tin ảnh

Những câu chuyện của mùa xuân

Mùa xuân – mùa của những điều tươi mới, của sự sống căng tràn nhựa, mùa của niềm tin, niềm hy vọng, lấp lánh trong từng nụ cười, ánh mắt của mỗi người. Và sau đây là những câu chuyện mùa xuân thật đẹp của những bạn trẻ xứ Thanh.

Lương Trang

16/02/2024 17:06

Một Xuân Mạnh mang lại niềm tự hào cho người dân xứ Thanh.... Trong giây phút xướng tên nhà vô địch Đường lên đỉnh Olympia, hơn 8.000 học sinh cùng hàng ngàn người dân đã vỡ òa "bùng nổ" khi chiến thắng đã thuộc về người con xứ Thanh. Đó cũng là chiến thắng mà người dân Thanh Hóa chờ đợi suốt 23 năm qua, kể từ khi chương trình Đường lên đỉnh Olympia phát sóng.

Những câu chuyện của mùa xuân- Ảnh 1.

Những câu chuyện của mùa xuân- Ảnh 2.

Hàng vạn cán bộ, giáo viên, học sinh và Nhân dân có mặt tại Quảng trường Lam Sơn cổ vũ cho thí sinh Lê Xuân Mạnh.

VitaLita – "Sức sống" là Dự án tình nguyện phi lợi nhuận được thành lập bởi một nhóm học sinh THPT trên địa bàn TP Thanh Hoá với sứ mệnh đồng hành và hỗ trợ các em nhỏ trên hành trình thực hiện ước mơ. Đây là "chuyến tàu" chở những "điều kỳ diệu" đến với cuộc sống của các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là các bạn học sinh.

Những câu chuyện của mùa xuân- Ảnh 3.

Ở mỗi điểm dừng của chuyến tàu VitaLita, đã mang đến những cung bậc cảm xúc khác nhau mà ở đó những "nhà du hành" mang trong mình sứ mệnh cao đẹp đã lan toả tình yêu thương, tiếp thêm động lực cho các em nhỏ, mang tới ánh sáng của hy vọng về một cuộc sống tươi đẹp, đủ đầy hơn.

Những câu chuyện của mùa xuân- Ảnh 4.

Với ngoại hình sáng, thân thiện, tự tin, bản lĩnh cùng những kỹ năng dẫn chương trình nổi bật, Hoàng Gia Bảo, học sinh lớp 10 trường THPT Đào Duy Từ đã xuất sắc vượt qua hàng ngàn thí sinh trên cả nước để ghi danh vào Top 6 chung cuộc Cuộc thi MC nhí Toàn quốc 2023.

Những câu chuyện của mùa xuân


Nguồn: Chuyên mục Văn hóa xã hội, 16/2

Ý kiến bạn đọc

Xem thêm bình luận