ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH THANH HÓA

Thanh Hoa Radio and Television
Đường dây nóng: 0237 3721150

Kỳ lạ người đàn ông như nam châm khổng lồ, hút chặt các đồ vật vào cơ thể

Từ những chiếc thìa, đũa, mâm, đĩa đến các đồ vật lớn như bàn, kính thủy tinh nặng hàng chục kg… tất cả đều được anh Tuấn Anh hút chặt vào người như có nam châm.

03/06/2021 08:15

Người đàn ông có khả năng kỳ lạ này là anh Mai Tuấn Anh (SN 1967), trú phường Nam Ngạn, thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

Kỳ lạ người đàn ông như nam châm khổng lồ, hút chặt các đồ vật vào cơ thể - 1
 

Nhấn để phóng to ảnh

Chân dung "dị nhân" Mai Tuấn Anh - người có khả năng hút các đồ vật trên cơ thể như có nam châm.

Những ngày qua, nhiều người dân sinh sống quanh phố Nam Sơn 2 (phường Nam Ngạn, thành phố Thanh Hóa) không khỏi tò mò và thích thú khi chứng kiến "dị nhân" Mai Tuấn Anh trổ tài hút các đồ vật dính chặt vào cơ thể. Phóng viên đã có buổi gặp gỡ và tận mắt chứng kiến màn biểu diễn kỳ lạ đến khó tin của người đàn ông này.

Kỳ lạ người đàn ông như nam châm khổng lồ, hút chặt các đồ vật vào cơ thể - 3
 

Nhấn để phóng to ảnh

Từ các đồ vật nhỏ như đũa tròn, thìa… cũng dính chặt trên người anh như có sức hút kỳ lạ.

Khả năng đặc biệt được anh Tuấn Anh phát hiện từ tháng 4/2021. "Sau khi xem một clip trên facebook, lúc tập thể dục tôi thử đưa chiếc mâm và dao đặt lên ngực, không ngờ các đồ vật này không hề rơi xuống đất. Từ đó tôi phát hiện mình có khả năng kỳ lạ này", anh Tuấn Anh nói.

Kỳ lạ người đàn ông như nam châm khổng lồ, hút chặt các đồ vật vào cơ thể - 4
 

Nhấn để phóng to ảnh

 

Kỳ lạ người đàn ông như nam châm khổng lồ, hút chặt các đồ vật vào cơ thể - 5
 

Nhấn để phóng to ảnh

Không chỉ hút được các đồ vật kim loại, anh còn có khả năng hút được đồ vật bằng thủy tinh.

Để chứng minh cho khả năng đặc biệt của mình, anh Tuấn Anh đã lập tức trổ tài cho chúng tôi xem. Sau khi cởi áo, anh bắt đầu đưa những chiếc kéo, dao, mâm và các vật dụng kim loại…, mỗi đồ vật sau khi đặt lên ngực của anh đều dính chặt như có nam châm.

Không chỉ các đồ vật bằng kim loại, anh còn trình diễn cho người xem khả năng hút các đồ vật bằng sành, thủy tinh như: đĩa, mặt bàn... Kết thúc màn trình diễn, anh Tuấn Anh nhờ hai người phụ giúp nâng chiếc mặt bàn bằng đá nặng 32 kg về phía mình, rồi anh đặt lên ngực. Thật bất ngờ, chiếc mặt bàn dính chặt lên cơ thể anh mặc cho anh đi lại quanh gian phòng

Kỳ lạ người đàn ông như nam châm khổng lồ, hút chặt các đồ vật vào cơ thể - 6
 

Nhấn để phóng to ảnh

Và đặc biệt là chiếc bàn đá nặng gần 32 kg cũng dính chặt trên cơ thể của anh như có nam châm.

Theo anh Tuấn Anh trước khi hút được các đồ vật thì sức khỏe của anh hoàn toàn bình thường, và cho đến nay sức khỏe của anh vẫn không có gì thay đổi.

