ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH THANH HÓA

Thanh Hoa Radio and Television
Đường dây nóng: 0237 3721150

Nhóm nhạc BTS có kỳ nghỉ bên người thân lần đầu tiên kể từ năm... 2013

Nhóm BTS sắp được tận hưởng kỳ nghỉ dài ngày đầu tiên bên người thân kể từ khi nhóm bắt đầu chinh phục công chúng hồi năm 2013.

08/12/2021 08:16

 

Nhóm nhạc BTS có kỳ nghỉ bên người thân lần đầu tiên kể từ năm... 2013 - 1
 

Nhấn để phóng to ảnh

Nhóm BTS sắp được tận hưởng kỳ nghỉ dài ngày đầu tiên bên người thân kể từ khi nhóm bắt đầu chinh phục công chúng hồi năm 2013 (Ảnh: New York Post).

Sự thành công của nhóm nhạc Hàn Quốc BTS trên thị trường âm nhạc quốc tế trong những năm gần đây đã khiến nhóm có một lịch trình bận rộn, chỉ tới cuối năm 2021 này, nhóm mới có một kỳ nghỉ đúng nghĩa để được ở bên người thân kể từ năm... 2019.

Thông báo chính thức được đưa ra vào hôm chủ nhật vừa qua cho biết rằng nhóm sẽ có một kỳ nghỉ đầu tiên kể từ năm 2019 đến nay: "BTS đang lên kế hoạch cho kỳ nghỉ chính thức thứ hai kể từ sau kỳ nghỉ đầu tiên của nhóm hồi năm 2019, kỳ nghỉ sẽ được thực hiện sau khi nhóm đã hoàn thành các chương trình biểu diễn đã được lên kế hoạch từ trước.

BTS vẫn tiếp tục hoạt động tích cực để gắn bó với các fan trong năm 2020 và 2021 giữa bối cảnh đại dịch Covid-19, và cũng để đạt được những kết quả ấn tượng mới trong việc khẳng định và giữ vững vị trí trong nhóm những nghệ sĩ đẳng cấp quốc tế". Thông báo này vừa được công ty quản lý của nhóm BTS - công ty Big Hit Music đưa ra trong một đăng tải trên tài khoản mạng xã hội chính thức.

Đăng tải này cũng tiết lộ rằng các thành viên của nhóm BTS chủ yếu sẽ dành kỳ nghỉ này để được ở bên người thân trong kỳ nghỉ dài ngày, và đây sẽ là kỳ nghỉ đầu tiên bên người thân mà các thành viên của BTS được tận hưởng kể từ khi nhóm bắt đầu chinh phục công chúng hồi năm 2013.

 

Nhóm nhạc BTS có kỳ nghỉ bên người thân lần đầu tiên kể từ năm... 2013 - 2
 

Nhấn để phóng to ảnh

Công ty quản lý của BTS nhắn gửi tới các fan: "Chúng tôi chân thành mong muốn khán giả cân nhắc tới nhu cầu tận hưởng một cuộc sống bình thường và tự do" (Ảnh: New York Post).

"Kỳ nghỉ này sẽ đem lại cho các thành viên của BTS - những nam ca sĩ đã không ngừng cống hiến hết mình cho các hoạt động của nhóm - một cơ hội để được truyền thêm cảm hứng và tái tạo năng lượng sáng tạo.  

Chúng tôi chân thành mong muốn khán giả cân nhắc tới nhu cầu tận hưởng một cuộc sống bình thường và tự do, một cuộc sống đời thường mà ở đó các thành viên của nhóm chỉ cần tập trung vào chính họ trong một khoảng thời gian ngắn của kỳ nghỉ này", công ty quản lý của BTS chia sẻ.

Dù BTS tạm nghỉ biểu diễn, nhưng công ty Big Hit Music cho biết rằng nhóm sẽ vẫn tập trung vào việc cho ra mắt album mới, đây sẽ là một sản phẩm âm nhạc "đánh dấu sự khởi đầu của một trang mới" trong hành trình âm nhạc của BTS.

Thêm vào đó, BTS cũng sẽ chuẩn bị cho một sự kiện biểu diễn tổ chức vào tháng 3/2022 để nhóm có thể "kết nối và đối thoại trực tiếp với các fan của mình tại Seoul".

Thông báo kết thúc bằng thông điệp: "Chúng tôi muốn thể hiện sự biết ơn sâu sắc tới tất cả các fan vẫn đang tiếp tục cổ vũ cho nhóm BTS. Nhóm sẽ trở lại với phong độ tốt nhất, với thần thái khỏe mạnh nhất sau khi đã được nạp thêm năng lượng để có thể hồi đáp lại những yêu thương của khán giả".

Bích Ngọc/ Dân trí

Ý kiến bạn đọc

Xem thêm bình luận
Thanh Hoá có thêm 3 Di sản văn hóa phi vật thể Quốc gia

Thanh Hoá có thêm 3 Di sản văn hóa phi vật thể Quốc gia

15:19 , 09/08/2022

Mới đây, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã ra Quyết định đưa vào danh mục Di sản văn hóa phi vật thể Quốc gia 10 di sản, trong đó có 3 di sản của tỉnh Thanh Hóa.

