ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH THANH HÓA

Thanh Hoa Radio and Television
Đường dây nóng: 0237 3721150

Mô hình thành phố kinh doanh hiệu quả mang đến cơ hội đầu tư sinh lời bền vững

Là một trong những dự án bất động sản nghỉ dưỡng được quan tâm nhất thời gian qua, Flamingo Ibiza Hải Tiến được đầu tư xây dựng theo mô hình thành phố kinh doanh hiệu quả. Dự án khẳng định sức hút của mình với giải thưởng uy tín “TOP 10 dự án bất động sản du lịch tiềm năng nhất”.

Thanh Thảo – Mạnh Tuấn

11/12/2023 20:46

Dự án Flamingo Ibiza Hải Tiến nằm ở ven biển huyện Hoằng Hóa, kết nối với Sầm Sơn trở thành dải du lịch ven biển lớn nhất miền Bắc, nơi đón hàng chục triệu lượt khách mỗi năm. Dự án có vị đắc địa với 3 mặt giáp biển, gần các điểm kết nối giao thông trọng điểm của tỉnh Thanh Hoá. Flamingo Ibiza Hải Tiến được phát triển theo mô hình Ibiza - hòn đảo tiệc tùng lớn nhất thế giới, với tổ hợp tiện ích nổi bật như công viên ánh sáng, phố đi bộ, công viên vui chơi giải trí sôi động, thiên đường mua sắm, khu check-in, phố ẩm thực…

Mô hình thành phố kinh doanh hiệu quả mang đến cơ hội đầu tư sinh lời bền vững- Ảnh 1.

Cùng với đó là gần 400 căn Villa, Villa Shop và Mini Hotel độc đáo. Đặc biệt, trung tâm khoáng nóng Onsen, quần thể kiến trúc "Flamingo Flower & Forest In The Sky" và "Flamingo Art Color Design" hứa hẹn mang đến cho Hải Tiến một diện mạo mới, trở thành tâm điểm thu hút khách du lịch.

Mô hình thành phố kinh doanh hiệu quả mang đến cơ hội đầu tư sinh lời bền vững- Ảnh 2.

Ông Lại Hợp Duân, Giám đốc đầu tư Tập đoàn Flamingo

Ông Lại Hợp Duân, Giám đốc đầu tư Tập đoàn Flamingo cho biết: "Sản phẩm Famingo Ibiza có những cái đặc biệt về công trình kiến trúc, thứ 2 đa dạng loại hình đầu tư, mang lại sinh lời cao, chúng tôi khai thác tối đa lợi thế điều kiện tự nhiên để đưa vào dự án, tất cả đều mong muốn mang đến lợi ích cho nhà đầu tư, chắc chắn sẽ sinh lời rất cao cho nhà đầu tư và thay đổi diện mạo du lịch Hải Tiến"

Năm 2023, tập đoàn Flamingo tiếp tục khẳng định uy tín, đẳng cấp và vị trí dẫn đầu của mình tại thị trường bất động sản nghỉ dưỡng trong nước với hàng loạt thành tích ấn tượng như: Giải thưởng Kiến trúc Quốc gia 2022 – 2023; Nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam 2023. Dự án Flamingo Ibiza Hải Tiến cũng được triển khai với siêu tiến độ thực hiện, đảm bảo chất lượng, mỹ thuật công trình, sẵn sàng đi vào hoạt động từ đầu năm 2024.

Mô hình thành phố kinh doanh hiệu quả mang đến cơ hội đầu tư sinh lời bền vững- Ảnh 3.

Giới đầu tư đánh giá: Flamingo Ibiza Hải Tiến với hệ thống dịch vụ Check in - Ăn uống - Vui chơi - Sức khoẻ - Lễ hội sẽ tạo nên một thành phố kinh doanh siêu hiệu quả suốt 4 mùa ngay khi toàn dự án đi vào hoạt động. Giá trị sinh lời bền vững của dự án cũng sẽ làm thay đổi diện mạo du lịch biển Hải Tiến, như trước đây Flamingo đã đưa Đại Lải, tỉnh Vĩnh Phúc lên bản đồ du lịch, hay nâng tầm du lịch cho đảo Cát Bà, thành phố Hải Phòng. 

