ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH THANH HÓA

Thanh Hoa Radio and Television
Đường dây nóng: 0237 3721150

Tạo sự đột phá mạnh mẽ đưa Vĩnh Lộc trở thành huyện khá của tỉnh vào năm 2025

Ngày 21/3, đồng chí Đỗ Trọng Hưng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng Nhân dân tỉnh đã có chuyến thăm và làm việc tại huyện Vĩnh Lộc, kiểm tra tình hình, kết quả thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh, công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị sau hơn 3 năm thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025. Tham gia đoàn công tác có các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy: Mai Xuân Liêm, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Trần Văn Hải, Bí thư Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh; lãnh đạo các ngành cấp tỉnh, văn phòng Tỉnh ủy, văn phòng UBND tỉnh.

Đức Đồng - Hồng Thư

21/03/2024 19:51

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Trọng Hưng và đoàn công tác đã đến thăm, tìm hiểu tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty TNHH may mặc xuất khẩu APPAREL TECH. Được thành lập năm 2011, đến nay nhà máy có quy mô hơn 3700 lao động với mức lương bình quân khoảng 6 triệu đồng/người/tháng. Mỗi năm nhà máy sản xuất gần 6 triệu sản phẩm, xuất khẩu chủ yếu sang thị trường Mỹ và các nước Châu Âu; doanh thu hàng năm đạt trên 500 tỷ đồng.

Tạo sự đột phá mạnh mẽ đưa Vĩnh Lộc trở thành huyện khá của tỉnh vào năm 2025- Ảnh 1.

Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Trọng Hưng và đoàn công tác thăm, tìm hiểu tình hình hoạt động sản xuất, kinh doanh của Công ty TNHH may mặc xuất khẩu APPAREL TECH tại huyện Vĩnh Lộc

Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Trọng Hưng chúc mừng Công ty APPAREL TECH đã có bước phát triển không ngừng trong suốt hơn 13 năm qua; đồng thời đánh giá cao những đóng góp của công ty đối với phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Để thích ứng với những thay đổi của thị trường và phát triển bền vững, Bí thư Tỉnh ủy đề nghị thời gian tới công ty cần chú trọng đầu tư theo chiều sâu, đổi mới dây chuyền thiết bị, điều chỉnh cơ cấu sản phẩm theo hướng phát triển các sản phẩm phân khúc cao để nâng giá trị gia tăng. 

Tạo sự đột phá mạnh mẽ đưa Vĩnh Lộc trở thành huyện khá của tỉnh vào năm 2025- Ảnh 2.

Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Trọng Hưng tặng quà cho lãnh đạo Công ty TNHH may mặc xuất khẩu APPAREL TECH

Cùng với đó, công ty cần quan tâm nâng cao thu nhập, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động, coi người lao động là tài sản lớn nhất của doanh nghiệp, tạo môi trường thuận lợi để họ gắn bó với doanh nghiệp.

Tạo sự đột phá mạnh mẽ đưa Vĩnh Lộc trở thành huyện khá của tỉnh vào năm 2025- Ảnh 3.

Cũng trong chuyến công tác, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Trọng Hưng và đoàn công tác của tỉnh đã đi khảo sát tuyến đường giao thông từ Quốc lộ 217 đi khu Danh lam thắng cảnh Quốc gia Kim Sơn, xã Vĩnh An; kiểm tra tình hình thi công dự án đường từ trung tâm đô thị Bồng, huyện Vĩnh Lộc nối đường tỉnh 516B ra Quốc lộ 217 đi huyện Hà Trung. Bí thư Tỉnh ủy đồng ý về chủ trương lập dự án nâng cấp, mở mới tuyến đường từ Quốc lộ 217 đi khu danh thắng Kim Sơn; đồng thời lưu ý: cùng với đầu tư nâng cấp các tuyến giao thông, huyện Vĩnh Lộc cần quan tâm đến việc trồng cây xanh, tạo cảnh quan xanh - sạch - đẹp; có biện pháp quản lý tốt để đảm bảo công trình được sử dụng lâu dài, ngăn chặn xe quá tải lưu thông làm hư hỏng công trình và mất an toàn giao thông.

Tạo sự đột phá mạnh mẽ đưa Vĩnh Lộc trở thành huyện khá của tỉnh vào năm 2025- Ảnh 4.

