Trưởng Ban Quản lý Khu Kinh tế Nghi Sơn và các Khu công nghiệp tỉnh kiểm tra tình hình sản xuất và đời sống Nhân dân huyện Đông Sơn

20:56 - 26/01/2024

Chiều 26/1, đồng chí Nguyễn Tiến Hiệu, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Quản lý Khu Kinh tế Nghi Sơn và các Khu công nghiệp tỉnh cùng đoàn công tác đã đi kiểm tra tình hình sản xuất và đời sống Nhân dân, chúc Tết người cao tuổi và các gia đình chính sách tại huyện Đông Sơn.

Đoàn đã đến dâng hoa, dâng hương tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Di tích địa điểm Lịch sử và danh thắng Rừng Thông, viếng các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ huyện Đông Sơn; thăm, tặng quà cụ Lê Thị Môn, 100 tuổi ở thôn Chiếu Thượng, xã Đông Phú; bệnh binh 61% Nguyễn Đình Vượng ở thôn Yên Trường, xã Đông Yên. 

Trưởng Ban Quản lý Khu Kinh tế Nghi Sơn và các Khu công nghiệp tỉnh kiểm tra tình hình sản xuất và đời sống Nhân dân huyện Đông Sơn- Ảnh 1.

Đồng chí Trưởng Ban quản lý Khu Kinh tế Nghi Sơn và các Khu công nghiệp tỉnh gửi lời chúc mừng năm mới đến người cao tuổi và các gia đình chính sách; đồng thời đề nghị cấp ủy, chính quyền huyện Đông Sơn tiếp tục chăm lo, tạo điều kiện để các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn huyện yên tâm phát triển kinh tế, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần.

Trưởng Ban Quản lý Khu Kinh tế Nghi Sơn và các Khu công nghiệp tỉnh kiểm tra tình hình sản xuất và đời sống Nhân dân huyện Đông Sơn- Ảnh 2.

Làm việc với lãnh đạo huyện Đông Sơn, Trưởng Ban quản lý Khu Kinh tế Nghi Sơn và các Khu công nghiệp tỉnh Nguyễn Tiến Hiệu đánh giá cao những kết quả mà huyện đạt được trong năm 2023. Để đảm bảo cho Nhân dân vui xuân, đón Tết đầm ấm, an toàn, đồng chí Trưởng Ban quản lý Khu Kinh tế Nghi Sơn và các Khu công nghiệp tỉnh đề nghị các cấp, các ngành, các đoàn thể chính trị - xã hội huyện Đông Sơn thực hiện theo đúng phương án, nhiệm vụ được phân công. Đồng thời, tiếp tục chỉ đạo rà soát các đối tượng hộ nghèo, cận nghèo trên địa bàn, kịp thời thăm hỏi, động viên, hỗ trợ để mọi người, mọi nhà đều được đón xuân mới vui tươi, phấn khởi.

Nguồn: Bản tin thời sự tối ngày 26/1/2024