"Tết sum vầy - Xuân chia sẻ" ở công đoàn Khu kinh tế Nghi Sơn và các khu công nghiệp tỉnh Thanh Hóa

23:07 - 29/01/2024

Công đoàn Khu kinh tế Nghi Sơn và các khu công nghiệp tỉnh Thanh Hóa vừa tổ chức thành công chương trình "Tết sum vầy - xuân chia sẻ" năm 2024.

Chương trình "Tết sum vầy - xuân chia sẻ" là điểm nhấn trong chuỗi hoạt động "Ngày hội công nhân đón chào xuân mới năm 2024" do công đoàn Khu kinh tế Nghi Sơn và các khu công nghiệp tỉnh Thanh Hóa tổ chức.

Tại chương trình đã có 112 đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đã được tặng quà với tổng số tiền trên 110 triệu đồng; 5 con công nhân vượt khó học giỏi mỗi cháu được tặng 1 chiếc xe đạp. Nhiều đoàn viên, người lao động được tham dự chương trình bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà giá trị. Ban tuyên giáo - nữ công Liên đoàn lao động tỉnh Thanh Hóa đã tặng áo dài truyền thống cho nữ công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn.

"Tết sum vầy - Xuân chia sẻ" ở công đoàn Khu kinh tế Nghi Sơn và các khu công nghiệp tỉnh Thanh Hóa- Ảnh 1.

Tính đến ngày 29/1, đoàn viên công đoàn Khu kinh tế Nghi Sơn và các khu công nghiệp tỉnh Thanh Hóa đã được nhận trên 7.300 suất quà với tổng số tiền trị giá trên 4,5 tỷ đồng từ các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam, Công đoàn các cấp và các đối tác ký kết chương trình phúc lợi đoàn viên. Trong đó, Công đoàn Khu kinh tế Nghi Sơn và các khu công nghiệp tỉnh đã trao 950 suất quà cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn. Các công đoàn cơ sở và các doanh nghiệp đã thực hiện chăm lo cho người lao động tại Khu kinh tế Nghi Sơn và các khu công nghiệp trên 326 tỷ đồng.

Nguồn: Bản tin cuối ngày 29/1/2024