ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH THANH HÓA

Thanh Hoa Radio and Television
Đường dây nóng: 0237 3721150

Bí thư Tỉnh ủy kiểm tra, chúc Tết một số đơn vị

Nhân dịp năm mới 2024 và Tết cổ truyền Giáp Thìn, sáng nay 2/2, đồng chí Đỗ Trọng Hưng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân (HĐND) tỉnh đã đến thăm, kiểm tra tình hình thực hiện nhiệm vụ tại một số cơ quan, đơn vị thuộc khối kinh tế tổng hợp và kinh tế kỹ thuật trên địa bàn tỉnh. Cùng đi có đồng chí Trần Văn Hải, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh; lãnh đạo một số Sở và Văn phòng Tỉnh ủy.

Đức Đồng - Hồng Thư

02/02/2024 19:46

Đến thăm, kiểm tra tình hình thực hiện nhiệm tại Công ty Điện lực Thanh Hóa, Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Trọng Hưng đánh giá cao công ty trong năm 2023 mặc dù gặp rất nhiều khó khăn, nhưng đã lãnh đạo, điều hành linh hoạt, hoàn thành tốt nhiệm vụ cung cấp điện phục vụ nhu cầu sản xuất và đời sống nhân dân, tập trung ưu tiên cho các lĩnh vực trọng điểm, các nhu cầu thiết yếu, đảm bảo an toàn, hiệu quả. Bên cạnh đó, Công ty Điện lực Thanh Hóa cũng đã làm tốt công tác đầu tư cơ bản, hạ tầng điện ngày càng phát triển; đến nay 100% thôn bản trên địa bàn tỉnh đã có điện lưới. Ngoài ra, công ty còn tích cực tham gia công tác đảm bảo an sinh xã hội; chăm lo công tác xây dựng đảng, đoàn thể trong doanh nghiệp.

Bí thư Tỉnh ủy kiểm tra, chúc Tết một số đơn vị- Ảnh 1.

Bí thư Tỉnh ủy lưu ý: năm 2024, tình hình thời tiết được dự báo sẽ có những diễn biến bất lợi, ảnh hưởng đến hoạt động của ngành điện. Trong khi đó, nhu cầu sử dụng điện trên địa bàn tỉnh vẫn tăng mạnh, khi các dự án sản xuất công nghiệp và du lịch quy mô lớn được khởi công hoặc khánh thành, đi vào hoạt động. Do vậy, Công ty Điện lực Thanh Hóa cần nỗ lực cao hơn nữa, tiếp tục đầu tư đầu tư phát triển hạ tầng, đảm bảo cung cấp điện ổn định phục vụ nhu cầu sản xuất và đời sống; linh hoạt trong lãnh đạo điều hành, phục vụ tốt các khách hàng.

Bí thư Tỉnh ủy kiểm tra, chúc Tết một số đơn vị- Ảnh 2.

Cùng với đó, Công ty cần phối hợp chặt chẽ với các ngành và các địa phương trong tỉnh làm tốt công tác giải phóng mặt bằng phục vụ triển khai các dự án của ngành điện; giải phóng hành lang an toàn lưới điện cao thế. Trước mắt, tập trung mọi nguồn lực, nỗ lực cố gắng, đảm bảo cấp điện ổn định và an toàn cho Nhân dân trong dịp Tết nguyên đán Giáp Thìn.

Bí thư Tỉnh ủy kiểm tra, chúc Tết một số đơn vị- Ảnh 3.

 Đến thăm, kiểm tra và chúc Tết cán bộ, viên chức, người lao động Cục Thuế Thanh Hóa, Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Trọng Hưng bày tỏ vui mừng trước những kết quả quan trọng mà ngành Thuế Thanh Hóa đã đạt được trong năm qua; nhất là việc hoàn thành vượt dự toán thu ngân sách được giao, những thành công trong chuyển đổi số. 

Bí thư Tỉnh ủy kiểm tra, chúc Tết một số đơn vị- Ảnh 4.

