ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH THANH HÓA

Thanh Hoa Radio and Television
Đường dây nóng: 0237 3721150

Gặp mặt truyền thống Câu lạc bộ tướng lĩnh, sỹ quan Công an đồng hương Thanh Hóa tại Hà Nội

(TTV) - Sáng ngày 14/8 tại Hà Nội, Câu lạc bộ tướng lĩnh, sỹ quan Công an đồng hương Thanh Hóa đã tổ chức buổi gặp mặt truyền thống nhân dịp kỷ niệm 30 năm thành lập.

Đức Đồng - Đức Tình

14/08/2022 19:20

Tới dự có các đồng chí: Phạm Quang Nghị, nguyên Ủy viên Bộ chính trị, nguyên Bí thư Thành ủy Hà Nội; Lê Huy Ngọ, nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Hội đồng hương Thanh Hóa tại Hà Nội; các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo các Bộ, Ban, Ngành, cơ quan Trung ương; các tướng lĩnh, sỹ quan quân đội, công an, doanh nhân quê Thanh Hóa đang sinh sống tại Hà Nội. Lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa có các đồng chí: Đỗ Trọng Hưng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Mai Xuân Liêm, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Quang Hải, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh.

Gặp mặt truyền thống Câu lạc bộ tướng lĩnh, sỹ quan Công an đồng hương Thanh Hóa tại Hà Nội - Ảnh 2.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Trọng Hưng và các đồng chí lãnh đạo tỉnh tặng hoa chúc mừng CLB tướng lĩnh, sĩ quan công an đồng hương Thanh Hóa tại Hà Nội.

Trong không khí thân mật, ấm áp tình đồng hương, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại quá trình thành lập và những hoạt động nổi bật của Câu lạc bộ tướng lĩnh, sỹ quan công an đồng hương Thanh Hóa tại Hà Nội  trong suốt 30 năm qua, khẳng định tình cảm, trách nhiệm đối với quê hương và thống nhất phương hướng, nội dung hoạt động trong thời gian tới.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Trọng Hưng gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các tướng lĩnh, sỹ quan quân đội, công an và bà con Thanh Hóa đang sinh sống tại Thủ đô Hà Nội. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy bày tỏ sự khâm phục và tự hào đối với quá trình rèn luyện, phấn đấu, trưởng thành và những đóng góp quan trọng của các tướng lĩnh, sỹ quan quân đội, công an quê Thanh Hóa đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc; góp phần tô đẹp thêm hình ảnh con người  và truyền thống của quê hương Thanh Hóa anh hùng.

Gặp mặt truyền thống Câu lạc bộ tướng lĩnh, sỹ quan Công an đồng hương Thanh Hóa tại Hà Nội - Ảnh 3.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Trọng Hưng phát biểu tại buổi gặp mặt.

Vui mừng thông tin tới các đại biểu những kết quả nổi bật mà tỉnh Thanh Hóa đạt được từ đầu nhiệm kỳ Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ 19 đến nay, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Trọng Hưng nhấn mạnh: Để đạt được những  kết quả quan trọng trong bối cảnh có rất nhiều khó khăn, thách thức do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, bên cạnh sự nỗ lực rất cao của Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân các dân tộc trong tỉnh, có sự quan tâm giúp đỡ, hỗ trợ rất lớn của Trung ương, các tỉnh thành bạn, và đặc biệt là sự chia sẻ, đồng hành của những người Thanh Hóa xa quê, trong đó có Câu lạc bộ tướng lĩnh, sỹ quan công an đồng hương Thanh Hóa tại Hà Nội. Không chỉ đóng góp về trí tuệ và kinh nghiệm đối với lãnh đạo tỉnh trong quá trình hoạch định, xây dựng các chủ  trương, chính sách, các giải pháp phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh và công tác xây dựng Đảng, bà con đồng hương Thanh Hóa xa quê còn động viên tinh thần, ủng hộ về vật chất để góp phần xây dựng quê hương, nhất là trong những lúc khó khăn do ảnh hưởng của thiên tai, dịch bệnh.

Gặp mặt truyền thống Câu lạc bộ tướng lĩnh, sỹ quan Công an đồng hương Thanh Hóa tại Hà Nội - Ảnh 4.

Chia sẻ với các đại biểu về những định hướng lớn trong phát triển của tỉnh giai đoạn tới, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy khẳng định quyết tâm, nỗ lực vươn lên của Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân Thanh Hóa, đồng thời bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm chỉ đạo của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước; sự hỗ trợ, giúp đỡ của các bộ, ban, ngành Trung ương; sự ủng hộ, giúp đỡ của các tướng lĩnh, sĩ quan công an quân đội, quê hương Thanh Hóa, cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân Thanh Hóa tại Thủ đô Hà Nội và mọi miền của Tổ quốc, người Thanh Hóa ở nước ngoài đối với sự phát triển của tỉnh nhà.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Trọng Hưng chúc Câu lạc bộ tướng lĩnh, sỹ quan Công an đồng hương Thanh Hóa tại Hà Nội tiếp tục phát triển, có nhiều hoạt động thiết thực nhằm gắn kết các hội viên, cùng chia sẻ, giúp đỡ nhau trong cuộc sống, trong công việc, cùng với Hội đồng hương Thanh Hóa tại Hà Nội tạo thành cầu nối gắn kết chặt chẽ những người con xa quê với quê nhà./.

