Banner

PREVIEW - Tập 26, Phim "Son môi hồng": Jae Beom là ân nhân của gia đình Ga Eun

Thứ Năm, 12/03/2020, 17:38 [GMT+7]

(TTV) - Ga Eun nấu bữa cơm để mời vị ân nhân đã giúp gia đình cô tìm lại được Song Eun. Ga Eun không ngờ người đó là "khắc tinh" của mình.

https://www.youtube.com/watch?v=Kfi96UAHuBA

Trong bữa ăn, Ga Eun nói năng có phần dè dặt - "Hôm nay tôi nấu cái này là để cảm ơn cho ân nhân có thể giúp tôi tìm ra Song Eun đấy! Anh tự nhiên đi đừng có ngại." 

"Song Eun cứ nhắc về cô chị thiên thần của cậu ấy mãi. Nên tôi cũng rất tò mò người ấy ra sao?" -  Thấy Ga Eun ngại ngùng, Jae Beom cố ý trêu trọc.

Nhìn thái độ lạ của Ga Eun và Jae Beom, Song Eun tò mò hỏi - "Sao hai người biết nhau thế? Thấy hai người có gì đó lạ lắm nhé? Hình như có chuyện gì đấy phải không?" Trước câu hỏi bất ngờ, Ga Eun và Jae Beom đều cảm thấy lúng túng.

Ở một phân cảnh khác, Jung Woo đang đắm đuối bên Mi Ran. Anh ta thủ thỉ với tình nhân của mình - "Mi Ran à! Thời gian qua đã để em phải cô đơn. Anh thật lòng xin lỗi. Nhưng mà anh hứa sẽ không để em chịu thế nữa. Em ráng đợi một thời gian nữa thôi, anh sẽ giữ đúng lời hứa với em." Thế nhưng, Mi Ran tỏ ra không còn là Mi Ran bi lụy tình trước kia - "Em không hề hối hận, cũng không băn khoăn gì hết. Em không muốn phá vỡ hôn nhân của anh... Anh chỉ là quá khứ của em. Em sẽ không chờ đợi anh nữa." Lời nói của Mi Ran khiến Jung Woo rất bất ngờ. Anh ta lo sợ sẽ mất Mi Ran.

Mời quý vị và các bạn đón xem tập 26 của bộ phim Son môi hồng, phát sóng vào 21h40' tối nay (12/3) trên kênh TTV.

Theo Giới thiệu phim 22h10' của TTV

 

.