Banner

PREVIEW - Tập 18, Phim "Dành cả thanh xuân để yêu em": Tiêu Thanh phải chịu ấm ức

Thứ Hai, 25/11/2019, 20:09 [GMT+7]

(TTV) - Trong cùng một ngày mà Tiêu Thanh phải chịu rất nhiều ấm ức, chẳng thể giải thích.

https://www.youtube.com/watch?v=d6QFGj7YxtY

Đi qua bảng tin ở trường, Tiêu Thanh nhìn thấy có dán thông báo tuyển dụng. Công ty đó có tên Điền Viên, đang cần tuyển gấp một luật sư cố vấn. Đúng chuyên ngành mình học, Tiêu Thanh liền gọi điện iên lạc và nhận được lịch hẹn từ phía công ty họ.

 

Ngày hôm sau, đến công ty tuyển dụng, Tiêu Thanh bất ngờ vì người phỏng vấn cô là Thư Trạch. Anh là giám đốc điều hành của công ty này. "Không ngờ lại là công ty của anh." - Tiêu Thanh mở lời. Vẫn với vẻ mặt lạnh lùng, cao ngạo, Thư Trạch mỉa mai - "Nếu biết là công ty của tôi là không đến rồi đúng không? Rất vui cô đã muốn gia nhập công ty chúng tôi. Nhưng rất xin lỗi, vị trí này không hợp với cô." Bị loại khi còn chưa được phỏng vấn, Tiêu Thanh cảm thấy rất bức xúc và ấm ức. Thế nhưng với người không biết lý lẽ như Thư Trạch, mọi lời nói của cô chỉ là vô nghĩa. Tiêu Thanh quay lưng bỏ về.

 

Chưa ra khỏi công ty, Tiêu Thanh đã bị Luca - vợ Thành Nhiên chặn đường gây sự. "Cô bảo Thành Nhiên chia tay với tôi phải không? Bây giờ ngày nào anh ấy cũng theo cô. Ngày nào anh ấy cũng chạy đến chỗ cô làm thêm, gửi tiền bo cho cô, đưa biệt thự của bố anh ấy cho cô ở... có phải tôi phải hiểu tất cả chuyện này thành tình bạn trong sáng hay không?" Vậy là trong cùng một ngày, Tiêu Thanh đã phải chịu rất nhiều điều ấm ức, chẳng thể giải thích

Mời quý vị và các bạn theo dõi tập 18 của bộ phim Dành cả thanh xuân để yêu em, phát sóng vào 21h40' tối nay (25/11) trên kênh TTV.

 

.