Banner

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Đăng Quyền kiểm tra sản xuất và thăm hỏi các gia đình chính sách các huyện Cẩm Thủy, Vĩnh Lộc

Thứ Ba, 14/01/2020, 20:37 [GMT+7]

(TTV) - Sáng 14/1, đồng chí Phạm Đăng Quyền, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa đã đi kiểm tra tình hình sản xuất, công tác chuẩn bị đón tết Canh Tý 2020 và thăm hỏi các gia đình chính sách trên địa bàn các huyện Cẩm Thủy và Vĩnh Lộc.

 

Tại huyện Cẩm Thủy, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Đăng Quyền và đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà Mẹ Liệt sĩ Trương Thị Giang; gia đình nạn chất độc da cam Lê Phú Quang và bệnh binh Cao Việt Minh đều ở thị trấn Phong Sơn. Tại huyện Vĩnh Lộc, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh và đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Phạm Thị Doan ở xã Vĩnh Yên, mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Thưởng ở thị trấn Vĩnh Lộc và thương binh Lưu Văn Xuân ở xã Vĩnh Long. Tại những nơi đến thăm, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống của các gia đình chính sách; đồng thời động viên các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, luôn là những tấm gương sáng để các thế hệ con cháu học tập và noi theo.

Làm việc với huyện Cẩm Thủy và huyện Vĩnh Lộc, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Đăng Quyền đề nghị cấp ủy, chính quyền và nhân dân 2 huyện cần tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, ra sức thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020 và chuẩn bị tốt để tổ chức thành công Đại hội Đảng các cấp trong năm nay.

Chuẩn bị đón Tết Nguyên đán cổ truyền của dân tộc, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Đăng Quyền yêu cầu hai huyện chăm lo đời sống cho nhân dân, nhất là các gia đình chính sách, hộ nghèo; đảm bảo an ninh chính trị, an toàn giao thông, trật tự xã hội, phòng chống cháy nổ; bảo đảm nguồn hàng và bình ổn giá cả đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của nhân dân trong dịp tết.

Nhân dịp này, Quỹ vì Người nghèo của tỉnh đã trao tặng 6 ngôi nhà Đại đoàn kết cho 6 hộ nghèo của 2 huyện Vĩnh Lộc và Cẩm Thủy.

Theo thời sự tối/TTV

.