Sẵn sàng cho không gian quảng bá sản phẩm OCOP

18:00 - 02/02/2024

Bắt đầu từ ngày 3/2, không gian quảng bá, giới thiệu sản phẩm nông nghiệp, sản phẩm OCOP tại Quảng Trường Lam Sơn, thành phố Thanh Hóa sẽ chính thức hoạt động. Đến thời điểm này, công tác chuẩn bị cho sự kiện đã cơ bản hoàn tất, hứa hẹn sẽ mang đến cho người dân, du khách một không gian tham quan, mua sắm phong phú trong dịp Tết.

Việc thiết kế, lắp dựng gian hàng đã được đơn vị thi công thực hiện đảm bảo tiến độ. Công tác đảm bảo an ninh trật tự và vệ sinh môi trường cũng đã được ban tổ chức triển khai đồng bộ.

Sẵn sàng cho không gian quảng bá sản phẩm OCOP- Ảnh 1.

Không gian quảng bá, giới thiệu sản phẩm nông nghiệp, sản phẩm OCOP có quy mô 100 gian hàng. Với sự tham gia của các doanh nghiệp, hợp tác xã, cơ sở sản xuất của Thanh Hóa và các tỉnh, thành phố trong cả nước… Các sản phẩm trưng bày, giới thiệu và phân phối tại sự kiện đều đã được các đơn vị, chủ thể bày lên kệ, sẵn sàng phục vụ khách hàng.

Sẵn sàng cho không gian quảng bá sản phẩm OCOP- Ảnh 2.

Ông Bùi Công Anh, Phó Chánh Văn phòng điều phối Nông thôn mới tỉnh Thanh Hóa

Ông Bùi Công Anh, Phó Chánh Văn phòng điều phối Nông thôn mới tỉnh Thanh Hóa cho biết: "Đến thời điểm này, công tác chuẩn bị cho không gian quảng bá sản phẩm OCOP, sản phẩm nông nghiệp của tỉnh Thanh Hóa đã cơ bản hoàn thiện. Hiện chúng tôi đang tiếp tục chỉ đạo hoàn thiện những khâu còn lại và hy vọng trong dịp này, các sản phẩm OCOP được lan tỏa, quảng bá đến toàn thể bà con trong tỉnh và ngoại tỉnh".

Sẵn sàng cho không gian quảng bá sản phẩm OCOP- Ảnh 3.

Theo kế hoạch, không gian quảng bá, giới thiệu sản phẩm nông nghiệp, sản phẩm OCOP tại quảng trường Lam Sơn, thành phố Thanh Hóa sẽ diễn ra từ ngày 3 - 7/2, tức 24 - 28 tháng Chạp. Đây là năm đầu tiên tỉnh Thanh Hóa tổ chức sự kiện này nhân dịp Tết Nguyên Đán nhằm phục vụ nhu cầu mua bán của người dân và góp phần quảng bá, mở rộng thị trường cho các sản phẩm OCOP địa phương.


Nguồn: Bản tin Thời sự 18h ngày 2/2/2024