Ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch 6 tỉnh Bắc miền Trung tổng kết phong trào thi đua năm 2022

Ngày 12/11, tại tỉnh Thanh Hoá, cụm thi đua ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch 6 tỉnh Bắc miền Trung đã tổng kết phong trào thi đua năm 2022 và triển khai nhiệm vụ năm 2023.

Ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch 6 tỉnh Bắc miền Trung tổng kết phong trào thi đua năm 2022

Năm 2022, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch 6 tỉnh Bắc miền Trung gồm: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên Huế đã triển khai thực hiện nhiều phong trào thi đua, nhằm thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị và kế hoạch công tác đề ra. Các hoạt động văn hóa nghệ thuật, thể dục thể thao và du lịch của các tỉnh được tổ chức trang trọng, an toàn, tiết kiệm, đáp ứng nhu cầu đời sống tinh thần của các tầng lớp nhân dân. Cùng với đó, phong trào "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá", xây dựng nông thôn mới, nếp sống văn minh đô thị được duy trì hiệu quả và tạo được những chuyển biến tích cực trong đời sống xã hội. Hoạt động thể dục thể thao ngày càng gặt hái được những thành tựu mới. Du lịch được phục hồi sau đại dịch COVID-19, đã lấy lại được đà tăng trưởng mạnh. Nhiều hoạt động xúc tiến, kích cầu du lịch được tổ chức, thu hút được lượng lớn du khách đến tham quan.

Ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch 6 tỉnh Bắc miền Trung tổng kết phong trào thi đua năm 2022 - Ảnh 2.

Tại hội nghị, các đại biểu đã phân tích, làm rõ nguyên nhân những kết quả, thành tích đạt được trong năm 2022 của các tỉnh; đồng thời thảo luận, đề ra giải pháp khắc phục một số hạn chế, khuyết điểm nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ trong thời gian tới.

Ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch 6 tỉnh Bắc miền Trung tổng kết phong trào thi đua năm 2022 - Ảnh 3.

Cũng tại hội nghị, đại diện lãnh đạo ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch 6 tỉnh Bắc miền Trung đã ký kết giao ước thi đua năm 2023.Nguồn: Bản tin thời sự tối TTV