Banner

PREVIEW - Tập 20, Phim "Cô gái trên cây sakê": Trình Vận giúp Lâm Phương "rửa sạch" tiếng oan

Thứ Năm, 16/01/2020, 20:16 [GMT+7]

(TTV) - Để giúp Lâm Phương thoát khỏi scadal bỏ rơi mẹ đẻ, Trịnh Vận đã đến gặp mẹ Lâm Phương, thuyết phục bà ra mặt giải thích. 

https://www.youtube.com/watch?v=C9R_jONVqNY

Mẹ của Lâm Phương bị tình nghi lấy trộm đồ của người khác, sau khi bị cảnh sát bắt, bà đã khóc than rằng bị con trai ruồng bỏ. Lúc phóng viên phỏng vấn chuyện này, Lâm Phương đã mất kiểm soát suýt chút nữa đánh người phóng viên đó. Việc này sau đó bị lan truyền, là một nghệ sỹ nổi tiếng, Lâm Phương bị ảnh hưởng đến danh tiếng. 

Lo lắng cho người yêu, Trình Vận gặp gỡ với quản lý của Lâm Phương tên Hải. Anh ta nói muốn giúp Lâm Phương, chỉ có hai cách - "Thứ nhất, thuyết phục Lâm Phương ra mặt chứng minh anh ấy vô tội. Thứ hai, thuyết phục mẹ Lâm Phương ra mặt làm chứng, năm xưa do chính bà ấy ruồng bỏ chồng con mình." Cách một không khả thi vì Lâm Phương vẫn muốn bảo vệ mẹ mình, vì vậy,  Hải khuyên Trình Vận hãy đến gặp mẹ Lâm Phương.

Tâm sự với Quang Huệ, Trình Vận cũng được khuyên đến gặp mẹ Lâm Phương.

 

Đến bệnh viện, Trình Vận giới thiệu mình là bạn gái Lâm Phương. Đưa mẹ của Lâm Phương đi ăn, Trình Vận thẳng thắn đề cập vấn đề - " Không biết là hai ngày nay bác có đọc báo không? Ngày nào trên báo cũng đăng bài Lâm Phương bỏ rơi mẹ ruột của mình. Những bài báo viết sai sự thật như vậy làm tổn thương nghiêm trọng đến anh ấy. Không chỉ là sự sỉ nhục về nhân cách mà thậm chí còn ảnh hưởng đến sự nghiệp sau này. Cho nên con hy vọng bác hãy ra mặt giải thích cho mọi người, nói là Lâm Phương không bỏ rơi mẹ mình." Với bản tính ích kỷ và tham tiền bạc, mẹ Lâm Phương đồng ý mở cuộc họp báo đính chính cho con trai vì sợ "mất nguồn chu cấp tiền".

Mời quý vị và các bạn theo dõi tập 20 của bộ phim Cô gái trên cây sakê, phát sóng vào 21h40' tối nay (16/1) trên kênh TTV.

 

 

.