Đêm nhạc thứ 4 tại Sun Fest Sầm Sơn tối 21-5 có gì "hot"?

15:25 - 19/05/2022

(TTV) - Tiếp tục chuỗi chương trình nghệ thuật Sunfest diễn ra tại Quảng trường biển Sầm Sơn, tối thứ 7, ngày 21/5, khán giả yêu nhạc sẽ được hòa mình trong những bản nhạc hit được Cover bởi những nghệ sĩ trẻ, hứa hẹn sẽ là đêm nhạc ấn tượng, đem lại nhiều cảm xúc.

 

Đêm nhạc tuần 4 của Sầm Sơn Sunfest 2022 có tên "Thanh âm của biển", những bản hit thịnh hành trên thị trường âm nhạc, được cover mới lạ bởi những nghệ sỹ, ban nhạc trẻ đang được ưa chuộng như Yanbi, Thủy Bùi, Minh Châu, Phương Thảo, 007 Jam Band và DJ Owen.

Đêm nhạc chia làm 3  phần, sẽ lần lượt đưa người nghe đến với những thời điểm đẹp nhất của biển là bình minh, hoàng hôn và biển đêm: “Bình minh ơi dậy chưa”, “Màu hoàng hôn” và “Biển đêm”. Mỗi phần của đêm nhạc sẽ mang những màu sắc đặc trưng với những bài hát đã trở nên quen thuộc với khán giả như: Mặt trời của em, Tình yêu màu nắng, Yêu, Nếu như anh đến, Ước gì, 4 chữ lắm…

Điểm nhấn đặc biệt của đêm hội là sự xuất hiện của ca sỹ Yanbi với loạt hit làm nên tên tuổi là “Biển”, “My lady”, “Nothing in your eyes”, “Thu cuối” và “Anh tin mình đã cho nhau một kỷ niệm”. Cuối cùng, màn kết bằng những bản nhạc mix “gây nghiện” tới từ DJ Owen sẽ khép lại một đêm diễn đáng nhớ cho khán giả thành phố biển.

 TTV