Việt Nam tiếp tục được chọn là nơi trao giải thưởng Du lịch thế giới

Việt Nam tiếp tục được chọn là nơi trao giải thưởng Du lịch thế giới

08:03 , 09/08/2022

Tổng cục Du lịch, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cho biết, Lễ trao giải thưởng Du lịch thế giới khu vực Châu Á và Châu Đại Dương năm 2022 sẽ được tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 7/9 tới.

Việt Nam tiếp nhận hiện vật, cổ vật văn hóa từ FBI

Việt Nam tiếp nhận hiện vật, cổ vật văn hóa từ FBI

08:01 , 09/08/2022

Tại trụ sở Ðại sứ quán Việt Nam tại Mỹ, Ðại sứ Nguyễn Quốc Dũng đã chủ trì lễ tiếp nhận một số hiện vật, cổ vật văn hóa từ Cục Ðiều tra Liên bang Mỹ (FBI) với sự chứng kiến của đại diện Bộ Ngoại giao và Bộ An ninh nội địa Mỹ cùng các cơ quan truyền thông thường trú của Việt Nam tại thủ đô Washington DC.

Xu hướng du lịch kết hợp khám phá văn hóa điểm đến

Xu hướng du lịch kết hợp khám phá văn hóa điểm đến

10:04 , 07/08/2022

Trong giai đoạn“hậu COVID-19”hiện nay, cùng với một số xu hướng du lịch phát triển, du lịch kết hợp khám phá văn hóa đang nhanh chóng trở thành xu hướng mới khi du khách đến với Thanh Hóa. Xu hướng này vừa góp phần mở rộng kiến thức, vừa đem đến cho du khách những trải nghiệm thú vị, khác biệt tại mỗi điểm đến.

Việt Nam có sức hút lớn đối với thị trường khách Ấn Độ

Việt Nam có sức hút lớn đối với thị trường khách Ấn Độ

07:51 , 05/08/2022

Sức hút của Việt Nam đối với thị trường Ấn Độ có thể nhận thấy qua lượng thị thực bình quân mỗi ngày trước và sau đại dịch Covid-19 tăng 24 lần, trong đó có nhiều yêu cầu tìm hiểu, hỗ trợ tổ chức đám cưới, hội nghị tại Việt Nam.

 8/9 là Ngày Tôn vinh tiếng Việt trong cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài

8/9 là Ngày Tôn vinh tiếng Việt trong cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài

19:50 , 04/08/2022

(TTV) - Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Phạm Bình Minh vừa ký Quyết định số 930/QĐ-TTg ngày 3/8/2022 phê duyệt Đề án “Ngày Tôn vinh tiếng Việt trong cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài giai đoạn 2023 - 2030”.

Phát triển du lịch nông thôn gắn với phát huy tiềm năng, lợi thế về nông nghiệp, làng nghề

Phát triển du lịch nông thôn gắn với phát huy tiềm năng, lợi thế về nông nghiệp, làng nghề

19:48 , 04/08/2022

(TTV) - Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Phạm Bình Minh vừa ký Quyết định số 922/QĐ-TTg ngày 2/8/2022 phê duyệt Chương trình phát triển du lịch nông thôn trong xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2021 - 2025.

Nhiều nước không chấp nhận hộ chiếu mẫu mới, tour châu Âu thấp thỏm lo sợ

Nhiều nước không chấp nhận hộ chiếu mẫu mới, tour châu Âu thấp thỏm lo sợ

14:38 , 04/08/2022

Đã có 3 nước châu Âu dừng cấp thị thực Schengen cho công dân Việt Nam dùng hộ chiếu mẫu mới. Động thái này khiến các tour du lịch châu Âu gặp nhiều xáo trộn, tuy nhiên doanh nghiệp lữ hành nhận định tình hình có thể còn tồi tệ hơn.

E-Magazine - Khơi dậy tiềm năng du lịch ở các khu bảo tồn thiên nhiên và vườn quốc gia

E-Magazine - Khơi dậy tiềm năng du lịch ở các khu bảo tồn thiên nhiên và vườn quốc gia

09:32 , 04/08/2022

Thanh Hóa có nguồn tài nguyên du lịch tự nhiên tương đối giàu có, tập trung chủ yếu tại Vườn Quốc gia Bến En và 4 Khu bảo tồn thiên nhiên là Pù Luông, Pù Hu, Xuân Liên và khu bảo tồn các loại hạt trần quý hiếm Nam Động.

Nhiều cơ hội thúc đẩy du lịch Việt Nam-Nhật Bản sau đại dịch

Nhiều cơ hội thúc đẩy du lịch Việt Nam-Nhật Bản sau đại dịch

08:58 , 04/08/2022

Là một trong những sự kiện xúc tiến du lịch đầu tiên của Nhật Bản tại Việt Nam kể từ khi đại dịch Covid-19 bùng phát ở hai nước, Hội thảo xúc tiến du lịch tỉnh Ehime, Nhật Bản diễn ra tại Thành phố Hồ Chí Minh chiều 2/8, đã mở ra nhiều cơ hội thúc đẩy du lịch giữa tỉnh Ehime nói riêng và Nhật Bản nói chung với Việt Nam.