Banner

Đã có kết quả khảo sát thi tuyển sinh, đánh giá năng lực học sinh vào lớp 6 trường THCS Trần Mai Ninh

Thứ Hai, 18/06/2018, 13:03 [GMT+7]

(TTV) - Trong sáng  ngày 18.6, kết quả khảo sát thi tuyển sinh, đánh giá năng lực học sinh vào lớp 6 trường THCS Trần Mai Ninh đã được công bố. Chỉ sau thời gian ngắn có  kết quả, không khí đã nóng lên từng giờ khi có rất đông phụ huynh, học sinh đến xem điểm. Ghi nhận của phóng viên.

  

9h sáng, ngay khi có thông báo về kết quả khảo sát thi tuyển sinh, đánh giá năng lực học sinh vào lớp 6, rất đông phụ huynh đã đến trường THCS Trần Mai Ninh để xem điểm thi của con em mình.
Nhiều phụ huynh không giấu được sự lo lắng...


Nét mặt rạng rỡ của một phụ huynh khi con đã đạt kết quả cao trong kỳ thi.


Có phụ huynh không giấu được nỗi buồn khi kết quả thi của con em mình không được như mong đợi.


Chị Đinh Thị Huệ, phường Phú Sơn, TPTH cho biết: Sau khi biết kết quả của cháu đạt điểm cao tôi rất vui mừng, hiện giờ dù chưa có kết quả điểm chuẩn của nhà trường nhưng tôi rất hy vọng với số điểm mà cháu đã đạt được thì cháu sẽ đậu trường THCS Trần Mai Ninh.


Em Lê Tiến Mạnh, học sinh trường Tiểu học Điện Biên 1: Em đã xem được kết quả thi và rất vui khi đã đạt số điểm khá cao, em rất mong với số điểm này sẽ được tuyển vào trường Trần Mai Ninh
Em Lê Tiến Mạnh, học sinh trường Tiểu học Điện Biên 1: Em đã xem được kết quả thi và rất vui khi đã đạt số điểm khá cao, em rất mong với số điểm này sẽ được tuyển vào trường Trần Mai Ninh

Khác với những năm học trước, năm học 2018 - 2019, Trường THCS Trần Mai Ninh tổ chức xét tuyển kết hợp với khảo sát, đánh giá năng lực học sinh để tuyển sinh vào lớp 6 nhằm nâng cao chất lượng đầu vào của trường, đồng thời chống tiêu cực trong quá trình xét tuyển. Đã có 1337 thí sinh tham gia đợt xét tuyển, khảo sát của nhà trường.

Hiện tại, kết quả của đợt khảo sát, đánh giá năng lực đã được công bố tại trường THCS Trần Mai Ninh, mọi phụ huynh có con em dự thi có thể đến xem điểm tại nhà trường. Dự kiến, điểm chuẩn của đợt xét tuyển kết hợp với khảo sát, đánh giá năng lực học sinh để tuyển sinh vào lớp 6 sẽ được nhà trường công bố vào ngày 20.6 tới đây.

Bài và ảnh: Việt Hòa

.