ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH THANH HÓA

Thanh Hoa Radio and Television
Đường dây nóng: 0237 3721150

Sẵn sàng các điều kiện tổ chức Cầu truyền hình trực tiếp kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ

Kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ, vào lúc 20h ngày 5/5/2024, Đài Truyền hình Việt Nam - VTV sẽ thực hiện chương trình cầu truyền hình trực tiếp "Dưới lá cờ quyết thắng". Là địa phương có nhiều đóng góp cho chiến dịch Chiến dịch Điện Biên Phủ, tỉnh Thanh Hóa được chọn tổ chức 1 trong 5 điểm cầu của Chương trình. Đến thời điểm hiện tại, các ngành, đơn vị liên quan đã phối hợp chuẩn bị tốt các điều kiện để tổ chức điểm cầu thành công.

Cẩm Tú – Xuân Quang

03/05/2024 20:03

Tại Quảng trường Lam Sơn, thành phố Thanh Hóa, nơi sẽ tổ chức điểm cầu truyền hình trực tiếp, Trung tâm Dịch vụ phát thanh – truyền hình và tổ chức sự kiện là Đơn vị trực thuộc Đài Phát thanh và Truyền hình Thanh Hoá đang tích cực thi công, lắp đặt sân khấu, màn hình Led, hệ thống âm thanh, ánh sáng, đạo cụ… theo đúng chủ đề, ma-két của Ban tổ chức. Trung tâm đã huy động tối đa nhân lực triển khai công việc, đảm bảo chất lượng và đúng tiến độ.

Sẵn sàng các điều kiện tổ chức Cầu truyền hình trực tiếp kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ- Ảnh 1.

Bà Vũ Thị Anh Thúy, Giám đốc Trung tâm Dịch vụ phát thanh – truyền hình và tổ chức sự kiện, Đài Phát thanh và Truyền hình Thanh Hóa cho biết: "Sau khi nhận được sự phân công phối hợp cùng với Ban Sản xuất các chương trình giải trí Đài Truyền hình Việt Nam để chuẩn bị về phần cơ sở vật chất cho điểm cầu tại Thanh Hóa tại Quảng trường Lam Sơn với quy mô 3.000 khách mời và đại biểu, anh chị em tập thể TTV Media chúng tôi bằng tình cảm của mình đã làm việc không kể ngày đêm, làm sao để đảm bảo chất lượng và tiến độ của chương trình, chuẩn bị cho Cầu truyền hình 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ được thành công rực rỡ".

Tỉnh Thanh Hóa đã giao nhiệm vụ cho Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh là đầu mối phối hợp với Ban Sản xuất các chương trình giải trí - Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện điểm cầu truyền hình trực tiếp. Các ngành, đơn vị, địa phương liên quan cũng đã xây dựng phương án bảo đảm an ninh trật tự; an toàn giao thông, phòng cháy, chữa cháy, vệ sinh an toàn thực phẩm, vệ sinh môi trường…

Sẵn sàng các điều kiện tổ chức Cầu truyền hình trực tiếp kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ- Ảnh 2.

Từ nay đến ngày tổ chức cầu truyền hình, tỉnh Thanh Hóa sẽ tiếp tục rà soát, hoàn tất các khâu chuẩn bị, phối hợp chặt chẽ với Đài Truyền hình Việt Nam bảo đảm Chương trình diễn ra trang trọng, ấn tượng, ý nghĩa và an toàn.

Với thời lượng hơn 110 phút, thông qua các phóng sự, màn giao lưu với các nhân chứng lịch sử, các tác phẩm âm nhạc, thơ… Cầu truyền hình sẽ đưa khán giả quay trở lại những năm tháng hào hùng với ký ức không thể nào quên; góp phần lan tỏa lòng yêu nước, niềm tự hào dân tộc và tinh thần, sức mạnh của chiến thắng Điện Biên Phủ.

Nguồn: Bản tin thời sự tối ngày 03/5/2024

Ý kiến bạn đọc

Xem thêm bình luận
Chỉ đạo khắc phục tình trạng mất an toàn giao thông trên tuyến đường 506

Chỉ đạo khắc phục tình trạng mất an toàn giao thông trên tuyến đường 506

10:01 , 27/05/2024

Sau khi Đài Phát thanh và Truyền hình Thanh Hóa phản ánh trên tuyến đường tỉnh 506, (còn gọi là đường Nghi Sơn – Sao Vàng) đang có nhiều điểm giao cắt tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn giao thông, Ủy ban Nhân dân tỉnh Thanh Hóa đã yêu cầu Sở Giao thông Vận tải kiểm tra, xử lý theo nội dung như phản ánh.

Nắng nóng ở Thanh Hoá có khả năng kéo dài đến ngày 30/5

Nắng nóng ở Thanh Hoá có khả năng kéo dài đến ngày 30/5

09:30 , 27/05/2024

Theo dự báo của Đài Khí tượng thủy văn Thanh Hóa, các ngày 27, 28/5 ở khu vực Thanh Hóa có nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt.

