn thấy vậy liền đẩy Thiền Lệ ra. "Tôi đang dạy con gái tôi, anh đừng xen vào" - Thiền Lệ tức giận nói Thi Trấn.

Ngày hôm sau, ở Bích Thúy, Thiền Lệ bàn giao cho Lâm Hiên một số công việc quan trọng. Lâm Hiên bây giờ là người mà Thiền Lệ tin tưởng nhất. Hiện tình hình công ty đang bất ổn, Nhất Mạn muốn lợi dụng thời cơ này để gây bất lợi cho Bích Thúy, Thiền Lệ nhắc nhở Lâm Hiên cần chuẩn bị sẵn sàng và phải giành bằng được chiến thắng trong lễ hội rượu vang sắp tới.

 

Không để Nhất Mạn ra tay trước, Thiền Lệ cũng muốn nhanh chóng thâu tóm Thánh Mỹ Gia bằng cách chứng minh việc Nhất Mạn bị mất vị giác là có thật. Có như vậy, Thánh Mỹ Gia sẽ tự khắc sụp đổ. Cách làm này của Thiền Lệ dường như không nhận được sự đồng tình của Lâm Hiên, nhưng bà hy vọng cô hãy tin tưởng bà.

Ở một phân cảnh khác, Trương Vọng đưa cho Nhất Mạn bản sao giấy chứng tử của bệnh viện về cái chết của bố cô. Nguyên nhân bố Nhất Mạn qua đời là vì đột quỵ do xuất huyết não. Cầm tờ giấy trên tay nhưng Nhất Mạn vẫn không thể tin cái chết của bố cô không liên quan đến Thiền Lệ. Bị xúc động mạnh, Nhất Mạn cảm thấy tức ngực, đau thắt ở tim. Triệu Tịch liền đưa Nhất Mạn đi khám ở viện. Bác sỹ chẩn đoán cô mắc bệnh tim bẩm sinh.

Mời quý vị và các bạn đón xem tập 38 của của bộ phim Cuộc chiến rượu vang, được phát sóng vào 21h40' hôm nay (ngày 9/8) trên kênh TTV.

Huyền Trang

 

 

.