ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH THANH HÓA

Thanh Hoa Radio and Television
Đường dây nóng: 0237 3721150

Hưởng ứng cuộc thi “Tìm hiểu công tác kiểm tra, giám sát, kỷ luật của Đảng”

Hướng tới kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống Ngành Kiểm tra Đảng (16/10/1948-16/10/2023), Ban Thường vụ Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa tổ chức Cuộc thi trắc nghiệm trên Internet “Tìm hiểu công tác kiểm tra, giám sát, kỷ luật của Đảng”. Hơn 1 tuần qua, cuộc thi đã nhận được sự hưởng ứng tích cực của đông đảo cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên trong khối.

Cẩm Tú - Thanh Tùng

12/09/2023 20:13

Triển khai cuộc thi, Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh đã phối hợp với Viễn thông Thanh Hóa xây dựng phần mềm thi trắc nghiệm trực tuyến, đảm bảo yêu cầu về nội dung, hình thức và bảo mật thông tin.

Hưởng ứng cuộc thi “Tìm hiểu công tác kiểm tra, giám sát, kỷ luật của Đảng” - Ảnh 2.

Người dự thi truy cập vào trang thông tin điện tử của Đảng bộ Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa tại địa chỉ: https://danguykhoicqvadnthanhhoa.vn, sau đó truy cập vào banner cuộc thi, đăng ký tài khoản. Mỗi tuần, Ban Tổ chức đưa ra 10 câu hỏi câu liên quan đến các quy định về công tác kiểm tra, giám sát, kỷ luật của Đảng. Trong thời gian 10 phút, người dự thi trả lời các câu hỏi, sau đó dự đoán số người tham gia. Hàng tuần, mỗi tài khoản được dự thi không quá 10 lần và chỉ được công nhận 01 kết quả cao nhất.

Bà Trần Thị Hồng Trang, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa

Quán triệt nghiêm túc Kế hoạch tổ chức cuộc thi của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối, các cấp ủy cơ sở đã quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo triển khai cuộc thi đến toàn thể cán bộ, đảng viên, người lao động và đoàn viên, hội viên trong cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp. Để cuộc thi có sức lan tỏa, nhiều đơn vị đã có chính sách khen thưởng riêng đối với các tập thể, cá nhân đạt thành tích cao; đồng thời xem đây là 1 tiêu chí đánh giá, xếp loại mức độ hoàn nhiệm vụ.

Ngay trong tuần đầu tiên, cuộc thi đã thu hút trên 10 nghìn người tham gia với gần 17 nghìn lượt dự thi. Đặc biệt, một số đơn vị như Đảng bộ Văn phòng Tỉnh ủy, Văn phòng Ủy ban Nhân dân tỉnh, Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Viễn thông Thanh Hóa, Chi bộ Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa…. có tỉ lệ cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên tham gia cao và đây cũng là những đơn vị đã xuất sắc giành được các giải thưởng của tuần thi thứ nhất.  

Hưởng ứng cuộc thi “Tìm hiểu công tác kiểm tra, giám sát, kỷ luật của Đảng” - Ảnh 5.

Anh Tống Đức Sơn, Phòng Tổng hợp - Kế hoạch - Văn phòng UBND tỉnh Thanh Hóa, Giải nhất tuần thi thứ nhất

Anh Tống Đức Sơn, Phòng Tổng hợp - Kế hoạch - Văn phòng UBND tỉnh Thanh Hóa, Giải nhất tuần thi thứ nhất cho biết: "Qua kết quả cuộc thi tuần thứ nhất này, tôi nhận thấy mình được củng cố những thông tin cơ bản nhất về công tác kiểm tra, giám sát và kỷ luật của Đảng. Đây là những kiến thức rất hữu ích và quan trọng đối với mỗi Đảng viên, chi bộ".

Phát huy kết quả của tuần thi thứ nhất, trong 2 ngày đầu tiên của tuần thi thứ 2, Cuộc thi trắc nghiệm trên Internet "Tìm hiểu công tác kiểm tra, giám sát, kỷ luật của Đảng" do Ban Thường vụ Đảng bộ Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa tổ chức đã ghi nhận số lượt dự thi tăng đột biến, với trên 60 nghìn lượt. Cuộc thi đã thực sự trở thành đợt sinh hoạt chính trị ý nghĩa và rộng khắp trong toàn Đảng bộ và sẽ diễn ra trong 4 tuần, bắt đầu từ ngày 04/9, kết thúc vào ngày 02/10/2023.


