Banner

Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam tặng quà tại 2 huyện Hoằng Hóa và Cẩm Thủy

Thứ Bảy, 26/01/2019, 20:43 [GMT+7]

(TTV) - Sáng 26.1, đồng chí Trương Thị Ngọc Ánh, Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam đã đến thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách, gia đình hộ nghèo ở 2 huyện Hoằng Hóa và Cẩm Thủy. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Văn Tuấn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh.

 

Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Trương Thị Ngọc Ánh và Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Thanh Hóa Nguyễn Văn Tuấn đã đến thăm, tặng 150 suất quà cho các gia đình chính sách, hộ nghèo ở xã Hoằng Hợp, huyện Hoằng Hóa và các xã Cẩm Thạch, Cẩm Thành, Cẩm Liên, Cẩm Lương, Cẩm Bình, huyện Cẩm Thủy. Mỗi suất quà gồm 1 triệu đồng và các nhu yếu phẩm thiết yếu.

Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Trương Thị Ngọc Ánh chúc các gia đình chính sách và hộ nghèo sức khỏe có một cái Tết vui vẻ, đầm ấm; đồng thời bày tỏ mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống, khắc phục khó khăn, tham gia phát triển kinh tế gia đình, tích cực tham gia các cuộc vận động, các phong trào thi đua do MTTQ phát động. Đồng chí lưu ý cấp ủy, chính quyền 2 huyện Hoằng Hóa và Cẩm Thủy tiếp tục quan tâm làm tốt công tác chăm lo đời sống cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng và tạo điều kiện bằng những việc làm cụ thể, thiết thực để  những gia đình hoàn cảnh khó khăn phát triển kinh tế hộ, qua đó, góp phần giảm nghèo tại các địa phương./.

Cẩm Thơ – Sỹ Thảo

.