Mô hình thành phố kinh doanh hiệu quả mang đến cơ hội đầu tư sinh lời bền vững- Ảnh 4.

Cũng theo giới đầu tư, hai năm qua, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng gặp rất nhiều khó khăn, tuy nhiên, dự án Flamingo Ibiza Hải Tiến với những siêu sản phẩm, siêu chính sách vẫn nhận được những phản ứng rất tích cực từ thị trường. Điều này cho thấy sự chuẩn bị tốt về công tác phát triển dự án cũng như sản phẩm của Flamingo.

Mô hình thành phố kinh doanh hiệu quả mang đến cơ hội đầu tư sinh lời bền vững- Ảnh 5.

Ông Lê Minh Cường, Giám đốc đầu tư công ty cổ phần bất động sản Bắc Bộ

Ông Lê Minh Cường, Giám đốc đầu tư công ty cổ phần bất động sản Bắc Bộ cho biết: "Đây là dự án phát triển bởi chủ đầu tư có nhiều năm kinh nghiệm phát triển bất động sản nghỉ dưỡng du lịch biển, thứ 2 đây là sản phẩm được thiết kế tối ưu, tiện ích, đầy đủ tiện ích vui chơi giải trí nghỉ dưỡng, vô cùng hợp túi tiền đối với đại đa số khách hàng, thứ 3 tính pháp lý minh bạch để giúp khách hàng an tâm sở hữu một sản phẩm tốt, đón đầu cơ hội sinh lời".

Nhiều chuyên gia kinh tế nhận định giai đoạn 2023-2024 bất động sản vẫn sẽ là kênh "trú ẩn" tài sản an toàn, sinh lời bền vững. Và Flamingo Ibiza Hải Tiến chính là một trong những dự án bất động sản tạo hiệu ứng bùng nổ nhất trong giới đầu tư.

Mô hình thành phố kinh doanh hiệu quả mang đến cơ hội đầu tư sinh lời bền vững- Ảnh 6.

Nguồn: Thời sự tối 11/12/2023

Ý kiến bạn đọc

Xem thêm bình luận
Việt Nam lọt Top 3 thị trường bất động sản được ưu tiên đầu tư

Việt Nam lọt Top 3 thị trường bất động sản được ưu tiên đầu tư

08:07 , 27/02/2024

Theo khảo sát của CBRE- tập đoàn chuyên vận hành và quản lý bất động sản lớn nhất thế giới về ý định và kế hoạch của nhà đầu tư tại khu vực Châu Á - Thái Bình Dương trong năm 2024 cho thấy: Việt Nam đứng thứ 2 trong các thị trường mới nổi được ưu tiên đầu tư, chỉ sau Ấn Độ, đứng thứ 3 là Thái Lan.

Nhiều điểm mới trong Luật đất đai và Luật các tổ chức tín dụng (sửa đổi)

Nhiều điểm mới trong Luật đất đai và Luật các tổ chức tín dụng (sửa đổi)

08:02 , 22/02/2024

Luật Đất đai (sửa đổi) và Luật các tổ chức tín dụng được công bố theo Lệnh của Chủ tịch nước mới đây có nhiều điểm mới.

Xu hướng bất động sản 2024: Hướng tới phân khúc nhà ở thực

Xu hướng bất động sản 2024: Hướng tới phân khúc nhà ở thực

23:00 , 16/02/2024

Với nhiều chính sách tháo gỡ khó khăn cho bất động sản phát triển, khơi thông nguồn vốn tín dụng, bước sang năm 2024, thị trường bất động sản cả nước nói chung, Thanh Hoá nói riêng đang đón nhận sự phục hồi tích cực. Trong đó, các dòng sản phẩm chung cư và nhà đất phục vụ nhu cầu ở thực của người dân đang là phân khúc chiếm lĩnh thanh khoản thị trường và được dự báo sẽ phục hồi mạnh mẽ trở lại trong năm nay.

