Lộ diện khách mời tham gia cầu truyền hình Chung kết Âm vang xứ Thanh năm thứ 16

17:23 - 04/08/2022

(TTV) - Cầu truyền hình chung kết Âm vang xứ Thanh năm thứ 16 sẽ diễn ra vào ngày 6/8 tới đây. Chương trình có sự tham gia của các khách mời đặc biệt là những MC - diễn viên truyền hình nổi tiếng được đông đảo khán giả yêu mến; hứa hẹn sẽ là một chương trình sôi động, hấp dẫn, để lại nhiều cảm xúc trong lòng khán giả và các em học sinh.

Đây là lần đầu tiên, Đài Phát thanh và Truyền hình Thanh Hóa thực hiện nối cầu truyền hình trực tiếp từ trường quay của Đài đến 4 ngôi trường có thí sinh tham dự trận chung kết Âm vang xứ Thanh lần thứ 16.

Ngoài những MC quen thuộc, đồng hành cùng Âm vang xứ Thanh trong nhiều năm qua như MC Phương Liên, Lương Trang, Thùy Dung, Quang Chiến, Lê Dung, chương trình còn có sự tham gia của các khách mời đặc biệt như: MC - diễn viên Tuấn Tú, Mạnh Quân, Thanh Hương, Lương Thanh, Việt Bắc. Đây là những gương mặt nổi tiếng, được đông đảo khán giả quan tâm, yêu mến. MC - diễn viên Tuấn Tú hiện diện ở điểm cầu chính, 4 MC tại các điểm cầu còn lại sẽ cùng các cổ động viên sẵn sàng tiếp lửa cho các thí sinh thêm tự tin để chinh phục vòng nguyệt quế vinh quang.

Cầu truyền hình chung kết Âm vang Xứ Thanh lần thứ 16 sẽ được truyền hình trực tiếp vào lúc 8h00 ngày 6/8/2022 trên kênh TTV và trên các nền tảng số của Đài PT&TH Thanh Hóa. Mời QV&CB đón xem và cổ vũ cho các thí sinh!

Nguồn: Đài Phát thanh và Truyền hình Thanh Hóa