Theo báo cáo của huyện Vĩnh Lộc tại buổi làm việc: sau hơn 3 năm thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ 26 và Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025, đến nay, huyện đã có nhiều chỉ tiêu đạt và vượt mức kế hoạch; trong đó có 9 chỉ tiêu vượt kế hoạch. Kinh tế duy trì đà tăng trưởng khá; tốc độ tăng giá trị sản xuất bình quân hàng năm đạt 6,24%; thu nhập bình quân đầu người năm 2023 ước đạt 62,33 triệu đồng, cao hơn mức bình quân chung của tỉnh. Tốc độ tăng trưởng giá trị sản xuất nông - lâm - thủy sản đạt 4,39%/năm. Chương trình xây dựng Nông thôn mới và Chương trình mỗi xã một sản phẩm được tập trung chỉ đạo quyết liệt, đến nay đã có 03 xã đạt chuẩn Nông thôn mới nâng cao, 01 xã và 29 thôn đạt chuẩn Nông thôn mới kiểu mẫu; có 20 sản phẩm được công nhận đạt chuẩn OCOP từ 3 sao trở lên. Sản xuất công nghiệp - xây dựng tăng trưởng khá, tốc độ tăng trưởng bình quân hằng năm đạt 7,3%. Dịch vụ - Thương mại có bước phát triển, tốc độ tăng trưởng bình quân đạt 6,12%. Hoạt động du lịch được chú trọng, từng bước phát huy hiệu quả các di tích, danh thắng cho phát triển du lịch. Văn hóa - xã hội chuyển biến tiến bộ; an ninh chính trị được giữ vững; trật tự an toàn xã hội được bảo đảm. Công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị được tăng cường; năng lực lãnh đạo của cấp ủy đảng, chỉ đạo, điều hành của chính quyền các cấp được nâng lên.

Tạo sự đột phá mạnh mẽ đưa Vĩnh Lộc trở thành huyện khá của tỉnh vào năm 2025- Ảnh 5.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Mai Xuân Liêm phát biểu tại buổi làm việc

Các ý kiến phát biểu tại hội nghị cho rằng: những kết quả mà huyện Vĩnh Lộc đạt được trong hơn 3 năm qua là rất đáng ghi nhận, tuy nhiên vẫn chưa tương xứng so với tiềm năng thế mạnh của địa phương, một số chỉ tiêu quan trọng vẫn đạt thấp so với mục tiêu mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ 26 đã đề ra. Các ý kiến cũng phân tích, làm rõ thêm những tiềm năng, thế mạnh; chỉ ra nguyên nhân của những hạn chế còn tồn tại; đồng thời gợi mở một số giải pháp và định hướng phát triển trên các lĩnh vực của huyện Vĩnh Lộc trong thời gian tới.

Tạo sự đột phá mạnh mẽ đưa Vĩnh Lộc trở thành huyện khá của tỉnh vào năm 2025- Ảnh 6.

Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Trọng Hưng phát biểu kết luận buổi làm việc

Kết luận buổi làm việc, Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Trọng Hưng biểu dương và chúc mừng những kết quả mà huyện Vĩnh Lộc đạt được sau hơn 3 năm thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025. Bên cạnh đó, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy cũng thẳng thắn chỉ ra những hạn chế, yếu kém còn tồn tại, đó là: Kinh tế phát triển vẫn chậm, chưa tương xứng với tiềm năng, thế mạnh của huyện và sự kỳ vọng của tỉnh; một số chỉ tiêu rất cơ bản đạt thấp và rất khó đạt được kế hoạch đến năm 2025, như tốc độ tăng giá trị sản xuất, huy động vốn đầu tư phát triển, tỷ lệ xã nông thôn mới nâng cao, nông thôn mới kiểu mẫu...Bên cạnh đó, tiềm năng về phát triển du lịch chưa được đầu tư và khai thác hiệu quả. Môi trường đầu tư kinh doanh tuy được quan tâm song sức hút còn hạn chế, năng lực cạnh tranh chưa cao. Chất lượng một số mặt hoạt động văn hóa - xã hội phát triển chưa vững chắc; Công tác quản lý nhà nước trên một số lĩnh vực, nhất là tài nguyên, khoáng sản có mặt còn hạn chế. Năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của một số tổ chức cơ sở đảng, đảng viên còn hạn chế, trách nhiệm chưa cao; năng lực của một bộ phận cán bộ lãnh đạo quản lý, công chức, kể cả cán bộ lãnh đạo, quản lý chưa đáp ứng được yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

Tạo sự đột phá mạnh mẽ đưa Vĩnh Lộc trở thành huyện khá của tỉnh vào năm 2025- Ảnh 7.

