Lãnh đạo UBND tỉnh gặp mặt cán bộ hưu trí cơ quan UBND tỉnh

19:48 - 31/01/2024

Nhân dịp đầu năm mới 2024 và chuẩn bị đón xuân Giáp Thìn, chiều ngày 31/1, UBND tỉnh tổ chức gặp mặt cán bộ hưu trí cơ quan UBND tỉnh. Đồng chí Nguyễn Văn Thi, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh dự và phát biểu chúc mừng.

Trong không khí phấn khởi của những ngày đầu năm mới 2024 và chuẩn bị đón Tết cổ truyền của dân tộc, thay mặt lãnh đạo UBND tỉnh, Phó Chủ tịch thường trực UBND Nguyễn Văn Thi đã vui mừng thông tin tới các cán bộ hưu trí cơ quan UBND tỉnh, năm 2023, Thanh Hóa tiếp tục khắc phục những khó khăn, vững bước phát triển và đạt được những thành quả đáng tự hào. Tình hình kinh tế-xã hội đạt được kết quả tích cực trên các lĩnh vực, kinh tế tăng trưởng khá, tốc độ tăng trường GRDP đạt 7,01%, cao hơn bình quân chung cả nước và đứng thứ 3 trong nhóm các tỉnh, thành phố có quy mô GRDP lớn nhất cả nước. Tổng thu ngân sách Nhà nước đạt trên 43 nghìn tỷ đồng, vượt 22,5% dự toán. An ninh quốc phòng, trật tự xã hội được giữ vững, đời sống nhân dân ngày càng được nâng lên. Những thành quả trên có sự đóng góp công sức, trí tuệ và tâm huyết của nhiều thế hệ cán bộ cơ quan UBND tỉnh qua các thời kỳ.

Đồng chí Phó chủ tịch thường trực UBND tỉnh mong muốn Hội hưu trí cơ quan UBND tỉnh tiếp tục gắn kết, thực hiện tốt vai trò là mái nhà chung của các hội viên; đồng thời, mong muốn các cụ, các bác, các anh, các chị tiếp tục theo dõi, ủng hộ và đóng ý kiến với các đồng chí cán bộ lãnh đạo đương nhiệm với tinh thần trách nhiệm xây dựng, để góp phần đưa tỉnh Thanh Hóa ngày càng phát triển.

Nguồn: Bản tin Thời sự tối ngày 31/01/2024