Banner

Tổng duyệt chương trình nghệ thuật Lễ hội Du lịch Sầm Sơn 2019

Thứ Sáu, 12/04/2019, 21:43 [GMT+7]

(TTV) - Để chuẩn bị cho chương trình nghệ thuật Lễ hội du lịch Sầm Sơn 2019, tối 12/4, tại sân khấu Bãi B, đường Hồ Xuân Hương, thành phố Sầm Sơn đã diễn ra buổi Tổng duyệt chương trình với chủ đề "Sắc màu biển ngọc".

 Với ý tưởng chủ đạo Sầm Sơn như ngọc quý bên bờ biển Đông, được tạo thành bởi bề dày lịch sử, văn hóa, với địa hình thiên phú, cùng sự phát triển kết hợp giữa nét truyền thống và hiện đại, chương trình nghệ thuật Lễ hội du lịch Sầm Sơn 2019 "Sắc màu biển ngọc" được thể hiện với sân khấu hiện đại, các tiết mục nghệ thuật dàn dựng công phu, cùng không gian lung linh huyền ảo từ sự kết hợp giữa hiệu ứng hình ảnh và ánh sáng. 

Tổng duyệt chương trình nghệ thuật Lễ hội Du lịch biển Sầm Sơn 2019
Tổng duyệt chương trình nghệ thuật Lễ hội Du lịch Sầm Sơn 2019

Chương trình nghệ thuật  "Sắc màu biển ngọc" được chia thành 3 chương: Chương 1 “Khúc tình ca của Biển” là câu chuyện lịch sử kể về cuộc sống, truyền thống văn hóa của vùng đất Sầm Sơn, nơi xuất hiện những tích truyền trong dân gian như người hùng Độc Cước, Hòn Trống Mái; Chương 2 “Sắc màu biển ngọc” sẽ tập trung vào điểm nhấn về Sầm Sơn, một viên ngọc quý bên bờ biển Đông với vẻ đẹp toát lên từ sức sống mãnh liệt của thiên nhiên, của tình người, tình biển. Chương 3 “Mặt trời ngày mới” là điểm nhấn không gian hiện đại, tươi trẻ của thành phố biển đang vươn lên với nhiều công trình phục vụ cuộc sống con người. 

Sân khấu rực rỡ sắc mầu.
Sân khấu rực rỡ sắc mầu.

Bên cạnh đó chương trình còn được đan xen bằng những video clip quảng bá về tiềm năng, thế mạnh phát triển du lịch của Sầm Sơn, giúp khán giả có cái nhìn toàn cảnh về một Sầm Sơn qua ngàn năm vẫn lưu giữ những nét đẹp truyền thống xưa, sáng tạo nên những giá trị mới để hòa nhập với cuộc sống hiện đại.

Trong chương trình nghệ thuật khai mạc Lễ hội du lịch Sầm Sơn 2019 với nhiều tác phẩm âm nhạc hay như: Sầm Sơn biển quê Thanh, Bám biển quê hương, Biển hát chiều nay, Phố biển, Sầm Sơn bừng sáng, Cười lên Việt Nam ơi..., với sự tham gia của nhiều ca sĩ nổi tiếng được công chúng cả nước yêu mến như: Lê Anh Dũng, Phương Linh, Quang Anh, Noo Phước Thịnh... hứa hẹn sẽ để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả.  

Một số hình ảnh diễn ra trong buổi Tổng duyệt chương trình nghệ thuật Lễ hội du lịch Sầm Sơn 2019.

sầm sơn 1.jpg

 

 

 

Rất đông khán giả có mặt tại sân khấu bãi B để xem buổi tổng duyệt chương trình.
Rất đông khán giả có mặt tại sân khấu bãi B để xem buổi tổng duyệt chương trình.

 

 

 

 

 


Lễ khai mạc Lễ hội Sầm Sơn 2019 sẽ diễn ra vào lúc 20h00 ngày 13/4, được phát sóng trực tiếp trên kênh TTV của Đài PT - TH Thanh Hóa, trên Website: truyenhinhthanhhoa.vn và trên kênh Youtube www.youtube.com/c/daiptththanhhoa.

Cẩm Thơ - Minh Hương

.