ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH THANH HÓA

Thanh Hoa Radio and Television
Đường dây nóng: 0237 3721150

Đại lộ Võ Nguyên Giáp

Hội nghị Ban Thường vụ Tỉnh uỷ tháng 1 năm 2024

Hội nghị Ban Thường vụ Tỉnh uỷ tháng 1 năm 2024

19:31 , 09/01/2024

Chiều ngày 9/1, dưới sự chủ trì của đồng chí Đỗ Trọng Hưng, Uỷ viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch Hội đồng Nhân dân (HĐND) tỉnh, Ban Thường vụ Tỉnh uỷ tổ chức hội nghị cho ý kiến vào một số tờ trình của Ban Cán sự Đảng Ủy ban Nhân dân (UBND) tỉnh về vấn đề quy hoạch và điều chỉnh quy hoạch và một số nội dung khác. Dự hội nghị có các đồng chí: Lại Thế Nguyên, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội (ĐBQH) tỉnh Thanh Hoá; Đỗ Minh Tuấn, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh; Trịnh Tuấn Sinh, Phó Bí thư Tỉnh uỷ; các đồng chí Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, đại diện Văn phòng Trung ương Đảng, Ban Tổ chức Trung ương, Uỷ ban Kiểm tra Trung ương, lãnh đạo các sở ngành và địa phương liên quan.

Sớm khắc phục các "điểm đen giao thông" tại thành phố Thanh Hóa

Sớm khắc phục các "điểm đen giao thông" tại thành phố Thanh Hóa

09:39 , 27/02/2023

Năm 2022, thành phố Thanh Hóa là một trong số 13 đơn vị của tỉnh Thanh Hóa có số vụ tai nạn giao thông tăng. Các vụ tai nạn xảy ra trên địa bàn thành phố hầu hết đều tại ngã 3, ngã 4 - nơi được xác định là "điểm đen". Nếu không sớm khắc phục những bất cập tại các vị trí này nguy cơ mất an toàn giao thông cho người tham gia giao thông sẽ khôn lường.

Tái diễn tình trạng đổ chất thải sai quy định

Tái diễn tình trạng đổ chất thải sai quy định

18:34 , 31/10/2022

Sau khi báo chí phản ánh trên địa bàn thành phố Thanh Hóa xảy ra việc đổ chất thải sai quy định, tháng 4/2022, chính quyền thành phố Thanh Hóa đã chỉ đạo các địa phương, lực lượng chức năng nhanh chóng vào cuộc xử lý. Tuy nhiên, đến nay, tình trạng trên lại đang tái diễn tại một số tuyến đường chính.