Banner

PREVIEW - Tập 107, Phim "Son môi hồng": Mi Ran gạt bỏ chút tự tôn cuối cùng

Thứ Hai, 01/06/2020, 19:07 [GMT+7]

(TTV) - Vì Jung Woo, Mi Ran quỳ xuống xin Ga Eun tha thứ, hy vọng Ga Eun nghĩ đến Na Ri mà cứu Jung Woo thoát khỏi tù tội.

Từ khi Jung Woo bỏ trốn, gia đình anh ta rơi vào cảnh lao đao, nợ nần chồng chất. Tiền không có, mẹ Jung Woo ngày càng lẫn, Mi Ran suốt ngày rượu chè, Chong Hye phải lo toan mọi việc trong gia đình. 

Cô bé Na Ri trong một lần quá đói đã tự nấu nước, pha mì tôm dẫn đến bị bỏng ở tay. Ga Eun biết tin, đưa Na Ri vào viện băng bó.

"Nếu con để lại sẹo, mẹ có giận con không mẹ?" - Câu hỏi ngô nghê của cô bé khiến Ga Eun lòng đau như cắt. Cô càng thấy ân hận vì sự trả thù của mình đã khiến cuộc sống của Na Ri nên nông nỗi thế này. 

"Mẹ chỉ thấy buồn thôi. Na Ri của mẹ buồn lắm phải không?" - Những giọt nước mắt của Ga Eun cứ thế trào ra. Na Ri vừa khóc vừa nhẹ nhàng lau nước mắt cho mẹ và động viên mẹ - "Có mẹ bên cạnh con không thấy sợ."

Đến nhà Jung Woo thấy cảnh sống tạm bợ, Mi Ran lại không có mặt ở nhà, Ga Eun đã ở lại chăm sóc cho Na Ri và mẹ Jung Woo.

Mi Ran vừa về nhà là lại lao vào uống rượu.

"Cô vẫn chưa bỏ thói uống rượu hả?" - Ga Eun bức xúc hỏi Mi Ran.

"Sao mày lại tới đây. Mày đến xem mày hủy hoại đời tao ra sao hả? Chắc giờ mày hài lòng lắm. Mọi việc đều theo ý mày mà." - Mi Ran nhìn Ga Eun với ánh mắt căm thù.

Một cuộc tranh luận gay gắt diễn ra giữa Mi Ran và Ga Eun. Mi Ran đổ tội cho Ga Eun là người gây ra mọi việc.

 

Cuộc sống của gia đình Jung Woo ngày càng trở nên bế tắc. Jung Woo hết sạch tiền, gọi điện cho Mi Ran xoay cho anh ta một ít.

Mi Ran thương chồng, nhưng không thể vay mượn được của ai. Cô ta đành phải gạt bỏ chút tự trọng cuối cùng, đến cầu xin Ga Eun cứu Jung Woo.

Ở một phân cảnh khác, chủ tịch Mieng đang sốt sắng chuẩn bị cho đám cưới. Ông ta mang thiệp cưới đến mời mẹ Ga Eun. - "Đám cưới cũng sắp tới rồi. Cho nên con nghĩ là con nên tự tay đưa thiệp cho mẹ. Xin mẹ nhận cho. Mong là sẽ được gặp mẹ ở đó."

Mời quý vị và các bạn đón xem tập 107 của bộ phim Son môi hồng, phát sóng vào 21h40' tối nay (1/6) trên kênh TTV.

Theo Giới thiệu phim 22h10' của TTV  
.