ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH THANH HÓA

Thanh Hoa Radio and Television
Đường dây nóng: 0237 3721150

AIA Việt Nam tổ chức Fun Run "Khai bước Alpha, bật Mood sống khỏe" tại Thanh Hóa

Phong trào chạy bộ tại Việt Nam đang ngày càng trở nên phổ biến. Nếu như trong cộng đồng, người dân chạy để rèn luyện sức khỏe thì trong khối doanh nghiệp, AIA Việt Nam đã đưa chạy bộ trở thành hoạt động phong trào thường niên. Ngày 2/3, AIA Việt Nam đã tổ chức thành công sự kiện Fun Run Khai bước Alpha, bật Mood sống khỏe tại công viên Bố Vệ, thành phố Thanh Hóa với sự tham gia hưởng ứng của đông đảo các Runners.

05/03/2024 11:45

Sự kiện Fun Run Khai bước Alpha, bật Mood sống khỏe tại Thanh Hóa với sự tham gia của 500 vận động viên được diễn ra đúng vào dịp tỉnh Thanh Hóa đang phát động ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và hưởng ứng cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể thao gương Bác Hồ vĩ đại". Cự ly đường chạy mà các vận động viên chinh phục là 5km dành cho cả nam và nữ. Sự kiện Khai bước Alpha, bật Mood sống khỏe của AIA Việt Nam không chỉ là một hoạt động thể chất đơn thuần, mà còn là hành trình đánh thức phong cách sống khỏe tiềm ẩn bên trong mỗi thành viên AIA Việt Nam nói riêng và người dân trên cả nước nói chung với cam kết hướng tới mục tiêu giúp 10 triệu người Việt Nam Sống Khỏe hơn, Lâu hơn, Hạnh phúc hơn trước năm 2030. 

Bà Vũ Lê Mộng Hà, Phó tổng giám đốc kênh phân phối AIA Việt Nam cho biết: "Môn chạy là môn dễ nhất, và chúng ta có thể rủ bạn bè, cộng đồng và có sức lan toả hơn. Chỉ cần một đôi giày, chúng ta đã có thể sống khoẻ với AIA".

AIA Việt Nam tổ chức Fun Run "Khai bước Alpha, bật Mood sống khỏe" tại Thanh Hóa - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Văn Thuận, Nhà sáng lập vùng cấp cao AIA Việt Nam

Ông Nguyễn Văn Thuận, Nhà sáng lập vùng cấp cao AIA Việt Nam cho biết thêm: "Đây là cái hoạt động sống khoẻ, hướng đến cộng đồng, nhằm giúp người dân Việt Nam cải thiện ít nhất 10 năm tuổi thọ của mình. Tất cả anh chị nhân viên của AIA đang cùng cộng đồng lan toả sống khoẻ đến toàn dân. Mình nghĩ rằng đây là một trong những hoạt động rất thiết thực".

Sự kiện Fun Run Khai bước Alpha, bật Mood sống khỏe là một trong những hoạt động đẩy mạnh phong cách sống khỏe của AIA Việt Nam, mở đầu với AIA Vitality - một chương trình chăm sóc sức khỏe độc đáo được phát triển dựa trên các nghiên cứu khoa học và kiểm nghiệm thực tế. Hoạt động sôi động này càng có ý nghĩa hơn khi mỗi vận động viên hoàn thành cự ly 5km, Ban tổ chức sẽ trích 50.000 nghìn đồng để đóng góp vào quỹ bảo trợ làng trẻ em SOS Thanh Hóa. Chính vì vậy, các vận động viên tham dự đều cố gắng hoàn thành đường chạy của mình.

AIA Việt Nam tổ chức Fun Run "Khai bước Alpha, bật Mood sống khỏe" tại Thanh Hóa - Ảnh 2.

AIA Việt Nam tổ chức Fun Run "Khai bước Alpha, bật Mood sống khỏe" tại Thanh Hóa - Ảnh 3.

Bà Hoàng Thị Loan, Phó chủ tịch kênh Alpha, AIA Việt Nam

Bà Hoàng Thị Loan, Phó chủ tịch kênh Alpha, AIA Việt Nam chia sẻ: "Đây là lần đầu tiên em chạy xuyên suốt hành trình là 5km. Mình đã vượt qua được chính mình với sức bền bỉ, bởi vì chương trình của AIA hướng đến lối sống khoẻ, vừa có sức khoẻ và có trí tuệ minh mẫn trên một cơ thể khoẻ mạnh".

