ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH THANH HÓA

Thanh Hoa Radio and Television
Đường dây nóng: 0237 3721150

Tạo sự đột phá mạnh mẽ, sớm đưa Như Thanh trở thành huyện khá của tỉnh

Sáng ngày 21/2, đồng chí Đỗ Trọng Hưng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã có chuyến thăm và làm việc tại huyện Như Thanh, kiểm tra tình hình, kết quả sau hơn 3 năm thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025 và một số nội dung quan trọng khác. Tham gia đoàn công tác có Đại tá Lê Văn Diện, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh; đồng chí Lê Đức Giang, Phó chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo một số ngành cấp tỉnh và Văn phòng Tỉnh ủy, Văn phòng UBND tỉnh.

21/02/2024 20:30

Trước khi làm việc với lãnh đạo huyện Như Thanh, Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Trọng Hưng và đoàn công tác đã đi kiểm tra thực địa tình hình thi công dự án tuyến đường Vạn Thiện - Bến En. Tuyến đường có chiều dài hơn 12km, đi qua địa bàn 2 huyện là Nông Cống và Như Thanh, với tổng mức đầu tư gần 1.200 tỷ đồng. 

Tạo sự đột phá mạnh mẽ, sớm đưa Như Thanh trở thành huyện khá của tỉnh- Ảnh 1.

Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Trọng Hưng và các thành viên trong đoàn nghe báo cáo tiến độ thi công dự án đường Vạn Thiện đi Bến En

Được khởi công từ tháng 8/2022, đến nay tiến độ xây lắp đã đạt khoảng 51%. Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Trọng Hưng đánh giá cao chủ đầu tư, các nhà thầu và các địa phương đã có nhiều cố gắng trong quá trình triển khai dự án; đồng thời đề nghị các bên liên quan tiếp tục phối hợp chặt chẽ, quyết tâm, quyết liệt hơn nữa để đẩy nhanh tiến độ thực hiện dự án. Bí thư Tỉnh ủy đề nghị huyện Nông Cống phấn đấu hoàn thành giải phóng mặt bằng trước ngày 15/3; huyện Như Thanh chậm nhất hết ngày 29/2 phải hoàn thành.

Tạo sự đột phá mạnh mẽ, sớm đưa Như Thanh trở thành huyện khá của tỉnh- Ảnh 2.

Bí thư Tỉnh ủy đến thăm Công ty TNHH giầy Akalia thuộc Tập đoàn Hoa Lợi, đứng chân trên địa bàn xã Hải Long (Như Thanh)

Đến thăm, kiểm tra tình hình sản xuất đầu năm tại công ty TNHH giầy Akalia thuộc Tập đoàn Hoa Lợi, đứng chân trên địa bàn xã Hải Long, huyện Như Thanh, Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Trọng Hưng chúc mừng nhà máy sau 4 năm đi vào hoạt động đã không ngừng phát triển, đến nay đã đạt công suất 13 triệu đôi giầy/năm, tạo việc làm cho 7.500 lao động, với mức lương bình quân 6,5 triệu đồng/người/tháng. Bí thư Tỉnh ủy nhấn mạnh: Hoa Lợi là tập đoàn kinh tế lớn, đã đầu tư vào địa bàn tỉnh Thanh Hóa xấp xỉ 1 tỷ USD, tạo việc làm cho hơn 100.000 lao động. Hiện nay, tập đoàn đang triển khai các dự án mới tại khu vực nông thôn, miền núi, là hướng đi phù hợp với định hướng của tỉnh. Do vậy, Thanh Hóa sẽ tiếp tục đồng hành, chia sẻ và hỗ trợ doanh nghiệp. Bí thư Tỉnh ủy ghi nhận các đề xuất, kiến nghị của tập đoàn liên quan đến đất đai và đầu tư xây dựng, đồng thời chỉ đạo các ngành, các địa phương liên quan phối hợp xem xét, giải quyết theo đúng quy định.

