Lenovo, Microsoft và AMD trao tặng “Lớp học thông minh Lenovo” tại Trường THPT Ba Đình - Nga Sơn

20:11 - 01/10/2022

Với sứ mệnh trao quyền cho cộng đồng mang tới cơ hội tiếp cận công nghệ, Lenovo Việt nam đã hợp tác với Microsoft và AMD tài trợ xây dựng một "Lớp học thông minh Lenovo" tại Trường THPT Ba Đình, huyện Nga Sơn, tỉnh Thanh Hóa.

Dự án này nằm trong những sáng kiến mới nhất thuộc chương trình thường niên "Tháng dịch vụ toàn cầu" của Lenovo, và lần đầu tiên được thực hiện tại Việt Nam. Với một danh mục toàn diện gồm các thiết bị, dịch vụ, phần mềm và giải pháp đến từ Lenovo, Microsoft và AMD, "Lớp học thông minh Lenovo" sẽ tạo ra môi trường học tập kỹ thuật số giúp đơn giản hóa các công việc quản lý nội dung bài giảng, thúc đẩy tương tác giữa giáo viên và học sinh, đảm bảo khả năng theo dõi sát sao về tiến bộ của học sinh và bảo mật thiết bị của các em mọi lúc, mọi nơi. Tại trường THPT Ba Đình, "Lớp học thông minh Lenovo" sẽ mang đến một giải pháp giáo dục tương tác thông minh để tổ chức tốt hơn quy trình giảng dạy và nâng cao trải nghiệm dạy và học của cả giáo viên và học sinh.

Lenovo, Microsoft và AMD trao tặng “Lớp học thông minh Lenovo” tại Trường THPT Ba Đình - Nga Sơn - Ảnh 2.

Lớp học cũng là sự kết hợp nhuần nhuyễn cả môi trường học tập trực tiếp và trực tuyến, nhờ đó giúp giáo viên và học sinh nhanh chóng làm chủ các công nghệ, thúc đẩy quá trình chuyển đổi số trong giáo dục nhanh hơn và hiệu quả hơn.Nguồn: Bản tin Thời sự tối TTV