"Đây là khả năng hoàn toàn tự nhiên mà tôi phát hiện mình có thể làm được. Tôi chưa bao giờ học hay tập luyện về những cái này. Khi phát hiện mình hút được các đồ vật tôi cũng thấy lo lắng, khoảng 3 đêm đầu tôi lo đến không ngủ được vì không biết cơ thể có bị gì không. Đến nay tôi thấy hoàn toàn bình thường", "dị nhân" 54 tuổi chia sẻ.

Kỳ lạ người đàn ông như nam châm khổng lồ, hút chặt các đồ vật vào cơ thể - 7
 

Nhấn để phóng to ảnh

Chiếc bàn đá có trọng lượng gần 32 kg khi đặt lên vùng ngực bụng của anh Tuấn Anh cũng dính chặt.

Được biết gia đình anh Tuấn Anh hiện đang làm kinh doanh tự do tại nhà, ngoài ra anh còn có nhiều biệt tài về thơ, ca, hát. Khi biết tin anh có khả năng đặc biệt này, mỗi ngày người dân vẫn thường qua nhà để xem anh biểu diễn.

Bà Trịnh Thị Hồng (hàng xóm) cho hay: "Lúc đầu chúng tôi không tin, cứ ngỡ đó là ngẫu nhiên. Khi anh ấy làm lại rất nhiều lần với nhiều đồ vật thì chúng tôi mới ngã ngửa. Thật sự rất kỳ lạ, lần đầu tiên chúng tôi thấy một người bình thường có khả năng đặc biệt đến vậy".

Kỳ lạ người đàn ông như nam châm khổng lồ, hút chặt các đồ vật vào cơ thể - 9
 

Nhấn để phóng to ảnh

Một chiếc bàn gấp được anh giữ chặt trên ngực.

Thanh Tùng/Dân Trí

Ý kiến bạn đọc

Xem thêm bình luận
Bạo loạn sân cỏ Indonesia: Chính phủ bồi thường cho gia đình nạn nhân

Bạo loạn sân cỏ Indonesia: Chính phủ bồi thường cho gia đình nạn nhân

22:42 , 04/10/2022

Ngày 3/10, chính phủ Indonesia cho biết nước này sẽ bồi thường 50 triệu rupiah (3.268 USD) cho gia đình các nạn nhân thiệt mạng trong vụ giẫm đạp tại sân vận động ở thành phố Malang cuối tuần qua.

Nobel Vật lý 2022 xướng tên 3 nhà vật lý lượng tử

Nobel Vật lý 2022 xướng tên 3 nhà vật lý lượng tử

22:31 , 04/10/2022

Đến hẹn lại lên, tiếp ngay sau giải Nobel Y sinh, vào lúc 16h45 ngày 4/10 (giờ Hà Nội), Viện hàn lâm Khoa học Hoàng gia Thụy Điển tại Stockholm đã chính thức công bố giải Nobel Vật lý.

Hoàn thiện thể chế, chính sách về đất đai

Hoàn thiện thể chế, chính sách về đất đai

21:48 , 04/10/2022

Mặc dù pháp luật về đất đai đã có nhiều đổi mới với mục tiêu quản lý và sử dụng đất hợp lý, tiết kiệm và hiệu quả hơn. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, chính sách pháp luật về đất đai chưa theo kịp sự phát triển. Vì vậy, Nghị quyết số 18 ngày 16/6/2022 của Ban chấp hành Trung ương Đảng được coi là cú hích quan trọng nhằm tiếp cục đổi mới, hoàn thiện thể chế, chính sách, nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý và sử dụng đất.

Khó khăn trong triển khai trực tuyến mức độ 4 cấp đổi giấy phép lái xe trên Cổng dịch vụ công Quốc gia

Khó khăn trong triển khai trực tuyến mức độ 4 cấp đổi giấy phép lái xe trên Cổng dịch vụ công Quốc gia

21:20 , 04/10/2022

Thực hiện Đề án số 06 của Chính phủ về ứng dụng dữ liệu dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia 2022-2025, tầm nhìn đến năm 2030, từ 9/2021, Sở giao thông vận tải Thanh Hóa chính thức tổ chức cấp đổi trực tuyến cấp độ 4 giấy phép lái xe trên Cổng dịch vụ công Quốc gia. Tuy nhiên, đến nay số lượng giấy phép lái xe được cấp đổi qua hình thức này vẫn hạn chế do thủ tục cấp đổi còn nhiều khó khăn.

