ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH THANH HÓA

Thanh Hoa Radio and Television
Đường dây nóng: 0237 3721150

Phấn đấu xây dựng huyện Yên Định trở thành đô thị trực thuộc tỉnh trước năm 2030

Ngày 30/5, đồng chí Đỗ Trọng Hưng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã kiểm tra tình hình, kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp từ đầu nhiệm kỳ 2020 - 2025 đến nay tại huyện Yên Định và một số nội dung quan trọng khác. Tham gia đoàn công tác có các đồng chí: Trịnh Tuấn Sinh, Phó Bí thư Tỉnh ủy; Mai Xuân Liêm, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; cùng lãnh đạo các ngành cấp tỉnh, Văn phòng Tỉnh ủy, Văn phòng UBND tỉnh.

Đức Đồng - Hồng Thư

30/05/2024 19:51

Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Trọng Hưng và đoàn công tác đã đến thăm, kiểm tra tình hình sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp tại Cụm công nghiệp trung tâm thị trấn Quán Lào, huyện Yên Định. Được thành lập từ năm 2019 với quy mô diện tích gần 73 ha, đến nay cụm Công nghiệp Trung tâm thị trấn Quán Lào do Tập đoàn Hong Phu làm chủ đầu tư đã cơ bản hoàn thiện hạ tầng kỹ thuật, thu hút được 7 nhà đầu tư thứ cấp, tạo việc làm cho hơn 20 nghìn lao động, dự kiến đến hết năm 2025 sẽ thu hút thêm từ 7 đến 10 nghìn lao động. 

Phấn đấu xây dựng huyện Yên Định trở thành đô thị trực thuộc tỉnh trước năm 2030- Ảnh 1.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đánh giá cao huyện Yên Định đã có nhiều nỗ lực trong việc quy hoạch và thu hút đầu tư hạ tầng các cụm công nghiệp, các dự án sản xuất công nghiệp và dịch vụ thương mại vào địa bàn, qua đó góp phần thúc đẩy chuyển dịch cơ cấu kinh tế đúng hướng, tạo nhiều việc làm cho người lao động và đóng góp cho ngân sách nhà nước. Đồng thời, đề nghị chủ đầu tư nhanh chóng hoàn thiện hạ tầng kỹ thuật, phối hợp với các ngành của tỉnh và huyện Yên Định tiếp tục thu hút các nhà đầu tư thứ cấp, sớm lấp đầy diện tích cụm công nghiệp.

Phấn đấu xây dựng huyện Yên Định trở thành đô thị trực thuộc tỉnh trước năm 2030- Ảnh 2.

Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Trọng Hưng và các thành viên trong đoàn thăm và kiểm tra khu công viên Quảng trường trung tâm huyện Yên Định

Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Trọng Hưng và đoàn công tác cũng đã đi kiểm tra tình hình thi công dự án đường giao thông nối xã Định Liên với quốc lộ 47B tại xã Yên Trường; dự án khu Công viên quảng trường trung tâm huyện Yên Định. Bí thư Tỉnh ủy lưu ý: trong đầu tư các công trình hạ tầng, huyện cần lựa chọn công trình có trọng tâm, trọng điểm; quy hoạch và thiết kế phải có tầm nhìn, gắn với mục tiêu xây dựng huyện Nông thôn mới nâng cao và định hướng phát triển huyện Yên Định trở thành đô thị trực thuộc tỉnh trong tương lai. Đồng thời, phải hết sức quan tâm đến công tác quản lý, sử dụng công trình để phát huy cao nhất hiệu quả sau đầu tư

Phấn đấu xây dựng huyện Yên Định trở thành đô thị trực thuộc tỉnh trước năm 2030- Ảnh 3.

