Banner

Carnival đường phố Sầm Sơn 2019: Rực rỡ sắc màu, khuấy động thành phố biển

Thứ Bảy, 13/04/2019, 10:05 [GMT+7]

(TTV) - 9h30 sáng nay (13/4), với những màn biểu diễn nghệ thuật đường phố sôi động, rực rỡ sắc màu, Lễ hội Carnival Sầm Sơn đã thu hút đông đảo người dân, du khách đến xem với cảm xúc hào hứng, thích thú. Dưới đây là một vài hình ảnh về Lễ hội.

 

Những chiếc xe hoa được trang trí, tạo dựng thành một tác phẩm nghệ thuật với những hình ảnh ấn tượng mang hơi thở của đại dương như sóng biển, san hô, các sinh vật biển sinh động…

Những chiếc xe hoa được trang trí, tạo dựng thành một tác phẩm nghệ thuật với những hình ảnh ấn tượng mang hơi thở của đại dương như sóng biển, san hô, các sinh vật biển sinh động…

Với sự tham gia vũ đoàn nghệ sĩ, vũ công châu Âu và các xe hoa diễu hành sôi động, lễ hội Carnival Sầm Sơn 2019 trên đường Hồ Xuân Hương đã thu hút được sự chú ý của rất đông du khách ngay từ khi bắt đầu.

Đông đảo người dân và du khách đến xem.
Carnival đường phố Sầm Sơn thu hút  người dân và du khách đến xem.

Để đảm bảo trật tự cho lễ hội Carnival trong ngày hôm nay (13/4), TP Sầm Sơn cũng tổ chức cấm phương tiện trên 15 tuyến phố. Cụ thể, các khung giờ 8h-12h và 15h-19h (ngày 13/4) sẽ cấm 10 tuyến phố gồm Tây Sơn, Lê Lai, Nguyễn Văn Cừ, Bà Triệu, Tống Duy Tân, Lê Văn Hưu, Lê Thánh Tông, Nguyễn Thị Lợi, Nguyễn Hồng Lễ, Hai Bà Trưng. Các tuyến Lê Lợi, Lê Hoàn, Tây Sơn, Nguyễn Bá Ngọc, Lê Lai, Nguyễn Văn Cừ (đoạn từ đường Nguyễn Du đến đường Hồ Xuân Hương); tuyến Hồ Xuân Hương, Thanh Niên (đoạn từ đường Tô Hiến Thành đến đường Bà Triệu) sẽ bị cấm từ 17h đến khi kết thúc lễ hội đêm 13/4.

Để đảm bảo cho .. diễn ra thành công, một số tuyến phố đã bị chặn.
Những hàng rào sắt được dựng lên để đảm bảo trật tự cho lễ hội Carnival.

Carnaval đường phố sẽ tiếp tục diễn ra vào lúc 16h -18h hôm nay (ngày 13/4). Ngay sau đó,vào 20h sẽ diễn ra Chương trình nghệ thuật Khai mạc  Lễ hội Sầm Sơn 2019 tại sân khấu bãi B. 

 

 

 

 

 

 


Khánh Linh - Huyền Trang

.