Banner

PREVIEW - Tập 19, Phim "Dành cả thanh xuân để yêu em": Tiêu Thanh bị sỉ nhục

Thứ Ba, 26/11/2019, 20:18 [GMT+7]

(TTV) - Có một công ty đặt tiệc với quán bar nơi Tiêu Thanh làm việc, yêu cầu cung cấp rượu, buffet và đồ ăn vặt vào thứ 7. Họ cũng cần một phục vụ nữ biết pha chế rượu. Ông chủ  tin tưởng nên giao việc đó cho Tiêu Thanh. Cô không ngờ, đằng sau đó là một âm mưu.

Khi vừa đến buổi tiệc, Tiêu Thanh rất bất ngờ vì gặp Thư Triệt. Hóa ra đó là bữa tiệc do công ty Điền Viên tổ chức. Tiêu Triệt mỉa mai Tiêu Thanh - "Mậu Doanh mời cô đến à? Cô vừa mới đi công tác về?  Hay mới bỏ nhà đi vậy ?" Nói xong Tiêu Triệt bỏ đi, không bận tâm đến cảm xúc của Tiêu Thanh.

Nhìn xung quanh, Tiêu Thanh thấy rất nhiều bạn bè. Ái ngại, cô điện cho ông chủ xin đổi người khác đến làm thay. Thế nhưng, ông chủ không đồng ý và nói cho cô biết, bên công ty họ đã yêu cầu đích danh cô đến phục vụ. Chẳng còn sự lựa chọn nào khác, Tiêu Thanh đành phải thực hiện công việc của mình.

 

Hóa ra người cố ý sắp xếp Tiêu Thanh đến phục vụ chính là Luca. Cô ta muốn nhân cơ hội này để làm Tiêu Thanh xấu hổ trước mặt bạn bè. Thành Nhiên bức xúc đứng ra bảo vệ Tiêu Thanh.

Giữa Thành Nhiên và Luca lời qua tiếng lại khiến các quan khách đều chú ý. Trong khi Mậu Doanh kéo Thành Nhiên và Luca ra ngoài thì Tiêu Triệt nói chuyện với Tiêu Thanh. Tiêu Triệt đã nói gì mà Tiêu Thanh phải đi về?

 

Thành Nhiên đã nói điều gì mà khiến Tiêu Triệt phải suy nghĩ?

 

Mời quý vị và các bạn theo dõi tập 19 của bộ phim Dành cả thanh xuân để yêu em, phát sóng vào 21h40' tối nay (26/11) trên kênh TTV.

.