Banner

Nhiều khuyến mãi kích cầu tiêu dùng dịp Tết

Chủ Nhật, 27/01/2019, 09:05 [GMT+7]

(TTV) - Để kích cầu tiêu dùng trong dịp tết Nguyên đán, mùa tiêu dùng lớn nhất năm, thời điểm hiện tại các cửa hàng, siêu thị trên địa bàn thành phố Thanh Hóa đang triển khai nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá, đặc biệt là nhóm các mặt hàng như quần áo, giày dép, mỹ phẩm, đồ điện tử…

 

những tấm biển xả hàng giảm giá xuất hiện

“Giảm giá tới 50% toàn bộ sản phẩm”… “Tổng xả hàng cuối năm”… “Xả hàng”… là những hình ảnh xuất hiện vô cùng nhiều dọc các tuyến phố thành phố Thanh Hóa trong những ngày này. Thời trang là một trong những mặt hàng áp dụng giảm giá cuối năm nhiều nhất, tùy từng loại sẽ có mức giảm giá khác nhau từ 10%  - 50%… Tiếp đó là các mặt hàng điện tử, mỹ phẩm, đồ gia dụng.

Thời trang là một trong những mặt hàng áp dụng giảm giá cuối năm nhiều nhất
Thời trang là một trong những mặt hàng áp dụng giảm giá cuối năm nhiều nhất

Dịp tết năm nay, nhóm sản phẩm dịch vụ du lịch cũng được áp dụng nhiều chương trình giảm giá, khuyến mãi. Chỉ trong một thời gian ngắn áp dụng mức giá khuyến mãi, hàng chục tour trong nước và quốc tế của một đơn vị du lịch đã được khách hàng đặt kín chỗ…

Với việc áp dụng các chương trình khuyến mãi, doanh số bán hàng của các cửa hàng, doanh nghiệp, công ty… có thể tăng lên từ 300 – 500% so với các ngày khác trong năm.

Theo hiệp hội bảo vệ người tiêu dùng, thời điểm cuối năm là cơ hội để người tiêu dùng tiếp cận nhiều chủng loại hàng hóa với nhiều mức giảm giá ấn tượng. Tuy nhiên, một số trường hợp doanh nghiệp tung ra hình thức khuyến mãi chỉ để tạo sự chú ý nhưng không mang lại lợi ích nào cho khách hàng. Vì vậy, người tiêu dùng cần cẩn trọng trước khi chọn mua sản phẩm cũng như tham khảo qua nhiều thông tin trước khi ra quyết định cuối cùng.

Hương Quỳnh – Linh Sơn – Lê Quang

 

.