Khẳng định tầm quan trọng của thuế đối với ngân sách nhà nước nói riêng và kinh tế nhà nước nói chung, Bí thư Tỉnh ủy nhắc lại lời dạy của Bác Hồ: "muốn thu được thuế thì phải thu được lòng dân"; đồng thời đề nghị ngành Thuế Thanh Hóa tiếp tục đẩy mạnh cải cách hành chính và chuyển đổi số để phục vụ người dân và doanh nghiệp tốt hơn, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế, cũng chính là để nuôi dưỡng, tạo nguồn thu bền vững. 

Bí thư Tỉnh ủy kiểm tra, chúc Tết một số đơn vị- Ảnh 5.

Cùng với đó, cần quan tâm xây dựng đội ngũ cán bộ, viên chức tinh thông nghiệp vụ, có đạo đức tốt và tinh thần phục vụ Nhân dân; chăm lo xây dựng đảng, đoàn thể trong sạch vững mạnh. Bí thư Tỉnh ủy bày tỏ tin tưởng với truyền thống và tinh thần đoàn kết thống nhất, Cục Thuế Thanh Hóa sẽ hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ trong thời gian tới, góp phần vào sự phát triển chung của tỉnh.

Bí thư Tỉnh ủy kiểm tra, chúc Tết một số đơn vị- Ảnh 6.

Đến thăm, kiểm tra, chúc Tết tại Cục Thống kê tỉnh, Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Trọng Hưng ghi nhận, đánh giá cao và biểu dương đơn vị đã hoàn thành tốt 5 nhóm nhiệm vụ trọng tâm năm 2023, được Tổng cục thống kê đánh giá hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và là 1 trong 10 đơn vị dẫn đầu toàn ngành thống kê cả nước. 

Bí thư Tỉnh ủy kiểm tra, chúc Tết một số đơn vị- Ảnh 7.

Bí thư Tỉnh ủy nhấn mạnh: công tác thống kê có vai trò rất quan trọng, là công cụ giúp Đảng, Nhà nước và cấp ủy, chính quyền trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, quản lý điều hành kinh tế xã hội, là nguồn dữ liệu đầu vào để xây dựng các chủ trương, chính sách phù hợp với thực tiễn. Để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong giai đoạn mới, Cục thống kê tỉnh cần đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin, chuyển đổi số trong các hoạt động chuyên môn nghiệp vụ. Đẩy mạnh thông tin tuyên truyền để cán bộ và Nhân dân hiểu hơn về công tác thống kê.Tăng cường phối hợp với các ngành, các cấp trong công tác thu thập, phân tích dữ liệu để có thể đưa ra những con số thống kê biết nói, chân thực, khách quan, chính xác, không tô hồng, không bôi đen; góp phần cùng cả tỉnh thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị.

Bí thư Tỉnh ủy kiểm tra, chúc Tết một số đơn vị- Ảnh 8.

Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy gửi tới cán bộ, người lao động các đơn vị và gia đình lời chúc mừng tốt đẹp, năm mới đạt được nhiều thành công mới.

Bí thư Tỉnh ủy kiểm tra, chúc Tết một số đơn vị- Ảnh 9.

Nguồn: Thời sự tối 02/02/2024

Ý kiến bạn đọc

Xem thêm bình luận
Báo chí, truyền thông đưa tin về Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần

Báo chí, truyền thông đưa tin về Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần

20:45 , 20/07/2024

Được tin đồng chí Nguyễn Phú Trọng, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam từ trần, Lãnh đạo nhiều nước trên thế giới đã gửi điện, thư chia buồn đến Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam. Ngày hôm nay, các báo và mạng xã hội đều đăng tải các bài viết bày tỏ niềm tiếc thương, kính trọng Tổng bí thư, nhấn mạnh vai trò của Tổng Bí thư trong công cuộc xây dựng Đảng, phòng chống tham nhũng và nâng cao vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế.

Danh sách Ban Lễ tang Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Danh sách Ban Lễ tang Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

19:28 , 20/07/2024

Đồng chí Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam làm Trưởng Ban Lễ tang đồng chí Nguyễn Phú Trọng, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam.

