Banner

Sầm Sơn sẵn sàng chào đón mùa du lịch 2019

Thứ Bảy, 13/04/2019, 19:33 [GMT+7]

(TTV) - Đến thời điểm này, Thành phố biển Sầm Sơn đã sẵn sàng đón chào mùa du lịch năm 2019 với nhiều đổi thay, khởi sắc. Trước thềm khai mạc Lễ hội Du lịch biển Sầm Sơn diễn ra vào lúc 20 giờ tối nay (13/4), ngay trong ngày hôm nay đã diễn ra nhiều hoạt động văn hóa, thể thao đặc sắc.  

Một trong những sản phẩm mới của Du lịch Sầm Sơn năm nay là Lễ hội Carnival đường phố,  được tổ chức tại 2 thời điểm là từ  10h – 12h và từ  16h – 18h ngày 13/4.

Với dàn xe hoa lộng lẫy cùng đoàn vũ công châu Âu chuyên nghiệp đến từ Sun World Bà Nà Hills, đoàn Carnival đường phố xuất phát từ Quảng trường biển ngã ba đường Hồ Xuân Hương – Hai Bà Trưng, diễu hành đến khu vực sân khấu Lễ khai mạc Du lịch Sầm Sơn 2019 tại bãi biển B. Các vũ công trong trang phục rực rỡ nhiều màu sắc, với những vũ điệu nóng bỏng, những tiết mục nghệ thuật đầy cuốn hút như: Múa Carnival châu Mỹ, múa lửa, múa trống… khuấy động không gian và kéo bước chân của đông đảo người dân cùng du khách xuống phố, hòa vào không khí sôi động của thành phố Du lịch Sầm Sơn tươi đẹp, thân thiện và hiếu khách.

Đến thời điểm này, tại TP. Sầm Sơn đã có hàng nghìn du khách đến nghỉ dưỡng cũng như tham gia sự kiện khai trương Lễ hội Du lịch Sầm Sơn 2019. Chính quyền địa phương và các đơn vị liên quan đã phối hợp chặt chẽ, lên phương án cụ thể để chuẩn bị cho lễ hội, từ việc bố trí dãi đỗ xe, phân luồng giao thông, phòng cháy chữa cháy, cứu thương…đến công tác đảm bảo an ninh trật tự , với mục tiêu cao nhất là đảm bảo an toàn cho nhân dân, du khách trong thời gian diễn ra lễ hội carnival và khai trương lễ hội Du lịch Sầm Sơn 2019.

Lễ hội du lịch biển Sầm Sơn 2019 là cơ hội để giới thiệu, quảng bá tiềm năng, thế mạnh du lịch biển Sầm Sơn, nói riêng, du lịch Thanh Hóa, nói chung, khẳng định quyết tâm của chính quyền, các doanh nghiệp và nhân dân địa phương trong việc tiếp tục đổi mới, nâng cao văn hóa, văn minh du lịch, hướng tới xây dựng TP Sầm Sơn trở thành đô thị du lịch biển trọng điểm quốc gia. Đêm khai mạc Lễ hội du lịch biển Sầm Sơn được truyền hình trực tiếp trên sóng của Đài Phát thanh và truyền hình Thanh Hóa, bắt đầu lúc 20h tối ngày 13/4.

Mai Phương – Minh Tâm

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

.