Nguồn: Bản tin Thời sự tối/TTV

Ý kiến bạn đọc

Xem thêm bình luận
Báo chí, truyền thông đưa tin về Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần

Báo chí, truyền thông đưa tin về Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần

20:45 , 20/07/2024

Được tin đồng chí Nguyễn Phú Trọng, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam từ trần, Lãnh đạo nhiều nước trên thế giới đã gửi điện, thư chia buồn đến Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam. Ngày hôm nay, các báo và mạng xã hội đều đăng tải các bài viết bày tỏ niềm tiếc thương, kính trọng Tổng bí thư, nhấn mạnh vai trò của Tổng Bí thư trong công cuộc xây dựng Đảng, phòng chống tham nhũng và nâng cao vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế.

Danh sách Ban Lễ tang Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Danh sách Ban Lễ tang Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

19:28 , 20/07/2024

Đồng chí Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam làm Trưởng Ban Lễ tang đồng chí Nguyễn Phú Trọng, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam.

Danh sách Ban Tổ chức lễ tang Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Danh sách Ban Tổ chức lễ tang Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

19:27 , 20/07/2024

Đồng chí Lương Cường, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư làm Trưởng Ban Tổ chức lễ tang đồng chí Nguyễn Phú Trọng, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam.

Thông báo Lễ viếng, Lễ truy điệu và Lễ an táng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Thông báo Lễ viếng, Lễ truy điệu và Lễ an táng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

18:27 , 20/07/2024

Tang lễ đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng được tổ chức với nghi thức Quốc tang. Trong hai ngày Quốc tang (25/7/2024 và 26/7/2024), các cơ quan, công sở, nơi công cộng treo cờ rủ, không tổ chức các hoạt động vui chơi giải trí công cộng.

Thông cáo đặc biệt về Lễ tang Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Thông cáo đặc biệt về Lễ tang Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

18:14 , 20/07/2024

Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Chủ tịch nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Chính phủ nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quyết định tổ chức tang lễ đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng với nghi thức Quốc tang.

Những hình ảnh về Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng với Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân tỉnh Thanh Hóa

Những hình ảnh về Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng với Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân tỉnh Thanh Hóa

13:07 , 20/07/2024

(Baothanhhoa.vn) - Trong quá trình công tác, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng luôn quan tâm và dành tình cảm với Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân tỉnh Thanh Hóa. Trong khoảng 15 năm, từ khi giữ chức Chủ tịch Quốc hội và sau là Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng, đồng chí Nguyễn Phú Trọng đã 3 lần về thăm Đảng bộ chính quyền và Nhân dân tỉnh Thanh Hóa. Đồng chí cũng đã có buổi làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh ủy Thanh Hóa về Đề án xây dựng và phát triển tỉnh Thanh Hóa đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045. Báo Thanh Hóa xin giới thiệu những hình ảnh về Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng với Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân các dân tộc tỉnh Thanh Hóa.

Thủ tướng: "Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng là một con người có nhân cách lớn"

Thủ tướng: "Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng là một con người có nhân cách lớn"

12:32 , 20/07/2024

VOV.VN - Là người có hơn 8 năm được vinh dự làm việc với trên các cương vị khác nhau, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính xúc động chia sẻ với phóng viên VOV về Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, trong đó nhấn mạnh, đồng chí Nguyễn Phú Trọng là một con người có nhân cách lớn, coi trọng danh dự là điều thiêng liêng cao quý nhất, nhân ái nhân nghĩa, nhân tình.

Một số hình ảnh Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng với đồng bào Mường Lát ở Thanh Hóa

Một số hình ảnh Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng với đồng bào Mường Lát ở Thanh Hóa

11:28 , 20/07/2024

GD&TĐ - Cách đây 13 năm, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã về huyện Mường Lát (Thanh Hóa) thăm đồng bào các dân tộc ở vùng biên giới xa xôi, khó khăn này.

TỔNG BÍ THƯ NGUYỄN PHÚ TRỌNG - NHÀ LÃNH ĐẠO LỖI LẠC, TRỌN ĐỜI VÌ NƯỚC, VÌ DÂN

TỔNG BÍ THƯ NGUYỄN PHÚ TRỌNG - NHÀ LÃNH ĐẠO LỖI LẠC, TRỌN ĐỜI VÌ NƯỚC, VÌ DÂN

11:21 , 20/07/2024

(Chinhphu.vn) - Cổng Thông tin điện tử Chính phủ, Báo Điện tử Chính phủ trân trọng giới thiệu bài viết: "TỔNG BÍ THƯ NGUYỄN PHÚ TRỌNG - NHÀ LÃNH ĐẠO LỖI LẠC, TRỌN ĐỜI VÌ NƯỚC, VÌ DÂN" của Đại tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch nước Cộng hòa XHCN Việt Nam:

Một số hình ảnh nổi bật của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Một số hình ảnh nổi bật của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

10:58 , 20/07/2024

(Chinhphu.vn) - Cùng nhìn lại một số hình ảnh nổi bật của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, nhà lãnh đạo suốt đời phấn đấu, hy sinh cho sự nghiệp của Đảng và dân tộc.