Sau gần 04 năm triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020-2025, đến nay, huyện Yên Định đã có 8/27 chỉ tiêu chủ yếu đạt và vượt mục tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ 26. Kinh tế duy trì đà tăng trưởng khá; tốc độ tăng giá trị sản xuất bình quân hằng năm ước đạt 11,3%, đứng thứ 5 toàn tỉnh. Cơ cấu kinh tế chuyển dịch đúng hướng, năng lực và quy mô sản xuất ngày càng tăng. Thu nhập bình quân đầu người năm 2023 đạt 66,85 triệu đồng, gấp 1,44 lần năm 2020 và đứng thứ 4 toàn tỉnh. Sản xuất nông nghiệp tiếp tục phát triển và đạt kết quả tương đối toàn diện. Chương trình xây dựng nông thôn mới tiếp tục được quan tâm, đến nay toàn huyện đã đạt 5/9 tiêu chí huyện Nông thôn mới nâng cao; có 7 xã đạt chuẩn Nông thôn mới nâng cao, 2 xã đạt chuẩn Nông thôn mới kiểu mẫu, có 31 sản phẩm OCOP, đứng thứ 4 toàn tỉnh.

Phấn đấu xây dựng huyện Yên Định trở thành đô thị trực thuộc tỉnh trước năm 2030- Ảnh 4.

Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Trọng Hưng và Phó Bí thư Tỉnh ủy Trịnh Tuấn Sinh cùng Bí thư Huyện ủy Yên Định Trịnh Xuân Thúy chủ trì buổi làm việc

Các lĩnh vực công nghiệp - tiểu thủ công nghiệp và xây dựng phát triển mạnh, tốc độ tăng trưởng bình quân hằng năm đạt 16,3%. Tỷ lệ đô thị hoá đạt 39,3%, vượt mục tiêu Nghị quyết Đại hội. Thương mại - dịch vụ tăng trưởng khá, tốc độ tăng trưởng bình quân giai đoạn 2021 - 2023 đạt 6,1%. Các hoạt động kêu gọi, thu hút đầu tư được quan tâm, tạo động lực cho tăng trưởng kinh tế của huyện và góp phần giải quyết việc làm tại chỗ cho lao động trên địa bàn. Thu ngân sách hằng năm đều vượt dự toán được giao.

Các lĩnh vực văn hóa - xã hội có nhiều chuyển biến tiến bộ, giáo dục mũi nhọn nằm trong nhóm dẫn đầu của tỉnh. Công tác đào tạo nghề, giải quyết việc làm, việc thực hiện các chính sách an sinh xã hội được quan tâm. Quốc phòng an ninh được giữ vững, trật tự an toàn xã hội được bảo đảm. Công tác xây dựng Đảng, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể có chuyển biến tích cực.

Cùng với thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, huyện Yên Định đã và đang tập trung thực hiện các nội dung theo Thông báo số 163 của Văn phòng Tỉnh ủy về ý kiến Kết luận của Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Trọng Hưng tại buổi làm việc với Ban Thường vụ Huyện ủy tháng 8/022.

Phấn đấu xây dựng huyện Yên Định trở thành đô thị trực thuộc tỉnh trước năm 2030- Ảnh 5.

Phó Bí thư Tỉnh ủy Trịnh Tuấn Sinh phát biểu tại buổi làm việc

Ngoài ra, ý kiến phát biểu của đồng chí Phó bí thư Tỉnh ủy Trịnh Tuấn Sinh và các đồng chí lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo các ngành cấp tỉnh đã bổ sung, làm rõ thêm một số kết quả nổi bật mà huyện Yên Định đạt được từ đầu nhiệm kỳ đến nay, nhất là những chuyển biến tích cực trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, quản lý điều hành của cấp ủy, chính quyền từ huyện đến cơ sở. 

Phấn đấu xây dựng huyện Yên Định trở thành đô thị trực thuộc tỉnh trước năm 2030- Ảnh 6.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Mai Xuân Liêm phát biểu tại buổi làm việc

Các ý kiến cũng chỉ ra những thời cơ thuận lợi và khó khăn thách thức tác động đến sự phát triển của huyện, đồng thời gợi mở những định hướng và giải pháp để Yên Định có bước phát triển nhanh hơn, bền vững hơn trong thời gian tới.