Tạo sự đột phá mạnh mẽ, sớm đưa Như Thanh trở thành huyện khá của tỉnh- Ảnh 3.

Theo báo cáo của lãnh đạo huyện Như Thanh tại buổi làm việc, sau hơn 3 năm thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020-2025; đến nay trong số 29 chỉ tiêu chủ yếu đã có nhiều chỉ tiêu đạt và vượt mức kế hoạch. Kinh tế duy trì đà tăng trưởng; tốc độ tăng giá trị sản xuất bình quân hàng năm đạt 5,83%, đứng thứ 17 toàn tỉnh và đứng thứ 3 trong số 11 huyện miền núi. Thu nhập bình quân đầu người năm 2023 ước đạt 47,45 triệu đồng, đạt 67,8% chỉ tiêu Nghị quyết. Văn hóa - xã hội chuyển biến tiến bộ; đời sống Nhân dân tiếp tục được cải thiện. An ninh chính trị được giữ vững; trật tự an toàn xã hội được bảo đảm. Công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị có chuyển biến tích cực.

Tạo sự đột phá mạnh mẽ, sớm đưa Như Thanh trở thành huyện khá của tỉnh- Ảnh 4.

Đồng chí Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Lê Văn Diện phát biểu tại buổi làm việc

Cùng với thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, thời gian qua, huyện Như Thanh cũng tập trung thực hiện các nội dung, nhiệm vụ theo Thông báo số 25 ngày 26/2/2021 của Văn phòng Tỉnh ủy về Kết luận của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy tại buổi làm việc với lãnh đạo huyện; trong đó có một số nội dung đã hoàn thành đúng yêu cầu, đúng tiến độ.

Tạo sự đột phá mạnh mẽ, sớm đưa Như Thanh trở thành huyện khá của tỉnh- Ảnh 5.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Đức Giang phát biểu tại buổi làm việc

Tại buổi làm việc, các đồng chí lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo các ngành cấp tỉnh đã phát biểu, làm rõ hơn những kết quả nổi bật của huyện Như Thanh trên các lĩnh vực; chỉ ra những khó khăn, hạn chế; phân tích các tiềm năng, lợi thế nổi trội, các dư địa còn có thể khai thác, phát huy, đồng thời gợi mở nhiều giải pháp để thúc đẩy các lĩnh vực kinh tế xã hội của địa phương trong thời gian tới.

Tạo sự đột phá mạnh mẽ, sớm đưa Như Thanh trở thành huyện khá của tỉnh- Ảnh 6.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Trọng Hưng phát biểu kết luận buổi làm việc

Kết luận buổi làm việc, Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Trọng Hưng biểu dương và chúc mừng những thành tích mà huyện Như Thanh đạt được sau hơn 3 năm thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025. Tuy nhiên, đồng chí cũng lưu ý: bên cạnh kết quả đạt được, cần thẳng thắn thừa nhận, so với tiềm năng, lợi thế của huyện thì Như Thanh vẫn còn một số mặt hạn chế, có mặt yếu kém, đó là: Kinh tế phát triển chưa tương xứng với tiềm năng, thế mạnh của huyện; một số chỉ tiêu đạt thấp và rất khó đạt được kế hoạch đến năm 2025. Bên cạnh đó, tiềm năng về phát triển du lịch vẫn chưa được đầu tư và khai thác hiệu quả. Hạ tầng kinh tế - xã hội chưa đáp ứng được yêu cầu phát triển. Môi trường đầu tư kinh doanh tuy được quan tâm song sức hút còn hạn chế, năng lực cạnh tranh chưa cao. Công tác quản lý nhà nước trên một số lĩnh vực, nhất là đất đai, tài nguyên môi trường, xây dựng còn bất cập. Năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của một số tổ chức cơ sở đảng, đảng viên còn hạn chế, trách nhiệm chưa cao. Tác phong, lề lối làm việc, hiệu quả giải quyết công việc của một bộ phận cán bộ, công chức còn hạn chế.