Về nhiệm vụ trong thời gian tới, Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Trọng Hưng đề nghị Thường trực Huyện ủy, Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Vĩnh Lộc phải nghiên cứu, đánh giá kỹ các tiềm năng, thế mạnh, những yếu tố thuận lợi, cũng như những tồn tại, hạn chế, "điểm nghẽn" của huyện trong quá trình phát triển; tranh thủ thời cơ, vận hội mới và đà phát triển mạnh mẽ của tỉnh, để xác định rõ mục tiêu, nhiệm vụ, định hướng phát triển và các giải pháp phù hợp, tạo sự đột phá mạnh mẽ đưa huyện Vĩnh Lộc trở thành huyện khá của tỉnh vào năm 2025 và sớm hoàn thành mục tiêu xây dựng huyện Nông thôn mới nâng cao.

Tạo sự đột phá mạnh mẽ đưa Vĩnh Lộc trở thành huyện khá của tỉnh vào năm 2025- Ảnh 8.

Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Trọng Hưng phát biểu kết luận buổi làm việc

Bí thư Tỉnh ủy nhấn mạnh: Vĩnh Lộc là vùng đất giàu truyền thống lịch sử, văn hóa, cách mạng; vị trí tương đối thuận lợi do nằm giữa 2 hành lang kinh tế của tỉnh là hành lang kinh tế trung tâm và hành lang kinh tế Đông Bắc; là trung tâm kết nối giữa các huyện khu vực đồng bằng, ven biển với các huyện miền núi phía Tây Bắc của tỉnh; có tuyến Quốc lộ 45, Quốc lộ 217 đi qua và được bao bọc bởi hệ thống Sông Mã, Sông Bưởi, tạo thuận lợi cho huyện phát triển kinh tế - xã hội. Trên địa bàn huyện đậm đặc các di tích lịch sử văn hóa, danh thắng với Di sản văn hóa thế giới Thành Nhà Hồ; 14 di tích, danh thắng cấp Quốc gia và 52 di tích, danh thắng cấp tỉnh. Nhân dân trong huyện có truyền thống đoàn kết, gắn bó, có trình độ thâm canh cao trong sản xuất nông nghiệp. Vĩnh Lộc cần nhận rõ và có giải pháp để biến những tiềm năng, thế mạnh nêu trên trở thành nguồn lực, động lực thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội.

Trước mắt, cần rà soát, đánh giá toàn bộ các chỉ tiêu, nhiệm vụ, các chương trình trọng tâm, khâu đột phá theo Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ 26; tập trung lãnh đạo, chỉ đạo quyết liệt, phấn đấu hoàn thành và hoàn thành vượt mức toàn bộ các chỉ tiêu, nhiệm vụ Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện đã đề ra. Tiếp tục rà soát, bổ sung, hoàn chỉnh hệ thống các quy hoạch, nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý quy hoạch; trong xây dựng quy hoạch cần chú trọng các phương án, giải pháp mang tính kết nối với các địa phương lân cận, nhằm khai thác tối đa tiềm năng, lợi thế của huyện cho phát triển kinh tế - xã hội.

Tạo sự đột phá mạnh mẽ đưa Vĩnh Lộc trở thành huyện khá của tỉnh vào năm 2025- Ảnh 9.

Trên các lĩnh vực kinh tế, Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Trọng Hưng cho rằng: thời gian tới Vĩnh Lộc vẫn cần phải coi phát triển nông nghiệp là nền tảng, là điều kiện quan trọng để phát triển bền vững. Đẩy mạnh ứng dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật vào sản xuất nông nghiệp nhằm nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm; nghiên cứu mở rộng các vùng sản xuất tập trung các sản phẩm nông nghiệp có thị trường tiêu thụ tốt, các sản phẩm sản xuất theo chuỗi; hình thành vùng sản xuất tập trung, chuyên canh cây trồng gắn với thu hút doanh nghiệp bao tiêu sản phẩm để có tính bền vững cao. Thực hiện bảo tồn và nhân giống cây Sâm Báo, từng bước đưa cây Sâm Báo trở thành cây trồng chủ lực, mang lại giá trị kinh tế cao cho địa phương. Tiếp tục duy trì, nâng cao chất lượng các tiêu chí ở địa phương đã được công nhận đạt chuẩn Nông thôn mới; rà soát, xây dựng lộ trình để sớm hoàn thành các tiêu chí huyện Nông thôn mới nâng cao; chú trọng xây dựng và phát triển các sản phẩm OCOP.

