Hội Nhà báo Thanh Hóa họp triển khai kế hoạch tổ chức Hội báo xuân Giáp Thìn 2024

18:08 - 26/01/2024

Chiều ngày 26/1, Hội Nhà báo tỉnh Thanh Hóa đã triển khai kế hoạch tổ chức Hội báo xuân Giáp Thìn năm 2024 với chủ đề "Báo chí Thanh Hóa chuyên nghiệp, nhân văn, hiện đại".

Hội báo xuân hàng năm là nét đẹp truyền thống của báo giới cả nước nói chung, những người làm báo Thanh Hóa nói riêng; là dịp để các cơ quan báo chí thể hiện sự đóng góp quan trọng đối với sự nghiệp đổi mới quê hương, đất nước; tạo cơ hội để công chúng tiếp cận nhiều hơn với các sản phẩm báo chí và giao lưu với những người làm báo.

Hội Nhà báo Thanh Hóa họp triển khai kế hoạch tổ chức
 Hội báo xuân Giáp Thìn 2024- Ảnh 1.

Hội báo xuân năm Giáp Thìn trưng bày những ấn phẩm tiêu biểu của các cơ quan báo chí - xuất bản, cơ quan quản lý báo chí trên địa bàn tỉnh; trưng bày ảnh về chủ đề "Đất và người xứ Thanh"; "Nét đẹp người làm báo xứ Thanh"; đồng thời, tổ chức nhiều hoạt động văn nghệ, giao lưu phù hợp.

Hội Nhà báo Thanh Hóa họp triển khai kế hoạch tổ chức
 Hội báo xuân Giáp Thìn 2024- Ảnh 2.

Dự kiến, Hội báo xuân tỉnh Thanh Hóa sẽ được tổ chức tại 2 địa điểm: Trung tâm Triển lãm - Hội chợ - Quảng cáo, Đài Phát thanh và Truyền hình Thanh Hóa (từ ngày 2-8/2/2024) và Trung tâm Hội nghị UBND huyện Hoằng Hóa (từ ngày 19-21/2/2024).

Nguồn: Bản tin Thời sự 18h/TTV