ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH THANH HÓA

Thanh Hoa Radio and Television
Đường dây nóng: 0237 3721150

Rộn ràng hướng tới Đại hội Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Thanh Hóa

Đến thời điểm này, Ủy ban Mặt trận tổ quốc tỉnh Thanh Hóa và các địa phương trong tỉnh đã chuẩn bị sẵn sàng các điều kiện để Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Thanh Hóa, khóa 15, nhiệm kỳ 2024 - 2029 diễn ra thành công tốt đẹp. Nhiều địa phương, đơn vị đã tổ chức các hoạt động sôi nổi, có ý nghĩa thiết thực để chào mừng Đại hội.

Minh Thúy - Xuân Quang - CTV Phương Thảo

11/07/2024 20:12

Tuyến đường dài 500 mét ở xã Triệu Thành, huyện Triệu Sơn được Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện lựa chọn là công trình chào mừng Đại hội Mặt trận Tổ quốc tỉnh Thanh Hóa. Với sự chỉ đạo sát sao, đến nay công trình đã hoàn thành.

Rộn ràng hướng tới Đại hội Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Thanh Hóa- Ảnh 1.

Trong dịp này, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện Triệu Sơn cũng tiến hành trao tiền hỗ trợ làm nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo ở xã Triệu Thành, nhằm động viên các gia đình có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Rộn ràng hướng tới Đại hội Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Thanh Hóa- Ảnh 2.

Ông Đinh Văn Hải, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc xã Triệu Thành, huyện Triệu Sơn

Ông Đinh Văn Hải, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc xã Triệu Thành, huyện Triệu Sơn cho biết, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc xã đã phát huy vai trò, thực hiện một số chương trình lớn như vận động hiến đất, xây dựng nhà hộ nghèo, hộ chính sách. Xã đã khánh thành nhà đại đoàn kết. Mặt trận Tổ quốc huyện hỗ trợ 50 triệu đồng, Mặt trận Tổ quốc xã hỗ trợ 14 triệu đồng cùng với đó được sự giúp đỡ của cộng đồng dân cư nên việc xây dựng nhà đại đoàn kết đã sớm được hoàn thành.

Cùng với tổ chức các hoạt động thiết thực, ý nghĩa để chào mừng Đại hội thì công tác tuyên truyền trực quan cũng sớm được triển khai. Tại thành phố Thanh Hóa, trên các trục đường chính, công tác trang trí băng rôn, khẩu hiệu cổ động đã cơ bản được hoàn tất, bảo đảm trang trọng, tiết kiệm, thiết thực, đúng định hướng. 

Rộn ràng hướng tới Đại hội Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Thanh Hóa- Ảnh 3.

Các xã, phường đã vận động nhân dân treo cờ Tổ quốc, tạo khí thế rộn ràng chào đón ngày hội của khối đại đoàn kết toàn dân tộc.

Rộn ràng hướng tới Đại hội Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Thanh Hóa- Ảnh 4.

Ông Hoàng Cao Thắng, Giám đốc Trung tâm Văn hóa Thông tin Thể thao Du lịch thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa

Ông Hoàng Cao Thắng, Giám đốc Trung tâm Văn hóa Thông tin Thể thao Du lịch thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa cho biết, xác định công tác tuyên truyền là nhiệm vụ quan trọng giúp cho cán bộ đảng viên và Nhân dân hiểu về vai trò của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam nên thành phố đã tổ chức nhiều hình thức tuyên truyền như treo băng rôn, cờ phướn, tổ chức tuyên truyền trên hệ thống truyền thanh thành phố, trên trang thông tin điện tử thành phố…qua đó tạo sự lan tỏa tinh thần của đại hội.

Với tinh thần "mỗi thôn, xã, phường một công việc", "mỗi người làm một việc tốt" để hướng về đại hội, tinh thần chuẩn bị chào mừng đại hội đang lan tỏa trên khắp các đường làng, ngõ xóm bằng những phần việc cụ thể. 

Rộn ràng hướng tới Đại hội Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Thanh Hóa- Ảnh 5.

Các tầng lớp Nhân dân trong tỉnh đều hướng về đại hội và tin tưởng, kỳ vọng Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Thanh Hóa lần thứ XV sẽ thành công tốt đẹp, từ đó khơi dậy sự sáng tạo, tiềm năng, nguồn lực, khát vọng đổi mới trong Nhân dân, tiếp tục khẳng định vai trò, vị thế để "Mặt trận Tổ quốc thực sự là trung tâm của khối đại đoàn kết toàn dân tộc".

Rộn ràng hướng tới Đại hội Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Thanh Hóa- Ảnh 6.

 

Nguồn: Bản tin Thời sự tối/TTV

Ý kiến bạn đọc

Xem thêm bình luận
Quảng Xương tổng kết phong trào thi đua "Cựu chiến binh gương mẫu"

Quảng Xương tổng kết phong trào thi đua "Cựu chiến binh gương mẫu"

23:01 , 20/07/2024

Hội Cựu chiến binh huyện Quảng Xương vừa tổng kết phong trào thi đua "Cựu chiến binh gương mẫu" giai đoạn 2019 – 2024.

