Đặc sắc chương trình nghệ thuật đêm giao thừa

11:15 - 10/02/2024

Tối ngày 09/2 (30 Tết), một chương trình nghệ thuật đặc sắc và giàu cảm xúc đã diễn ra tại Quảng trường Lam Sơn, để lại trong lòng Nhân dân và du khách những ấn tượng tốt đẹp. Chương trình cũng chính là lời tạm biệt năm cũ Quý Mão 2023 và đón chào năm mới Giáp Thìn 2024.

Chương trình nghệ thuật với chủ đề "Chào Xuân Giáp Thìn 2024" do Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch, Đài Phát thanh và Truyền hình Thanh Hoá phối hợp thực hiện, được truyền hình trực tiếp trên kênh truyền hình TTV và các nền tảng số của Đài Phát thanh và Truyền hình Thanh Hoá, nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho Nhân dân các dân tộc tỉnh Thanh Hoá chào đón năm mới 2024.

Đặc sắc chương trình nghệ thuật đêm giao thừa- Ảnh 1.

Toàn cảnh chương trình nghệ thuật đêm giao thừa 2024

Chương trình có sự tham gia biểu diễn của các nghệ sĩ, diễn viên đến từ Nhà hát Ca múa kịch Lam Sơn, Vũ đoàn Lam Sơn, Vũ đoàn Ruby, Câu lạc bộ Rồng Lân Hà Nội và các diễn viên, nghệ nhân quần chúng, gồm những tiết mục nghệ thuật truyền thống cùng các ca khúc trẻ trung, sôi động. Chủ đề xuyên suốt của chương trình là ngợi ca mùa xuân, ngợi ca tình yêu quê hương, đất nước, khắc hoạ hình ảnh một Thanh Hoá hào khí và năng động, căng tràn sức sống mới. Kết thúc chương trình là màn bắn pháo hoa rực rỡ, tiễn đưa năm cũ và đón chào năm mới Giáp Thìn 2024 với niềm tin mới, thắng lợi mới.

Đặc sắc chương trình nghệ thuật đêm giao thừa- Ảnh 2.

Bắn pháo hoa rực rỡ, tiễn đưa năm cũ và đón chào năm mới Giáp Thìn 2024

Với sự đầu tư công phu và tâm huyết, chương trình "Chào Xuân Giáp Thìn 2024" đã mang đến cho công chúng một đêm nghệ thuật giàu cảm xúc, đậm đà âm hưởng mùa xuân, là lời chào đón một năm mới bình an, may mắn và an khang thịnh vượng đến với mọi nhà, mọi người.

Nguồn: Bản tin thời sự trưa ngày 10/2/2024