Các doanh nghiệp huyện Triệu Sơn ra quân sản xuất đầu năm

20:41 - 31/01/2023

Ngay sau kỳ nghỉ tết nguyên đán, các doanh nghiệp trên địa bàn huyện Triệu Sơn đã ra quân sản xuất kinh doanh với khí thế rất khẩn trương, sôi nổi, quyết tâm hoàn thành thắng lợi các mục tiêu đề ra trong năm 2023.

Các doanh nghiệp huyện Triệu Sơn ra quân sản xuất đầu năm - Ảnh 1.

Trong những ngày đầu xuân năm mới, đại diện lãnh đạo Huyện ủy, UBND, các ban ngành đoàn thể của huyện Triệu Sơn đã đến thăm, động viên tinh thần sản xuất của các đơn vị, doanh nghiệp. Năm 2022, với nỗ lực, quyết tâm cao của cấp ủy, chính quyền, sự đồng thuận của cộng đồng doanh nghiệp và Nhân dân, huyện Triệu Sơn đã đạt được những kết quả tích cực trong phát triển kinh tế xã hội. Tốc độ tăng giá trị sản xuất đạt 16,5%; giá trị sản xuất công nghiệp đạt trên 10,7 nghìn tỷ đồng, tăng 22,5% so với cùng kỳ; huy động vốn đầu tư phát triển đạt gần 5.000 tỷ đồng. Toàn huyện có gần 600 doanh nghiệp đang hoạt động, trong đó có 7 doanh nghiệp FDI đang giải quyết việc làm cho gần 17 nghìn lao động địa phương.

Các doanh nghiệp huyện Triệu Sơn ra quân sản xuất đầu năm - Ảnh 2.

Bước sang năm 2023, các doanh nghiệp  xác định sẽ tiếp tục phải đối diện với nhiều khó khăn, thách thức, nhất là tình trạng sụt giảm đơn hàng, thị trường tiêu thụ bị thu hẹp, ảnh hưởng đến việc làm, đời sống người lao động. Tuy nhiên, được sự quan tâm, động viên kịp thời của cấp ủy, chính quyền địa phương, các doanh nghiệp trên địa bàn huyện Triệu Sơn đều ra quân với khí thế khẩn trương, sôi động ngay từ những ngày đầu, tháng đầu của năm mới, với kỳ vọng về một năm sản xuất, kinh doanh có nhiều thắng lợi.

Nguồn: TS Tối 31/1/2023