Cùng với đó, Vĩnh Lộc phải tập trung phát triển đồng bộ các ngành dịch vụ, trọng tâm là phát triển du lịch, đưa du lịch trở thành ngành kinh tế quan trọng của huyện. Đẩy mạnh phát triển các ngành công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp mà huyện có lợi thế như sản xuất vật liệu xây dựng, hàng may mặc, da giày, chế tác đá mỹ nghệ. Tiếp tục đẩy mạnh cải cách hành chính, cải thiện mạnh mẽ môi trường đầu tư kinh doanh; tăng cường các hoạt động tuyên truyền, quảng bá các tiềm năng, lợi thế của huyện; đa dạng hóa các hình thức kêu gọi, xúc tiến đầu tư, huy động tối đa các nguồn lực để đầu tư xây dựng hệ thống kết cấu hạ tầng kinh tế - xã hội, nhất là hạ tầng giao thông đồng bộ, nhằm tăng cường tính kết nối, tạo ra không gian phát triển mới cho huyện. Tiếp tục nâng cao chất lượng các hoạt động văn hóa - xã hội; Chủ động triển khai các phương án bảo đảm an ninh trật tự, nhất là an ninh nông thôn, an ninh tôn giáo.

Tạo sự đột phá mạnh mẽ đưa Vĩnh Lộc trở thành huyện khá của tỉnh vào năm 2025- Ảnh 10.

Trên lĩnh vực công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị, Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Trọng Hưng đề nghị Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Huyện ủy và từng đồng chí cán bộ chủ chốt của huyện phải sâu sát cơ sở, biết dựa vào dân, lắng nghe Nhân dân và huy động sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị; nêu cao hơn nữa tinh thần năng động, sáng tạo, đổi mới tư duy, phương pháp, cách làm, luôn trăn trở tìm ra giải pháp để xây dựng, phát triển huyện xứng đáng với tiềm năng, lợi thế, truyền thống văn hóa, lịch sử của quê hương, sự tin tưởng, kỳ vọng của tỉnh. Cùng với đó, cần tích cực chuẩn bị để tổ chức thành công Lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Chi bộ Đảng cộng sản đầu tiên của huyện Vĩnh Lộc. Chuẩn bị chu đáo các điều kiện để tổ chức Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2025-2030, tiến tới Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ 27 theo chỉ đạo, hướng dẫn của Trung ương, của Tỉnh ủy.

Nguồn: Bản tin Thời sự tối/TTV

Ý kiến bạn đọc

Xem thêm bình luận
Đảm bảo an toàn và ổn định cuộc sống cho người dân khi đến nơi ở mới

Đảm bảo an toàn và ổn định cuộc sống cho người dân khi đến nơi ở mới

20:33 , 11/04/2024

Ngày 11/4, đồng chí Đỗ Minh Tuấn, Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã đi kiểm tra việc thực hiện tái định cư cho các hộ dân sinh sống ở khu vực nguy cơ cao về lũ ống, lũ quét và sạt lở đất tại 2 huyện Quan Hóa và Mường Lát. Cùng đi có lãnh đạo một số ngành cấp tỉnh, văn phòng UBND tỉnh.

Giám sát chuyên đề về kết quả việc thực hiện Chương tình mục tiêu quốc gia xây dựng  nông thôn mới

Giám sát chuyên đề về kết quả việc thực hiện Chương tình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới

20:16 , 11/04/2024

Sáng ngày 11/4, Đoàn giám sát số 1 của HĐND tỉnh do đồng chí Lê Tiến Lam, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực HĐND tỉnh làm trưởng đoàn đã giám sát chuyên đề “Kết quả việc triển khai, thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng Nông thôn mới từ năm 2021 đến 2023 trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa” tại huyện Yên Định.

Giám sát chuyên đề về thực hiện Chương tình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới ở huyện Nga Sơn

Giám sát chuyên đề về thực hiện Chương tình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới ở huyện Nga Sơn

20:15 , 11/04/2024

Sáng ngày 11/4, Đoàn giám sát số 2 của Thường trực HĐND tỉnh do đồng chí Nguyễn Quang Hải, Phó Chủ tịch Hội đồng Nhân dân tỉnh làm Trưởng đoàn đã giám sát chuyên đề về kết quả triển khai, thực hiện Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng Nông thôn mới từ năm 2021 đến năm 2023 trên địa bàn huyện Nga Sơn.