Liên hoan phát thanh 2024: Tác phẩm có nhiều góc tiếp cận mới, chuyển đổi số

Liên hoan phát thanh 2024: Tác phẩm có nhiều góc tiếp cận mới, chuyển đổi số

08:44 , 27/05/2024

Đánh giá về chất lượng các tác phẩm tại vòng Sơ khảo Liên hoan Phát thanh lần thứ XVI năm nay, hội đồng giám khảo cho rằng, chất lượng các tác phẩm tương đối đồng đều, cách chọn đề tài rất trúng, đúng, mang tính thời sự, ứng dụng chuyển đổi số để đem tác phẩm đến gần hơn với công chúng.

Rộ chiêu trò giả mạo nhân viên sàn thương mại điện tử để lừa đảo

Rộ chiêu trò giả mạo nhân viên sàn thương mại điện tử để lừa đảo

08:41 , 27/05/2024

Trung tâm Ứng cứu khẩn cấp không gian mạng Việt Nam, Cục An toàn thông tin, Bộ Thông tin và Truyền thông liên tục ghi nhận phản ánh từ người dân khi nhận được cuộc gọi tự xưng là nhân viên chăm sóc khách hàng của các sàn thương mại điện tử để hỗ trợ giải quyết sự cố, tham gia làm cộng tác viên online hoặc thông báo tri ân khách hàng với mục đích lừa đảo, chiếm đoạt tài sản người dùng.

Hơn 5 triệu thuê bao thuộc nhóm người dùng sở hữu từ 4 đến 9 SIM

Hơn 5 triệu thuê bao thuộc nhóm người dùng sở hữu từ 4 đến 9 SIM

08:38 , 27/05/2024

Qua rà soát, Cục Viễn thông và các nhà mạng đã phát hiện khoảng 5,75 triệu thuê bao thuộc nhóm người dùng sở hữu từ 4 đến 9 SIM có chung 1 giấy tờ. Điều này tiềm ẩn nguy cơ nhắn rác, cuộc gọi quảng cáo, các hành vi lừa đảo có sử dụng số điện thoại.

Xây dựng các mô hình giảm nghèo vùng đồng bào Mông Mường Lát

Xây dựng các mô hình giảm nghèo vùng đồng bào Mông Mường Lát

08:00 , 27/05/2024

Mường Lát là huyện vùng cao biên giới còn nhiều khó khăn của tỉnh Thanh Hóa. Những năm qua, nhờ triển khai các mô hình kinh tế phù hợp và hiệu quả, đời sống đồng bào các dân tộc trên địa bàn đã thực sự đổi thay. Đặc biệt, đồng bào Mông đã từng bước vươn lên giảm nghèo bền vững thông qua việc phát triển các mô hình kinh tế.

Ngày 27/5, Thanh Hóa ngày nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông

Ngày 27/5, Thanh Hóa ngày nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông

07:30 , 27/05/2024

Theo dự báo của Trung tâm Khí tượng thủy văn Quốc gia, ngày 27/5, khu vực từ Thanh Hóa đến Phú Yên có nắng nóng và nắng nóng gay gắt với nhiệt độ cao nhất phổ biến từ 36-38 độ, có nơi trên 38 độ.

Giao lưu “Gia đình kết nối yêu thương” và sáng kiến truyền thông về An toàn giao thông

Giao lưu “Gia đình kết nối yêu thương” và sáng kiến truyền thông về An toàn giao thông

23:17 , 26/05/2024

Sáng ngày 26/5, Hội Liên hiệp phụ nữ Thanh Hóa tổ chức giao lưu “Gia đình kết nối yêu thương” và sáng kiến truyền thông về an toàn giao thông năm 2024.

Giữa “cơn bão trắng”

Giữa “cơn bão trắng”

20:01 , 26/05/2024

Mặc dù bản Tà Cóm, thuộc xã Trung Lý, huyện Mường Lát đã được xác định không còn điểm, tụ điểm phức tạp về ma túy, song những hệ luỵ mà “Cơn bão trắng” để lại vẫn còn rất lớn. Cả bản có tới hơn 97% hộ nghèo, nhiều gia đình phải li tán; tương lai của nhiều đứa trẻ lớn lên giữa ma tuý vẫn mờ mịt.

Nhiệt điện Nghi Sơn 2 - Cùng cộng đồng bảo vệ môi trường biển

Nhiệt điện Nghi Sơn 2 - Cùng cộng đồng bảo vệ môi trường biển

18:03 , 26/05/2024

Nhân ngày môi trường thế giới, tháng hành động vì môi trường và ngày quốc tế về da dạng sinh học sẽ diễn ra vào tháng 6 tới đây, Công ty TNHH điện Nghi Sơn đã phối hợp với UBND xã Hải Thượng tổ chức lễ ra quân “Làm cho biển Hải Thượng sạch đẹp hơn” và “Bảo vệ môi trường là trách nhiệm của mỗi chúng ta”.