Thị trường bất động sản có xu hướng phục hồi trong năm 2024

Thị trường bất động sản có xu hướng phục hồi trong năm 2024

16:28 , 05/01/2024

Với nhiều chính sách tháo gỡ khó khăn cho bất động sản phát triển, khơi thông nguồn vốn tín dụng, nhiều chuyên gia dự báo thị trường bất động sản cả nước đang đón nhận nhiều yếu tố tích cực để bắt đầu một chu kỳ mới với xu hướng phục hồi trong năm 2024 này. Tại Thanh Hoá, ghi nhận thực tế trong vài tháng trở lại đây, thị trường bất động sản đã ấm dần lên với nhu cầu giao dịch mua, bán tăng.

Central Riverside – Tâm điểm bất động sản Thanh Hoá

Central Riverside – Tâm điểm bất động sản Thanh Hoá

20:58 , 22/12/2023

Bước sang tháng cuối cùng của năm 2023, thị trường bất động sản tại Thanh Hoá tiếp tục có những tín hiệu khởi sắc, giao dịch mua bán tăng. Đặc biệt những dự án nhà phố trung tâm, nằm bên các trục đại lộ lớn, sẵn sàng bàn giao ngay đang trở thành tâm điểm chú ý của người dân có nhu cầu mua nhà để ở và giới đầu tư.

Doanh nghiệp bất động sản tìm kênh vốn mới

Doanh nghiệp bất động sản tìm kênh vốn mới

07:45 , 18/12/2023

Thay vì chỉ trông đợi vào vốn vay ngân hàng, các doanh nghiệp bất động sản đang tích cực, chủ động gặp gỡ các đối tác nước ngoài quan tâm tới dự án tại Việt Nam. Hai hình thức hợp tác phổ biến là doanh nghiệp nước ngoài sẽ thực hiện phát triển dự án hoặc chọn cách trở thành cổ đông chiến lược.

Bất động sản Thanh Hóa khởi sắc nhờ những dự án siêu tiến độ

Bất động sản Thanh Hóa khởi sắc nhờ những dự án siêu tiến độ

20:36 , 27/11/2023

Với nhiều chính sách tháo gỡ khó khăn cho bất động sản phát triển, bước sang quý 4 năm nay, thị trường bất động sản tại Thanh Hóa đang có những chuyển biến tích cực và "ấm” dần lên. Nhu cầu giao dịch mua, bán tăng, đặc biệt là đối với những dự án thuộc phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng có tính pháp lý rõ ràng và siêu tiến độ thực hiện.

Số doanh nghiệp bất động sản giải thể tăng hơn 30%

Số doanh nghiệp bất động sản giải thể tăng hơn 30%

06:30 , 05/08/2023

Theo Bộ Xây dựng, trong quí II/2023, trên cả nước, số doanh nghiệp đã giải thể tăng khoảng 30,4% so cùng kỳ năm trước, số lượng doanh nghiệp bất động sản thành lập mới cũng giảm khoảng 61,4% so cùng kỳ năm trước.

50% dự án triển khai chậm vì vướng thẩm định giá đất

50% dự án triển khai chậm vì vướng thẩm định giá đất

07:11 , 01/08/2023

Theo khảo sát của Bộ Xây dựng, hiện cả nước có hơn 50% dự án bất động sản đang gặp khó khăn, vướng mắc, triển khai chậm do khó xác định phương pháp định giá đất theo giá thị trường.

Việt Nam giành giải ở 2/5 hạng mục về kiến trúc nhân văn và cho người nghèo

Việt Nam giành giải ở 2/5 hạng mục về kiến trúc nhân văn và cho người nghèo

10:11 , 30/05/2023

Tại lễ công bố kết quả giải thưởng UIA 2023 mới đây của Liên Hiệp hội Kiến trúc sư quốc tế UIA, Việt Nam đã giành được 2/5 giải ở 2 hạng mục là kiến trúc bền vững nhân văn và kiến trúc cho cộng đồng người nghèo.