Ông Phan Như Đại, Phó chủ tịch kênh Alpha, AIA Việt Nam cho biết: "Tôi thấy rất tự hào, vì AIA đã chọn Thanh Hoá là 1 trong 3 điểm để tổ chức sự kiện này. Và chúng tôi cũng có cơ hội quảng bá thương hiệu cho cộng đồng người dân Thanh Hoá để họ biết đến việc phải luôn luôn sống khoẻ, sống vui và sống có ích".

AIA Việt Nam tổ chức Fun Run "Khai bước Alpha, bật Mood sống khỏe" tại Thanh Hóa - Ảnh 4.

Ngoài giải thưởng dành cho vận động viên về nhất ở nội dung của nam và nữ cùng giải vận động viên nhỏ tuổi nhất, Ban tổ chức còn trao kỷ niệm chương chứng nhận sống khỏe cùng AIA Vitality cho các vận động viên hoàn thành đường chạy 5km.

Vận động viên Hồ Thúy Hằng, Giải nhất nội dung 5km dành cho nữ chia sẻ: "Em cảm thấy rất vui vì trong mỗi bước chạy của em đều tiếp sức cho các em trong Làng trẻ em SOS".

AIA Việt Nam tổ chức Fun Run "Khai bước Alpha, bật Mood sống khỏe" tại Thanh Hóa - Ảnh 5.

Trong buổi tổng kết, Ban tổ chức đã trao tặng số tiền 29 triệu 650 nghìn đồng cho đại diện của làng trẻ em SOS Thanh Hóa, đồng thời công bố thành lập CLB AIA Vitality Thanh Hóa với 3 vùng kinh doanh nhằm lan tỏa phong trào sống khỏe và thiện nguyện trong thời gian tới. Có thể nói, sự kiện Fun Run Khai bước Alpha, bật nút sống khỏe tại Thanh Hóa đã thực sự lan tỏa và được các tầng lớp nhân dân đón nhận nhiệt tình và đây chính là tiền đề để AIA Việt Nam tiếp tục tổ chức các hoạt động mang nhiều ý nghĩa xã hội và từ thiện trong thời gian tới.


Nguồn: Chương trình Thể thao ngày 04/03/2024

Ý kiến bạn đọc

Xem thêm bình luận
Huyện Lang Chánh phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân

Huyện Lang Chánh phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân

20:52 , 12/04/2024

Sáng 12/4, huyện Lang Chánh đã tổ chức Lễ phát động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại"; ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và Giải Việt dã năm 2024.

Sôi nổi Giải bóng đá Cup tứ hùng hội nội thất ô tô Việt Nam

Sôi nổi Giải bóng đá Cup tứ hùng hội nội thất ô tô Việt Nam

08:26 , 11/04/2024

Ngày 10/4 tại cụm sân bóng Việt Hùng phường Đông Hương, thành phố Thanh Hoá đã diễn ra Lễ khai mạc và giải bóng đá Cup tứ hùng hội nội thất ô tô Việt Nam. Tham dự giải đấu lần đầu tiên được tổ chức có 4 câu lạc bộ đến từ 3 tỉnh thành gồm: Thanh Hóa, Nghệ An và Hà Nội.

Yoga Thanh Hoá ra quân tham gia Giải cúp CLB Yoga quốc gia lần thứ III năm 2024

Yoga Thanh Hoá ra quân tham gia Giải cúp CLB Yoga quốc gia lần thứ III năm 2024

23:03 , 10/04/2024

Chiều ngày 10/4, Liên đoàn Yoga Thanh Hóa đã tổ chức lễ ra quân đoàn vận động viên tỉnh Thanh Hóa tham gia Giải cúp CLB Yoga quốc gia lần thứ III – năm 2024 tại tỉnh Bình Dương vào ngày 19/4 tới.