Tình cảm của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đối với Đảng bộ, Chính quyền và các tầng lớp Nhân dân Thanh Hoá

Tình cảm của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đối với Đảng bộ, Chính quyền và các tầng lớp Nhân dân Thanh Hoá

20:55 , 20/07/2024

Vào hồi 13 giờ 38 phút ngày 19 tháng 7 năm 2024 tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã từ trần. Một trái tim lớn đã ngừng đập, để lại niềm tiếc thương vô hạn đối với đồng bào, chiến sĩ cả nước. Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng là nhà lãnh đạo lỗi lạc, có tâm, có tầm của Đảng, trọn đời vì nước, vì dân. Trong những năm giữ cương vị Tổng Bí thư Ban chấp hành Trung ương Đảng, người luôn hết lòng vì nước, vì dân. Thanh Hoá là một trong những địa phương vinh dự được Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng 2 lần về thăm và đặc biệt, Nghị quyết 58 về xây dựng phát triển tỉnh Thanh Hoá đến năm 2030 tầm nhìn đến năm 2045 được Bộ Chính trị ban hành là sự quan tâm đặc biệt của Bộ chính trị và cá nhân Tổng Bí thư với vùng đất nằm ở đầu dải đất miền Trung với nhiều tiềm năng và cơ hội để cất cánh.

Báo chí, truyền thông đưa tin về Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần

Báo chí, truyền thông đưa tin về Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần

20:45 , 20/07/2024

Được tin đồng chí Nguyễn Phú Trọng, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam từ trần, Lãnh đạo nhiều nước trên thế giới đã gửi điện, thư chia buồn đến Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam. Ngày hôm nay, các báo và mạng xã hội đều đăng tải các bài viết bày tỏ niềm tiếc thương, kính trọng Tổng bí thư, nhấn mạnh vai trò của Tổng Bí thư trong công cuộc xây dựng Đảng, phòng chống tham nhũng và nâng cao vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế.

Danh sách Ban Lễ tang Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Danh sách Ban Lễ tang Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

19:28 , 20/07/2024

Đồng chí Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam làm Trưởng Ban Lễ tang đồng chí Nguyễn Phú Trọng, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam.

Danh sách Ban Tổ chức lễ tang Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Danh sách Ban Tổ chức lễ tang Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

19:27 , 20/07/2024

Đồng chí Lương Cường, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư làm Trưởng Ban Tổ chức lễ tang đồng chí Nguyễn Phú Trọng, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam.

Thông báo Lễ viếng, Lễ truy điệu và Lễ an táng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Thông báo Lễ viếng, Lễ truy điệu và Lễ an táng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

18:27 , 20/07/2024

Tang lễ đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng được tổ chức với nghi thức Quốc tang. Trong hai ngày Quốc tang (25/7/2024 và 26/7/2024), các cơ quan, công sở, nơi công cộng treo cờ rủ, không tổ chức các hoạt động vui chơi giải trí công cộng.

Thông cáo đặc biệt về Lễ tang Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Thông cáo đặc biệt về Lễ tang Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

18:14 , 20/07/2024

Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Chủ tịch nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Chính phủ nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quyết định tổ chức tang lễ đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng với nghi thức Quốc tang.

Những hình ảnh về Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng với Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân tỉnh Thanh Hóa

Những hình ảnh về Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng với Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân tỉnh Thanh Hóa

13:07 , 20/07/2024

(Baothanhhoa.vn) - Trong quá trình công tác, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng luôn quan tâm và dành tình cảm với Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân tỉnh Thanh Hóa. Trong khoảng 15 năm, từ khi giữ chức Chủ tịch Quốc hội và sau là Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng, đồng chí Nguyễn Phú Trọng đã 3 lần về thăm Đảng bộ chính quyền và Nhân dân tỉnh Thanh Hóa. Đồng chí cũng đã có buổi làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh ủy Thanh Hóa về Đề án xây dựng và phát triển tỉnh Thanh Hóa đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045. Báo Thanh Hóa xin giới thiệu những hình ảnh về Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng với Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân các dân tộc tỉnh Thanh Hóa.

Thủ tướng: "Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng là một con người có nhân cách lớn"

Thủ tướng: "Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng là một con người có nhân cách lớn"

12:32 , 20/07/2024

VOV.VN - Là người có hơn 8 năm được vinh dự làm việc với trên các cương vị khác nhau, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính xúc động chia sẻ với phóng viên VOV về Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, trong đó nhấn mạnh, đồng chí Nguyễn Phú Trọng là một con người có nhân cách lớn, coi trọng danh dự là điều thiêng liêng cao quý nhất, nhân ái nhân nghĩa, nhân tình.

Một số hình ảnh Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng với đồng bào Mường Lát ở Thanh Hóa

Một số hình ảnh Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng với đồng bào Mường Lát ở Thanh Hóa

11:28 , 20/07/2024

GD&TĐ - Cách đây 13 năm, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã về huyện Mường Lát (Thanh Hóa) thăm đồng bào các dân tộc ở vùng biên giới xa xôi, khó khăn này.