Banner

Sẵn sàng cho chương trình truyền hình trực tiếp Tết Khuyến học xứ Thanh năm 2019

Thứ Bảy, 09/02/2019, 17:47 [GMT+7]

(TTV) - 20h hôm nay (ngày 09/02/2019) chương trình Tết Khuyến học xứ Thanh năm 2019 sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh TTV của Đài PTTH Thanh Hóa. Đội ngũ sản xuất chương trình của Đài PTTH Thanh Hóa đã có một ngày làm việc cẩn thận, tập trung để chuẩn bị cho chương trình sẵn sàng lên sóng trực tiếp.

Từ nhiều năm qua, chương trình Tết khuyến học được tổ chức hàng năm đã trở thành nét đẹp văn hóa của tỉnh. Tết Khuyến học xứ Thanh năm 2019 được tổ chức nhằm tiếp tục khẳng định truyền thống hiếu học của quê hương; phát động Tết khuyến học trên phạm vi toàn tỉnh. Trong chương trình, những tấm gương tiêu biểu trong phong trào khuyến học khuyến tài sẽ được tôn vinh; nhiều phần thưởng, học bổng sẽ được trao cho các học sinh, sinh viên, giáo viên vượt khó vươn lên, có thành tích xuất sắc trong học tập, giảng dạy và rèn luyện.

Vào chiều ngày 09/02/2019, những khâu chuẩn bị cho việc truyền hình trực tiếp đã được hoàn tất, dưới đây là một vài hình ảnh về khâu chuẩn bị của chương trình:

Những nghệ sỹ đang tích cực tập luyện để chuẩn bị cho các tiết mục được biểu diễn trong chương trình Tiết Khuyến học năm 2019

 

DSC_8285...........1.JPG
Âm thanh, ánh sáng,... đều đã sẵn sàng.

 

Sự cẩn thận, chỉn chu của đội ngũ làm chương trình là điều không thể thiếu để góp phần làm nên một chương trình truyền hình trực tiếp chất lượng.
Sự cẩn thận, chỉn chu của đội ngũ làm chương trình là điều không thể thiếu để góp phần làm nên một chương trình truyền hình trực tiếp chất lượng.

 

 

Chương trình Tết Khuyến học xứ Thanh năm 2019 sẽ được truyền hình trực tiếp trên sóng TTV của Đài PTTH Thanh Hóa vào lúc 20h hôm nay (ngày 09/02/2019). Mời quý vị và các bạn đón xem!

Khánh Linh

.