Phấn đấu xây dựng huyện Yên Định trở thành đô thị trực thuộc tỉnh trước năm 2030- Ảnh 7.

Phát biểu kết luận buổi làm việc, Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Trọng Hưng ghi nhận, đánh giá cao và biểu dương những thành tích, kết quả mà Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân huyện Yên Định đã nỗ lực phấn đấu đạt được trong thời gian qua. Bên cạnh đó, Bí thư Tỉnh ủy cũng chỉ ra một số tồn tại, hạn chế cần khắc phục, đó là: tốc độ tăng trưởng giá trị sản xuất vẫn chưa tương xứng với tiềm năng, lợi thế của huyện. Phát triển nông nghiệp quy mô lớn, ứng dụng công nghệ cao, theo chuỗi giá trị có chuyển biến song chưa rõ nét, chưa thu hút được nhiều doanh nghiệp đầu tư vào lĩnh vực nông nghiệp; chưa có sản phẩm OCOP 4 sao, 5 sao; chưa xây dựng, hình thành được các sản phẩm chủ lực, mũi nhọn, mang tính đặc trưng của địa phương để quảng bá, gắn với phát triển du lịch. Du lịch và thương mại phát triển còn chậm. Chất lượng một số lĩnh vực văn hóa - xã hội có mặt còn hạn chế; trật tự an toàn xã hội, an ninh nông thôn, an ninh tôn giáo có mặt còn diễn biến phức tạp. Năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của một số cấp ủy đảng; trình độ của đội ngũ cán bộ ở một số địa phương còn hạn chế. Công tác quản lý đảng viên có lúc, có nơi chưa chặt chẽ; vẫn còn để xảy ra trường hợp cán bộ vi phạm kỷ luật Đảng, pháp luật của Nhà nước.

Phấn đấu xây dựng huyện Yên Định trở thành đô thị trực thuộc tỉnh trước năm 2030- Ảnh 8.

Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Trọng Hưng phát biểu kết luận buổi làm việc.

Về định hướng trong thời gian tới, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy nhấn mạnh: Yên Định là vùng đất cổ, một trong những chiếc nôi của người Việt; có bề dày lịch sử văn hóa lâu đời; có nhiều đóng góp quan trọng cho tỉnh, cho đất nước qua các giai đoạn lịch sử. Trong giai đoạn hiện nay, Yên Định đang hội tụ nhiều yếu tố lợi thế để phát triển, do nằm gần các trung tâm kinh tế động lực của tỉnh; có nhiều tuyến giao thông trọng điểm qua địa bàn; đồng thời cũng là địa phương có nguồn tài nguyên thiên nhiên, khoáng sản phong phú, đa dạng; có nhiều di tích lịch sử văn hóa, nhiều di sản văn hóa phi vật thể, nhiều làng nghề truyền thống, tiềm năng lớn để phát triển du lịch. Nhân dân trong huyện có truyền thống đoàn kết, cần cù, năng động, sáng tạo trong lao động sản xuất, có khát vọng vươn lên làm giàu cho quê hương, đất nước. Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Trọng Hưng khẳng định: đây là thời cơ rất lớn để Đảng bộ, chính quyền, Nhân dân huyện Yên Định khai thác và phát huy tốt tiềm năng, thế mạnh sẵn có, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn; phấn đấu trở thành huyện nông thôn mới nâng cao trong năm 2024, đến năm 2025, nằm trong nhóm các huyện dẫn đầu của tỉnh và trở thành thị xã trước năm 2030.

Phấn đấu xây dựng huyện Yên Định trở thành đô thị trực thuộc tỉnh trước năm 2030- Ảnh 9.

