Banner

PREVIEW - Tập 17, Phim "Cô gái trên cây sakê": Trình Vận gặp Địch Chi ở nhà Lâm Phương

Thứ Hai, 13/01/2020, 16:22 [GMT+7]

(TTV) - Trình Vận đến nhà Lâm Phương thì gặp Địch Chi ở đó. 

https://www.youtube.com/watch?v=z4G4BpVCNns

Dành tình cảm cho Trình Vận đã lâu, cuối cùng, Khởi Phi cũng bày tỏ - "Nếu anh nói, anh tình nguyện chờ đợi. Muốn xin làm người dự bị em có đồng ý không?" 

Trình Vận cảm ơn tình cảm của Khởi Phi nhưng cô từ chối - "Nếu trong lòng em còn chỗ cho người dự bị thì tình yêu hiện tại của em có còn coi là chung thủy không? Em nghĩ anh cũng sẽ không vui khi chấp nhận một cô gái không chung thủy làm bạn gái của mình. Em luôn hy vọng mình có thể trở thành bạn thân của anh."

Địch Chi đi xin việc ở nhiều nơi mà không ai nhận. Đang bế tắc thì cô gặp Đạo diễn Vỹ. "Tôi xin anh. Tôi cam đoan với anh lần này tôi chắc chắn không đi muộn, không về sớm, không xin nghỉ, cũng không lười biếng nữa... Anh hãy cho tôi một cơ hội đi." - Địch Chi nài nỉ xin được trở lại đoàn phim làm việc. Đạo diễn Vỹ cho biết cô đã bị vào danh sách "đen" của đoàn, với lại vợ của Vệ An rất ghê gớm, nếu thấy Địch Chi thì sẽ có chuyện không hay xảy ra, vì vậy, anh không thể nhận cô vào làm việc.

Biết được địa chỉ nhà Vệ An từ đạo diễn Vỹ, Địch Chi đến đó. Cô nhìn thấy vợ của Vệ An "quản" anh ta rất chặt, không cho Vệ An rời nửa bước. Địch Chi cay đắng nhủ nhầm "Quả báo. Anh ta có nhà, có vợ, con, có xe, nhưng anh ta mất tự do và mất cả Địch Chi."

Sau đó, Địch Chi đi đến nhà Lâm Phương. Địch Chi mang đồ ăn đến cho Lâm Phương và dường như cố tình muốn quyến rũ anh.  Không ngờ ít phút sau Trình Vận cũng đến.

Mời quý vị và các bạn theo dõi tập 17 của bộ phim Cô gái trên cây sakê, phát sóng vào 21h40' tối nay (13/1) trên kênh TTV.

.