Trao thưởng chặng 6 và thi đấu chặng 7 cuộc đua xe đạp toàn quốc Cup HTV lần thứ 36 năm 2024

Trao thưởng chặng 6 và thi đấu chặng 7 cuộc đua xe đạp toàn quốc Cup HTV lần thứ 36 năm 2024

20:36 , 10/04/2024

Sáng ngày 10/4, tại thành phố Sầm Sơn, Ban tổ chức cuộc đua xe đạp toàn quốc tranh Cup truyền hình thành phố Hồ Chí Minh “Non song liền một dải” lần thứ 36 năm 2024 đã trao giải cho các tay đua đạt thành tích xuất sắc tại chặng 6; đồng thời tổ chức thi đấu chặng 7 – chặng đua đồng đội tính giờ. Tới dự có các đồng chí Trương Hòa Bình, nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ; Đầu Thanh Tùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Sôi nổi Giải bóng đá chào mừng tháng công nhân năm 2024

Sôi nổi Giải bóng đá chào mừng tháng công nhân năm 2024

10:45 , 09/04/2024

Chào mừng Tháng công nhân và tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động, mới đây, công đoàn Công ty Sakurai Việt Nam thuộc công đoàn Khu kinh tế Nghi Sơn và các khu công nghiệp Thanh Hóa đã tổ chức thành công Giải bóng đá mini nam – nữ lần thứ 6 trong công nhân lao động năm 2024.

Giải bóng chuyền huyện Vĩnh Lộc chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Chi bộ Đảng đầu tiên

Giải bóng chuyền huyện Vĩnh Lộc chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Chi bộ Đảng đầu tiên

10:37 , 09/04/2024

Trong 2 ngày 6 và 7/4, huyện Vĩnh Lộc đã tổ chức thành công Giải bóng chuyền da nam và bóng chuyền hơi nữ. Đây là sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Chi bộ Đảng đầu tiên của huyện (16/4/1934-16/4/2024)

Chặng 6 cuộc đua xe đạp toàn quốc tranh Cúp Truyền hình TP Hồ Chí Minh 2024

Chặng 6 cuộc đua xe đạp toàn quốc tranh Cúp Truyền hình TP Hồ Chí Minh 2024

20:19 , 08/04/2024

Sáng ngày 8/4, cuộc đua xe đạp toàn quốc Cúp Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 36 “Non sông liền một dải” HTV - Tôn Đông Á năm 2024 đã bước vào chặng đua thứ 6, từ Hà Nội đi thành phố Sầm Sơn.

Sôi nổi các hoạt động thể dục thể thao trong đoàn viên thanh niên

Sôi nổi các hoạt động thể dục thể thao trong đoàn viên thanh niên

10:39 , 05/04/2024

Bên cạnh việc phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, nỗ lực thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm công tác Đoàn và phong trào thanh, thiếu niên, các cơ sở Đoàn trong tỉnh còn quan tâm tổ chức phong trào thể dục - thể thao, với nhiều hình thức phong phú, sôi nổi, thu hút đông đảo đoàn viên, thanh niên tham gia. Qua đó, tăng cường sức khỏe, xây dựng lối sống lành mạnh cho các bạn trẻ, góp phần nâng cao hiệu quả công tác Đoàn và phong trào thanh, thiếu nhi.

Thanh Hoá đảm bảo các điều kiện tổ chức cuộc Đua xe đạp toàn quốc Cúp HTV “Non sông liền một dải” năm 2024

Thanh Hoá đảm bảo các điều kiện tổ chức cuộc Đua xe đạp toàn quốc Cúp HTV “Non sông liền một dải” năm 2024

10:30 , 05/04/2024

Nhằm đảm bảo công tác đón, phối hợp tổ chức và tiễn đoàn đua xe đạp toàn quốc Cúp truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh “Non sông liền một dải” lần thứ 36 - năm 2024 tại Thanh Hóa, mới đây, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa đã tổ chức Hội nghị triển khai và giao nhiệm vụ cho các sở, ban, ngành có liên quan cũng như các địa phương có đoàn đua đi qua.

Khai mạc lớp tập huấn chuyên môn huấn luyện viên, trọng tài võ cổ truyền quốc gia năm 2024

Khai mạc lớp tập huấn chuyên môn huấn luyện viên, trọng tài võ cổ truyền quốc gia năm 2024

10:23 , 05/04/2024

Sáng 4/4, tại Trung tâm huấn luyện và thi đấu thể dục thể thao Thanh Hoá, Tổng cục Thể dục thể thao phối hợp với Sở Văn hóa Thể thao và du lịch tỉnh Thanh Hoá, Liên đoàn Võ cổ truyền Việt Nam tổ chức khai mạc lớp Tập huấn chuyên môn huấn luyện viên, trọng tài võ cổ truyền quốc gia năm 2024.