Để đạt được mục tiêu trên, Bí thư Tỉnh ủy gợi mở 8 nhóm nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm trong thời gian tới, trong đó nhấn mạnh: huyện cần tiếp tục nêu cao tinh thần đoàn kết, thống nhất trong các cấp ủy đảng, chính quyền, đoàn thể từ huyện đến cơ sở; khơi dậy và phát huy ý chí tự lực, tự cường, sự nỗ lực, phấn đấu của cán bộ, đảng viên và Nhân dân trong tổ chức thực hiện các chương trình, dự án phát triển kinh tế - xã hội, tạo chuyển biến rõ nét trên tất cả các lĩnh vực. Tập trung lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện có hiệu quả các chương trình trọng tâm, khâu đột phá theo tinh thần Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ 19, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ 26, gắn với thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ năm 2024; phấn đấu hoàn thành thắng lợi tất cả các mục tiêu, chỉ tiêu đã đề ra. Cùng với đó, phải làm tốt công tác xây dựng quy hoạch, quản lý quy hoạch và huy động nguồn lực để thực hiện quy hoạch, biến quy hoạch thành nguồn lực, là động lực cho phát triển kinh tế - xã hội. Trong những năm tới, Yên Định cần tiếp tục xác định phát triển nông nghiệp là nền tảng, là trụ đỡ trong phát triển kinh tế - xã hội của huyện, trong đó, nông nghiệp quy mô lớn, công nghệ cao là đột phá để phát triển nhanh và bền vững. Đẩy mạnh phát triển công nghiệp - xây dựng, thương mại, dịch vụ, gắn với phát triển đô thị. Ưu tiên phát triển các ngành, sản phẩm công nghiệp có giá trị gia tăng cao, công nghiệp chế biến nông sản và một số ngành công nghiệp có nhiều lợi thế, tạo chuyển dịch mạnh mẽ về cơ cấu kinh tế, cơ cấu lao động, giải quyết việc làm, nâng cao thu nhập cho Nhân dân, tăng thu ngân sách cho huyện. Phát triển đồng bộ các ngành dịch vụ; đa dạng hóa và nâng cao chất lượng sản phẩm du lịch, phấn đấu đưa Yên Định trở thành một điểm đến du lịch hấp dẫn của tỉnh.

Phấn đấu xây dựng huyện Yên Định trở thành đô thị trực thuộc tỉnh trước năm 2030- Ảnh 10.

Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Trọng Hưng phát biểu kết luận buổi làm việc.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy cũng đề nghị huyện Yên Định cần khai thác tối đa lợi thế của các tuyến tỉnh lộ, quốc lộ để phát triển các loại hình dịch vụ, gắn với phát triển đô thị, mở rộng không gian, dư địa phát triển. Huy động tối đa các nguồn lực để đầu tư xây dựng hệ thống kết cấu hạ tầng kinh tế - xã hội, nhất là hạ tầng giao thông theo hướng đồng bộ, hiện đại, tính kết nối cao. Tăng cường cải cách hành chính, cải thiện mạnh mẽ môi trường đầu tư kinh doanh, tập trung giải quyết tốt các "nút thắt", "điểm nghẽn" để thu hút, lựa chọn các dự án lớn, có giá trị gia tăng cao, tạo động lực mới thúc đẩy hoàn thành các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn. Thực hiện quyết liệt, đồng bộ, hiệu quả các giải pháp đẩy nhanh tiến độ và giải ngân vốn đầu tư công năm 2024. Tiếp tục làm tốt công tác giải phóng mặt bằng để triển khai các dự án trên địa bàn. Thường xuyên chăm lo nâng cao chất lượng các hoạt động văn hoá - xã hội; quan tâm cải thiện đời sống vật chất, văn hóa, tinh thần cho Nhân dân. Tiếp tục tăng cường công tác quốc phòng - an ninh, đảm bảo ổn định trật tự an toàn ở từng cộng đồng dân cư. Chăm lo làm tốt công tác tổ chức xây dựng Đảng thực sự trong sạch, vững mạnh. Chuẩn bị chu đáo các điều kiện để tổ chức Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2025-2030, tiến tới Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ 27 theo chỉ đạo, hướng dẫn của Trung ương và của Tỉnh ủy.

Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Trọng Hưng bày tỏ tin tưởng: với truyền thống văn hóa lịch sử và cách mạng, với nền tảng đã tạo dựng được trong những năm qua, cùng với sự quan tâm của tỉnh và sự nỗ lực, quyết tâm vươn lên của Đảng bộ, chính quyền, Nhân dân trong huyện, Yên Định sẽ có bước phát triển nhanh hơn, bền vững hơn, hoàn thành thắng lợi các mục tiêu nhiệm vụ mà Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ 26 đã đề ra, góp phần vào sự phát triển chung của cả tỉnh.

Nguồn: Bản tin Thời sự tối/TTV

Ý kiến bạn đọc

Xem thêm bình luận
Cẩm Thuỷ biểu dương người cao tuổi tham gia xây dựng hệ thống chính trị cơ sở

Cẩm Thuỷ biểu dương người cao tuổi tham gia xây dựng hệ thống chính trị cơ sở

23:02 , 12/06/2024

Sáng ngày 12/6, Hội Người cao tuổi huyện Cẩm Thủy đã tổ chức hội nghị biểu dương người cao tuổi tham gia xây dựng hệ thống chính trị cơ sở giai đoạn 2019 - 2024.

Cập nhật kiến thức pháp luật mới ban hành cho đội ngũ báo cáo viên pháp luật

Cập nhật kiến thức pháp luật mới ban hành cho đội ngũ báo cáo viên pháp luật

23:01 , 12/06/2024

Sáng 12/6, Sở Tư pháp tổ chức hội nghị tập huấn, bồi dưỡng pháp luật về phòng, chống tham nhũng, nghiệp vụ phổ biến giáo dục pháp luật và cập nhật kiến thức pháp luật mới ban hành cho đội ngũ báo cáo viên pháp luật của các sở, ban, ngành, đoàn thể cấp tỉnh và các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh.

Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh thăm và tặng quà lực lượng thi công dự án đường dây 500kV mạch 3

Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh thăm và tặng quà lực lượng thi công dự án đường dây 500kV mạch 3

20:11 , 12/06/2024

Sáng ngày 12/6, lãnh đạo Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh đã đến thăm động viên và tặng quà cán bộ, kỹ sư, công nhân đang thi công Dự án đường dây 500kV mạch 3 qua các huyện Hà Trung và Hoằng Hóa.

Huyện Thọ Xuân gặp mặt  các cơ quan báo chí

Huyện Thọ Xuân gặp mặt các cơ quan báo chí

20:08 , 12/06/2024

Chiều ngày 12/6, huyện Thọ Xuân đã tổ chức buổi gặp mặt đại diện các cơ quan báo chí hoạt động trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa nhân kỷ niệm 99 năm ngày báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2024).

Kiểm tra công tác bảo vệ chính trị nội bộ năm 2024

Kiểm tra công tác bảo vệ chính trị nội bộ năm 2024

20:03 , 12/06/2024

Sáng ngày 12/6, Đoàn Kiểm tra số 5 của Tiểu ban Bảo vệ chính trị nội bộ Trung ương đã làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh uỷ về triển khai nội dung, kế hoạch kiểm tra công tác bảo vệ chính trị nội bộ năm 2024. Đồng chí Nguyễn Quang Dương, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Trưởng Ban Tổ chức Trung ương, Phó Trưởng ban Thường trực Tiểu ban Bảo vệ chính trị nội bộ Trung ương và đồng chí Đỗ Trọng Hưng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh, chủ trì buổi làm việc. Cùng dự buổi làm việc có các đồng chí: Lại Thế Nguyên, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Thanh Hoá; Trịnh Tuấn Sinh, Phó Bí thư Tỉnh ủy; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy; lãnh đạo một số ban, ngành cấp tỉnh, Văn phòng Tỉnh ủy.

