Banner

Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam thăm và tặng quà tại Thanh Hóa

Thứ Bảy, 18/01/2020, 19:42 [GMT+7]

(TTV) - Ngày 18/1, đồng chí Trương Thị Ngọc Ánh, Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam đã đến thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách, hộ nghèo tại huyện Quan Hóa và Hoằng Hóa. Cùng đi có đồng chí Phạm Thị Thanh Thủy, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Thanh Hóa.

 

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Trương Thị Ngọc Ánh, Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam và đồng chí Phạm Thị Thanh Thủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh đã trao tặng 200 suất quà, với trị giá 230 triệu đồng cho các gia đình chính sách, hộ nghèo của các xã: Phú Nghiêm, Nam Xuân và thị trấn Hồi Xuân của huyện Quan Hóa và  xã Hoằng Hợp của huyện Hoằng Hóa.

Đồng chí Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Trương Thị Ngọc Ánh chúc các gia đình chính sách và hộ nghèo sức khỏe, đón Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 vui vẻ, đầm ấm. Đồng thời, bày tỏ mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống, khắc phục khó khăn, tham gia phát triển kinh tế gia đình, làm giàu cho quê hương, đất nước, tích cực tham gia các cuộc vận động, các phong trào thi đua do MTTQ phát động, góp phần giữ vững an ninh nông thôn và trật tự an toàn xã hội trên địa bàn, xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân vững mạnh. Đồng chí Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam cũng lưu ý cấp ủy, chính quyền các địa phương tiếp tục quan tâm, chăm lo đời sống cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng; tạo điều kiện cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn vươn lên phát triển kinh tế, qua đó nâng cao đời sống vật chất, tinh thần, góp phần vào công cuộc giảm nghèo tại các địa phương.

Nhân dịp này, đồng chí Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Trương Thị Ngọc Ánh đã đến thăm, tặng quà và 20 triệu đồng cho Trung tâm Bảo trợ xã hội số 2, thuộc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Thanh Hóa.

Tiến Dũng – Đức Anh

Theo Bản tin Thời sự Tối/TTV

.