Nguồn: Bản tin Thời sự tối 14/8

Ý kiến bạn đọc

Xem thêm bình luận
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Đức Giang tham quan Khu trưng bày gian hàng Ngày phụ nữ sáng tạo - khởi nghiệp 2023

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Đức Giang tham quan Khu trưng bày gian hàng Ngày phụ nữ sáng tạo - khởi nghiệp 2023

19:53 , 01/10/2023

Sáng ngày 1/10, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Đức Giang đã đến tham quan Khu trưng bày, giới thiệu các gian hàng ngày "Phụ nữ sáng tạo - khởi nghiệp năm 2023"

Xét tôn vinh danh hiệu và khen thưởng cho doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu năm 2023

Xét tôn vinh danh hiệu và khen thưởng cho doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu năm 2023

19:50 , 01/10/2023

Sáng ngày 1/10, đồng chí Nguyễn Văn Thi, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh chủ trì cuộc họp Hội đồng xét tôn vinh danh hiệu và khen thưởng cho doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu tỉnh Thanh Hóa năm 2023.

Đại hội Hội Hữu nghị Việt Nam – Đức tỉnh Thanh Hóa, nhiệm kỳ 2023-2028

Đại hội Hội Hữu nghị Việt Nam – Đức tỉnh Thanh Hóa, nhiệm kỳ 2023-2028

18:33 , 01/10/2023

Sáng ngày 1/10, Hội Hữu nghị Việt Nam – Đức tỉnh Thanh Hóa tổ chức Đại hội khóa IV, nhiệm kỳ 2023- 2028.

Thăm hỏi, động viên gia đình có người bị thiệt mạng do đuối nước ở thị xã Nghi Sơn và các huyện Như Xuân, Bá Thước

Thăm hỏi, động viên gia đình có người bị thiệt mạng do đuối nước ở thị xã Nghi Sơn và các huyện Như Xuân, Bá Thước

19:59 , 30/09/2023

Sáng ngày 30/9, lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh đã đến thăm hỏi, động viên, chia buồn với các gia đình có người thân bị thiệt mạng do đuối nước tại thị xã Nghi Sơn và các huyện Như Xuân, Bá Thước. Cùng đi có đại diện Ban Dân vận Tỉnh ủy, Hội Chữ thập đỏ tỉnh và chính quyền địa phương có người bị thiệt mạng.

Phường Ba Đình, thị xã Bỉm Sơn kỷ niệm 40 năm thành lập

Phường Ba Đình, thị xã Bỉm Sơn kỷ niệm 40 năm thành lập

11:23 , 30/09/2023

Sáng 29/9, Ủy ban Nhân dân phường Ba Đình, thị xã Bỉm Sơn đã tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm thành lập.

Trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong thực hiện Cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh"

Trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong thực hiện Cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh"

21:24 , 29/09/2023

Sáng ngày 29/9, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận tổ quốc tỉnh tổ chức hội nghị chia sẻ kinh nghiệm về phát huy vai trò của Mặt trận tổ quốc các cấp trong thực hiện Cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh" năm 2023.

Đại hội đại biểu Hội Điều dưỡng tỉnh Thanh Hoá nhiệm kỳ 2023 - 2028

Đại hội đại biểu Hội Điều dưỡng tỉnh Thanh Hoá nhiệm kỳ 2023 - 2028

21:23 , 29/09/2023

Sáng 29/9, tại thành phố Sầm Sơn, Hội Điều dưỡng tỉnh Thanh Hoá đã tổ chức Đại hội đại biểu khóa VIII, nhiệm kỳ 2023 - 2028.

Kỳ họp thứ 13, Hội đồng Nhân dân huyện Vĩnh Lộc khoá XX nhiệm kỳ 2021 - 2026

Kỳ họp thứ 13, Hội đồng Nhân dân huyện Vĩnh Lộc khoá XX nhiệm kỳ 2021 - 2026

21:20 , 29/09/2023

Chiều 29/9, Hội đồng Nhân dân huyện Vĩnh Lộc khoá XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026 đã tổ chức kỳ họp thứ 13.

Tập huấn nghiệp vụ kê khai tài sản, thu nhập phục vụ công tác phòng chống tham nhũng, tiêu cực năm 2023

Tập huấn nghiệp vụ kê khai tài sản, thu nhập phục vụ công tác phòng chống tham nhũng, tiêu cực năm 2023

20:26 , 29/09/2023

Ngày 29/9/2023, Ban Nội chính Tỉnh uỷ Thanh Hoá đã phối hợp với Cục Phòng chống tham nhũng, Thanh tra Chính phủ tổ chức tập huấn nghiệp vụ kê khai tài sản, thu nhập phục vụ công tác phòng chống tham nhũng, tiêu cực năm 2023 cho đại diện lãnh đạo, cán bộ làm công tác phòng chống tham nhũng, tiêu cực của các sở ngành, địa phương, đơn vị trên địa bàn tỉnh. Đồng chí Nguyễn Ngọc Tiến, Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Nội chính Tỉnh uỷ Thanh Hoá dự và chỉ đạo hội nghị.

Kỳ họp thứ 16 Hội đồng Nhân dân tỉnh khóa XVIII

Kỳ họp thứ 16 Hội đồng Nhân dân tỉnh khóa XVIII

20:16 , 29/09/2023

Chiều 29/9, dưới sự chủ trì của đồng chí Đỗ Trọng Hưng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng Nhân dân tỉnh và các đồng chí Phó Chủ tịch Hội đồng Nhân dân tỉnh, Hội đồng Nhân dân tỉnh đã tổ chức Kỳ họp thứ 16 (Kỳ họp chuyên đề) để thảo luận và quyết nghị một số nội dung về phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn tỉnh trong thời gian tới.