Phê duyệt Nhiệm vụ Quy hoạch chung đô thị Hoằng Hóa đến năm 2045

Phê duyệt Nhiệm vụ Quy hoạch chung đô thị Hoằng Hóa đến năm 2045

18:10 , 12/06/2024

Ngày 10/6, Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà đã ký ban hành Quyết định số 485 về việc phê duyệt Nhiệm vụ Quy hoạch chung đô thị Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa đến năm 2045.

Chủ tịch nước Tô Lâm chủ trì phiên họp thứ ba Ban chỉ đạo Tổng kết 40 năm đổi mới

Chủ tịch nước Tô Lâm chủ trì phiên họp thứ ba Ban chỉ đạo Tổng kết 40 năm đổi mới

17:00 , 12/06/2024

Chủ tịch nước Tô Lâm cho rằng, Tổng kết một số vấn đề lý luận và thực tiễn về công cuộc đổi mới theo định hướng xã hội chủ nghĩa trong 40 năm qua ở Việt Nam là một công việc rất hệ trọng đối với công cuộc đổi mới, xây dựng và phát triển đất nước theo con đường xã hội chủ nghĩa.

Sôi nổi khí thế thi đua thực hiện Dự án Đường dây 500 kV mạch 3

Sôi nổi khí thế thi đua thực hiện Dự án Đường dây 500 kV mạch 3

20:10 , 11/06/2024

Nhận thức rõ vai trò, sức mạnh của phong trào thi đua yêu nước, ngay từ khi mới triển khai thực hiện Dự án Đường dây 500kV mạch 3 từ Quảng Trạch (Quảng Bình) đến Phố Nối (Hưng Yên), Tập đoàn Điện lực Việt Nam đã phối hợp với Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam phát động phong trào thi đua với chủ đề "Năm nhất", gồm: Tiến độ nhanh nhất; Chất lượng tốt nhất; An toàn - Tiết kiệm nhất; Sáng tạo nhất; Chăm lo đời sống tốt nhất. Trong suốt thời gian qua, phong trào thi đua đã tạo không khí sôi nổi, khích lệ, động viên người lao động trên các công trình thuộc dự án phát huy sáng kiến, cải tiến kỹ thuật, nâng cao năng suất lao động và hiệu quả quản lý, góp phần đẩy nhanh tiến độ thi công, đảm bảo chất lượng công trình.

Đại hội Đại biểu các dân tộc thiểu số huyện Lang Chánh lần thứ IV, năm 2024

Đại hội Đại biểu các dân tộc thiểu số huyện Lang Chánh lần thứ IV, năm 2024

20:04 , 11/06/2024

Ngày 11/6, huyện Lang Chánh tổ chức Đại hội Đại biểu các dân tộc thiểu số toàn huyện lần thứ IV, năm 2024. Đồng chí Đào Xuân Yên, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tới dự.

Đại biểu Hội đồng Nhân dân tỉnh tiếp xúc cử tri huyện Cẩm  Thuỷ

Đại biểu Hội đồng Nhân dân tỉnh tiếp xúc cử tri huyện Cẩm Thuỷ

20:02 , 11/06/2024

Sáng ngày 11/6, Tổ đại biểu Hội đồng Nhân dân (HĐND) tỉnh gồm các đại biểu: Lê Quang Hùng, Uỷ viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Tỉnh ủy, Trưởng ban Kinh tế Ngân sách HĐND tỉnh; Lê Văn Trung, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện Cẩm Thuỷ; Triệu Thị Quý, nhân viên Phòng khám Đa khoa Giang Sơn đã có buổi tiếp xúc cử tri huyện Cẩm Thuỷ.