tin ảnh

Dịu dàng sắc xuân

Khi những cánh hoa xuân đua nhau khoe sắc, cũng là lúc mùa xuân gõ cửa. Thời điểm này, thành phố Thanh Hóa có nhiều điểm đến lý tưởng để các bạn trẻ tham quan, chụp ảnh check – in.

Huyền Linh

26/01/2024 16:53

Thuộc phường Hàm Rồng – thành phố Thanh Hóa, vườn hoa động Tiên Sơn là một địa điểm lí tưởng để các bạn trẻ đến tham quan, chụp ảnh check – in.

Dịu dàng sắc xuân- Ảnh 1.

Cả khu vườn cúc họa mi trắng tinh khôi trải dài khiến chúng ta có cảm giác như đang lạc bước trên thảm mây bềnh bồng đẹp đến nao lòng.

Dịu dàng sắc xuân- Ảnh 2.

Chúng ta không cần đi đâu xa để check – in hoa dã quỳ vì năm nay, loài hoa này đã có mặt tại Thanh Hóa. Bạn Lường Thị Đông, huyện Hoằng Hóa chia sẻ: "Sau một năm xa quê, em rất vui khi hôm nay được check-in cúc họa mi tại vườn hoa động Tiên Sơn".

Dịu dàng sắc xuân- Ảnh 3.

Một trong những địa điểm check in hoa mới mẻ của giới trẻ đó chính là Thảo nguyên hoa Núi Long.

Dịu dàng sắc xuân- Ảnh 4.

Thảo nguyên hoa núi Long

Thảo nguyên hoa núi Long mở cửa vào tất cả các ngày trong tuần, nhưng mỗi khi đến cuối tuần, nơi đây thu hút đông đảo du khách tới tham quan và chụp hình. Đến đây, các bạn có thể thỏa sức sáng tạo để có cho mình những bức hình tuyệt vời nhất.

Dịu dàng sắc xuân- Ảnh 5.

Nổi bật nhất trong thảo nguyên hoa chính là khu vườn hoa cúc vàng rực rỡ và hoa cúc họa mi trắng được trồng xen kẽ trong khuôn viên. Ngoài ra ở đây còn có cả những cây cầu trang trí hoa vô cùng nên thơ, đẹp mắt.

Dịu dàng sắc xuân- Ảnh 6.

Mùa xuân làm cho lòng người xao xuyến, rạo rực sức sống về một năm mới với nhiều niềm tin và hy vọng.


Nguồn: Chuyên mục Thanh Hóa đi để yêu/ TTV

Ý kiến bạn đọc

Xem thêm bình luận