Danh sách Ban Tổ chức lễ tang Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Danh sách Ban Tổ chức lễ tang Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

19:27 , 20/07/2024

Đồng chí Lương Cường, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư làm Trưởng Ban Tổ chức lễ tang đồng chí Nguyễn Phú Trọng, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam.

Thông báo Lễ viếng, Lễ truy điệu và Lễ an táng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Thông báo Lễ viếng, Lễ truy điệu và Lễ an táng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

18:27 , 20/07/2024

Tang lễ đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng được tổ chức với nghi thức Quốc tang. Trong hai ngày Quốc tang (25/7/2024 và 26/7/2024), các cơ quan, công sở, nơi công cộng treo cờ rủ, không tổ chức các hoạt động vui chơi giải trí công cộng.

Thông cáo đặc biệt về Lễ tang Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Thông cáo đặc biệt về Lễ tang Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

18:14 , 20/07/2024

Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Chủ tịch nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Chính phủ nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quyết định tổ chức tang lễ đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng với nghi thức Quốc tang.

Những hình ảnh về Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng với Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân tỉnh Thanh Hóa

Những hình ảnh về Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng với Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân tỉnh Thanh Hóa

13:07 , 20/07/2024

(Baothanhhoa.vn) - Trong quá trình công tác, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng luôn quan tâm và dành tình cảm với Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân tỉnh Thanh Hóa. Trong khoảng 15 năm, từ khi giữ chức Chủ tịch Quốc hội và sau là Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng, đồng chí Nguyễn Phú Trọng đã 3 lần về thăm Đảng bộ chính quyền và Nhân dân tỉnh Thanh Hóa. Đồng chí cũng đã có buổi làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh ủy Thanh Hóa về Đề án xây dựng và phát triển tỉnh Thanh Hóa đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045. Báo Thanh Hóa xin giới thiệu những hình ảnh về Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng với Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân các dân tộc tỉnh Thanh Hóa.

Thủ tướng: "Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng là một con người có nhân cách lớn"

Thủ tướng: "Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng là một con người có nhân cách lớn"

12:32 , 20/07/2024

VOV.VN - Là người có hơn 8 năm được vinh dự làm việc với trên các cương vị khác nhau, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính xúc động chia sẻ với phóng viên VOV về Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, trong đó nhấn mạnh, đồng chí Nguyễn Phú Trọng là một con người có nhân cách lớn, coi trọng danh dự là điều thiêng liêng cao quý nhất, nhân ái nhân nghĩa, nhân tình.

Một số hình ảnh Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng với đồng bào Mường Lát ở Thanh Hóa

Một số hình ảnh Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng với đồng bào Mường Lát ở Thanh Hóa

11:28 , 20/07/2024

GD&TĐ - Cách đây 13 năm, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã về huyện Mường Lát (Thanh Hóa) thăm đồng bào các dân tộc ở vùng biên giới xa xôi, khó khăn này.

TỔNG BÍ THƯ NGUYỄN PHÚ TRỌNG - NHÀ LÃNH ĐẠO LỖI LẠC, TRỌN ĐỜI VÌ NƯỚC, VÌ DÂN

TỔNG BÍ THƯ NGUYỄN PHÚ TRỌNG - NHÀ LÃNH ĐẠO LỖI LẠC, TRỌN ĐỜI VÌ NƯỚC, VÌ DÂN

11:21 , 20/07/2024

(Chinhphu.vn) - Cổng Thông tin điện tử Chính phủ, Báo Điện tử Chính phủ trân trọng giới thiệu bài viết: "TỔNG BÍ THƯ NGUYỄN PHÚ TRỌNG - NHÀ LÃNH ĐẠO LỖI LẠC, TRỌN ĐỜI VÌ NƯỚC, VÌ DÂN" của Đại tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch nước Cộng hòa XHCN Việt Nam:

Một số hình ảnh nổi bật của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Một số hình ảnh nổi bật của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

10:58 , 20/07/2024

(Chinhphu.vn) - Cùng nhìn lại một số hình ảnh nổi bật của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, nhà lãnh đạo suốt đời phấn đấu, hy sinh cho sự nghiệp của Đảng và dân tộc.