Nhiều hoạt động sôi nổi, ý nghĩa nhân dịp kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam

Nhân kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2024),Nhân kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2024), các cơ quan, đơn vị, địa phương, trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, ý nghĩa, khơi dậy niềm tự hào về Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, dân tộc Việt Nam anh hùng.

Tại các địa phương trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa, những ngày qua, cấp ủy chính quyền các địa phương đã dâng hương tại các khu tưởng niệm, di tích lịch sử cách mạng, tưởng nhớ, tri ân các bậc tiền bối, các chiến sĩ Cộng sản đã dành cả tuổi xuân, cống hiến cho sự nghiệp cách mạng vẻ vang. Tiếp bước truyền thống và tấm gương của các thế hệ đi trước, Đảng bộ, chính quyền, quân và dân các địa phương nguyện đoàn kết một lòng, quyết tâm đi theo con đường mà Đảng và Bác Hồ kính yêu đã lựa chọn, khắc phục mọi khó khăn, thử thách, tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được, phát triển kinh tế - xã hội nhanh và bền vững, góp phần hiện thực hóa lời Bác dạy "Thanh Hóa phải trở nên một tỉnh kiểu mẫu".

Nhiều hoạt động sôi nổi, ý nghĩa nhân dịp kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam- Ảnh 1.

Tiếp đó, tối ngày 2/2 vừa qua, Đài Phát thanh và Truyền hình Thanh Hóa đã tổ chức chương trình chính luận nghệ thuật "Bản hùng ca mùa xuân" được dàn dựng công phu, thấm đẫm tinh thần cách mạng. Với những ca khúc, vũ điệu khi rộn ràng, hùng tráng, khi thiết tha, trầm lắng, chương trình "Bản hùng ca mùa xuân" đã tái hiện một cách xúc động những chặng đường, những trang sử vinh quang của đất nước Việt Nam, của Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh và của quê hương Thanh Hóa anh hùng.

Nguồn: Chuyên mục Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng ngày 5/2/2024