Thành phố Thanh Hóa sơ kết 2 năm thực hiện Nghị định 136/2020/NĐ - CP

Thành phố Thanh Hóa sơ kết 2 năm thực hiện Nghị định 136/2020/NĐ - CP

20:40 , 04/10/2022

Chiều ngày 4/10, thành phố Thanh Hóa tổ chức hội nghị sơ kết 2 năm thực hiện Nghị định số 136 năm 2020 của Chính phủ quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành Luật Phòng cháy và chữa cháy và Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Phòng cháy và chữa cháy.

Giải pháp phát triển sản xuất nông nghiệp, xây dựng nông thôn mới tại huyện Mường Lát

Giải pháp phát triển sản xuất nông nghiệp, xây dựng nông thôn mới tại huyện Mường Lát

20:21 , 04/10/2022

Sáng ngày 4/10, tại huyện Mường Lát, Trung tâm Khuyến nông Quốc gia, Văn phòng điều phối nông thôn mới Trung ương phối hợp với Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Thanh Hóa; Viện Nông nghiệp Thanh Hóa và huyện Mường Lát tổ chức Hội thảo “Giải pháp phát triển sản xuất nông nghiệp góp phần xây dựng nông thôn mới tại huyện Mường Lát, tỉnh Thanh Hóa”. Đồng chí Lê Đức Giang, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tới dự.

Giám sát thực hiện cơ chế, chính sách đối với cơ sở giáo dục ngoài công lập

Giám sát thực hiện cơ chế, chính sách đối với cơ sở giáo dục ngoài công lập

19:46 , 04/10/2022

Sáng ngày 4/10, đoàn giám sát của Ban Văn hóa – Xã hội Hội đồng Nhân dân tỉnh Thanh Hóa do đồng chí Đào Xuân Yên, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Trưởng Ban Văn hóa – Xã hội Hội đồng Nhân dân tỉnh làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Sở Giáo dục và Đào tạo về việc thực hiện cơ chế, chính sách đối với các cơ sở giáo dục ngoài công lập trên địa bàn tỉnh giai đoạn 2018-2022.

Phường Ba Đình thành phố Thanh Hoá xây dựng tuyến phố kiểu mẫu đảm bảo trật tự an toàn giao thông

Phường Ba Đình thành phố Thanh Hoá xây dựng tuyến phố kiểu mẫu đảm bảo trật tự an toàn giao thông

19:01 , 04/10/2022

Mới đây, UBND phường Ba Đình, thành phố Thanh Hóa đã xây dựng 4 tuyến phố kiểu mẫu về Trật tự đô thị - An toàn giao thông - Vệ sinh môi trường bao gồm Hàn Thuyên, Đinh Công Tráng, Nguyễn Trãi, Trần Phú.

9 tháng năm 2022, hơn 10 nghìn phương tiện vận tải bị thu hồi phù hiệu

9 tháng năm 2022, hơn 10 nghìn phương tiện vận tải bị thu hồi phù hiệu

18:52 , 04/10/2022

Theo Uỷ ban An toàn giao thông Quốc gia, trong 9 tháng năm 2022, Sở Giao thông vận tải các tỉnh, thành đã xử lý thu hồi phù hiệu hơn 10,4 nghìn phương tiện, chấn chỉnh nhắc nhở hơn 19,5 nghìn phương tiện.

Ảnh hưởng môi trường từ các quán nướng

Ảnh hưởng môi trường từ các quán nướng

18:33 , 04/10/2022

Hiện nay trên địa bàn thành phố Thanh Hóa có rất nhiều quán nướng, trong đó có những quán đặt lò nướng ngay trên vỉa vè, lề đường. Do đa số quá nướng chưa thực hiện nghiêm các quy định về vệ sinh môi trường, tình trạng khói, bụi than và mùi thức ăn ảnh hưởng không nhỏ đến các hộ dân xung quanh và người đi đường.