Không khí đón năm mới Giáp Thìn 2024 tại thành phố Thanh Hoá

11:05 - 10/02/2024

Đất trời giao hòa, thời tiết cũng chiều lòng người, tối 9/2 (30 Tết), đông đảo người dân Thanh Hóa cùng với cả nước đã hân hoan, phấn khởi chờ đón khoảnh khắc giao thừa, mang theo nhiều hy vọng về một năm mới sức khỏe, hạnh phúc và nhiều thành công.

Tại Quảng trường Lam Sơn, thành phố Thanh Hoá, ngay từ đầu giờ tối, hàng nghìn người dân cùng du khách ở thành phố Thanh Hoá và khu vực lân cận đã tập trung tại Quảng trường để chờ đón thưởng thức chương trình nghệ thuật "Chào xuân Giáp Thìn 2024" với nhiều tiết mục văn hóa văn nghệ mang đậm bản sắc truyền thống, ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại và mừng đất nước, quê hương đổi mới, phát triển; thể hiện niềm tin, sự hứng khởi và những kỳ vọng về tương lai tốt lành, no ấm, an vui trong mùa xuân mới.

Chào đón Xuân Giáp Thìn 2024, tỉnh Thanh Hoá tổ chức hai điểm bắn pháo hoa, gồm thành phố Thanh Hoá và thị xã Bỉm Sơn. Nhà nhà, người người đều hướng về thời khắc giao thừa với nhiều kỳ vọng cho bản thân, gia đình và cộng đồng về một năm mới khang thịnh, vững vàng tiến bước trên đường phát triển…
Không khí đón năm mới Giáp Thìn 2024 tại thành phố Thanh Hoá- Ảnh 1.

Anh Lê Ngọc Minh, Phường Ngọc Trạo, thành phố Thanh Hoá chia sẻ: "Tôi cũng có một phần rất hồi hộp khi bước sang năm mới. Trong năm mới tôi có mong muốn thứ nhất là bản thân và gia đình luôn luôn mạnh khỏe. Thứ hai là công việc luôn luôn thuận lợi". Anh Lê Tiếp, Xã Triệu Lộc, huyện Hậu Lộc cũng mong muốn sang năm mới bố mẹ có nhiều sức khỏe, công việc thuận lợi. Chúc cho mọi người, mọi nhà dồi dào sức khỏe, làm ăn phát đạt.

Năm 2023, vượt qua nhiều khó khăn, thách thức, tỉnh Thanh Hoá tiếp tục đạt được nhiều thành tựu nổi bật trong phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an sinh cho người dân. Những thành quả của Đảng bộ, chính quyền, quân và dân các dân tộc tỉnh Thanh Hoá trong năm 2023 là hành trang vững chắc để Thanh Hóa bước vào Xuân mới với tinh thần quyết liệt, khẩn trương, chắc chắn, hiệu quả, để đưa Thanh Hóa phát triển nhanh, mạnh, vững chắc; cùng với cả nước hiện thực hoá khát vọng về một Việt Nam hùng cường, tự chủ.

Nguồn: Bản tin thời sự trưa ngày 10/2/2024