Thanh Hóa: Xử phạt 469 trường hợp vi phạm nồng độ cồn trong 4 ngày nghỉ Tết

18:16 - 12/02/2024

Trong những ngày Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, cùng với bảo đảm an toàn giao thông phục vụ Nhân dân vui Tết, đón Xuân, lực lượng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Thanh Hoá đã tăng cường tuần tra kiểm soát, vừa tuyên truyền nhắc nhở, vừa xử lý nghiêm các hành vi vi phạm, nhất là vi phạm về nồng độ cồn.

Mặc dù các lực lượng chức năng đã tăng cường công tác tuyên truyền, nhắc nhở và cảnh báo, tuy nhiên vẫn có không ít người dân vẫn sử dụng rượu, bia khi điều khiển phương tiện tham gia giao thông. Chỉ tính trong 4 ngày nghỉ Tết, từ ngày 8 đến ngày 11/2, lực lượng Cảnh sát giao thông Thanh Hóa đã phát hiện, lập biên bản xử lý 469 trường hợp vi phạm nồng độ cồn, phạt tiền trên 1,8 tỉ đồng.

Thanh Hóa: Xử phạt 469 trường hợp vi phạm nồng độ cồn trong 4 ngày nghỉ Tết- Ảnh 1.

Từ nay đến hết Tết Nguyên đán và cả trong thời gian diễn ra các lễ hội đầu xuân, lực lượng cảnh sát giao thông Công an Thanh Hóa sẽ tiếp tục kiểm tra, xử lý nghiêm hành vi vi phạm nồng độ. Người dân cần tự giác chấp hành nghiêm các quy định về giao thông, không sử dụng rượu, bia khi điều khiển phương tiện tham gia giao thông, tránh những hậu quả đáng tiếc có thể xảy ra.

Nguồn: Bản tin thời sự 18h00 ngày 12/2/2024