Ủy ban Nhân dân tỉnh Thanh Hóa họp báo thường kỳ Quý I năm 2024

Ủy ban Nhân dân tỉnh Thanh Hóa họp báo thường kỳ Quý I năm 2024

20:10 , 11/04/2024

Chiều ngày 11/4, Ủy ban Nhân dân tỉnh tổ chức chức họp báo về tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh Quý I năm 2024. Các đồng chí: Đào Xuân Yên - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Đầu Thanh Tùng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh đồng chủ trì buổi họp báo. Dự hội nghị có đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, các sở, ngành, đơn vị, địa phương liên quan; các cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh.

Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Trọng Hưng gặp mặt kiều bào Thanh Hóa tại tỉnh Hủa Phăn nước Cộng hòa dân chủ Nhân dân Lào

Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Trọng Hưng gặp mặt kiều bào Thanh Hóa tại tỉnh Hủa Phăn nước Cộng hòa dân chủ Nhân dân Lào

20:08 , 11/04/2024

Ngay sau khi tổ chức hội đàm, ký kết Biên bản hợp tác giữa 2 tỉnh Thanh Hóa và Hủa phăn năm 2024, vào chiều ngày 11/4, đồng chí Đỗ Trọng Hưng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh và các thành viên đoàn đại biểu cấp cao tỉnh Thanh Hóa đã gặp giỡ thân mật kiều bào Thanh Hóa đang sinh sống, làm việc tại tỉnh Hủa Phăn. Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Khăm Pheng Xay Sổm Pheng, Uỷ viên Trung ương Đảng Nhân dân cách mạng Lào, Bí thư Tỉnh uỷ, Tỉnh trưởng tỉnh Hủa Phăn.

Đoàn đại biểu cấp cao tỉnh Thanh Hóa thăm và làm việc tại tỉnh Hủa Phăn, nước Cộng hòa dân chủ Nhân dân Lào

Đoàn đại biểu cấp cao tỉnh Thanh Hóa thăm và làm việc tại tỉnh Hủa Phăn, nước Cộng hòa dân chủ Nhân dân Lào

20:03 , 11/04/2024

Thực hiện thỏa thuận hợp tác kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh giữa hai tỉnh Thanh Hóa - Hủa Phăn giai đoạn 2021-2025, ngày 11/4, đoàn đại biểu cấp cao tỉnh Thanh Hóa do đồng chí Đỗ Trọng Hưng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh làm trưởng đoàn bắt đầu chuyến thăm và làm việc tại tỉnh Hủa Phăn, nước Cộng hòa dân chủ Nhân dân Lào.

Lịch nghỉ lễ 30/4-1/5: Trình Chính phủ phương án hoán đổi ngày nghỉ

Lịch nghỉ lễ 30/4-1/5: Trình Chính phủ phương án hoán đổi ngày nghỉ

16:27 , 11/04/2024

(Chinhphu.vn) - Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội vừa trình Thủ tướng Chính phủ xem xét phương án hoán đổi ngày làm việc 29/4 để nối liền 5 ngày nghỉ dịp lễ 30/4-1/5.

Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì phiên họp Chính phủ chuyên đề pháp luật thứ 26 trong nhiệm kỳ

Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì phiên họp Chính phủ chuyên đề pháp luật thứ 26 trong nhiệm kỳ

11:08 , 11/04/2024

Sáng 11/4, Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì phiên họp Chính phủ chuyên đề xây dựng pháp luật tháng 4/2024 - phiên họp thứ 4 của năm 2024 và phiên họp thứ 26 của nhiệm kỳ, thảo luận nhiều nội dung quan trọng.

Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác công đoàn nhiệm kỳ 2023 - 2028

Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác công đoàn nhiệm kỳ 2023 - 2028

23:02 , 10/04/2024

Sáng ngày 10/4, Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức khai mạc lớp tập huấn chuyên đề về nghiệp vụ công tác công đoàn, nhiệm kỳ 2023-2028 cho đội ngũ cán bộ công đoàn chủ chốt trong tỉnh.

Lãnh đạo huyện Quan Sơn chúc tết cổ truyền Bunpimay Lào

Lãnh đạo huyện Quan Sơn chúc tết cổ truyền Bunpimay Lào

23:01 , 10/04/2024

Nhân dịp tết cổ truyền Bunpimay 2024 của Nhân dân các bộ tộc Lào, ngày 09/4, Đoàn công tác huyện Quan Sơn đã sang thăm và chúc tết lãnh đạo và Nhân dân các bộ tộc Lào huyện Sầm Tớ, tỉnh Hủa Phăn, nước Cộng hòa dân chủ Nhân dân Lào.