Tạo sự đột phá mạnh mẽ, sớm đưa Như Thanh trở thành huyện khá của tỉnh- Ảnh 7.

Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Trọng Hưng nhấn mạnh: thời gian còn lại của nhiệm kỳ 2020-2025 không nhiều, khó khăn và thách thức còn rất lớn, nhiệm vụ đặt ra còn rất nặng nề. Do vậy, Thường trực Huyện ủy, Ban Thường vụ, Ban Chấp hành phải nỗ lực phấn đấu nhiều hơn nữa, đổi mới mạnh mẽ tư duy, phong cách làm việc, sâu sát, quyết liệt, cụ thể hơn. Phải nghiên cứu, đánh giá kỹ các tiềm năng, thế mạnh, những yếu tố thuận lợi, cũng như những tồn tại, hạn chế, điểm nghẽn của huyện trong quá trình phát triển; tranh thủ thời cơ, vận hội mới và đà phát triển mạnh mẽ của tỉnh, để xác định rõ mục tiêu, nhiệm vụ, định hướng phát triển và các giải pháp phù hợp, tạo sự đột phá mạnh mẽ đưa huyện Như Thanh trở thành huyện khá của tỉnh và hoàn thành mục tiêu xây dựng huyện nông thôn mới.

Tạo sự đột phá mạnh mẽ, sớm đưa Như Thanh trở thành huyện khá của tỉnh- Ảnh 8.

Bí thư Tỉnh ủy nêu rõ: là một huyện miền núi thấp nằm ở phía Tây Nam của tỉnh, Như Thanh có nhiều dư địa để phát triển kinh tế - xã hội, với vị trí tương đối thuận lợi do nằm trong vùng tam giác của 3 trung tâm kinh tế động lực là Thành phố Thanh Hóa - Thành phố Sầm Sơn; Khu kinh tế Nghi Sơn và Khu vực Lam Sơn - Sao Vàng. Với tuyến Quốc lộ 45 và đường Nghi Sơn - Bãi Trành đi qua địa bàn, Như Thanh là cửa ngõ giao thương của vùng đồng bằng với vùng miền núi phía Tây Nam; có điều kiện phát triển tổng hợp nông, lâm nghiệp theo hướng tập trung, quy mô lớn, ứng dụng công nghệ cao; phát triển công nghiệp - xây dựng gắn với phát triển đô thị trong vùng Nam Thanh - Bắc Nghệ, có vai trò hỗ trợ phát triển cho Khu kinh tế Nghi Sơn; đồng thời nằm trong vùng trọng điểm du lịch sinh thái với trung tâm là Vườn Quốc gia Bến En, cùng nhiều di tích lịch sử, danh thắng, như: Lò cao kháng chiến Hải Vân, Phủ Sung, Đền Khe Rồng, Phủ Na.

Tạo sự đột phá mạnh mẽ, sớm đưa Như Thanh trở thành huyện khá của tỉnh- Ảnh 9.

Để khai thác, phát huy tốt các tiềm năng, thế mạnh nêu trên, Bí thư Tỉnh ủy đề nghị huyện cần tiếp tục gìn giữ, chăm lo, vun đắp cho sự đoàn kết thống nhất trong Đảng và trong Nhân dân, nhất là trong thường trực, thường vụ cấp ủy, trong cấp ủy, trong tập thể lãnh đạo. Làm tốt công tác chính trị tư tưởng cho cán bộ, công chức, viên chức, đảng viên và các tầng lớp Nhân dân, khơi dậy mọi tiềm năng và nguồn lực, chuyển hóa truyền thống cách mạng, văn hóa lịch sử thành nguồn lực, động lực để phát triển. Nêu cao tinh thần trách nhiệm, nỗ lực, cố gắng, quyết tâm, quyết liệt, sâu sát trong lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành, tổ chức thực hiện nhiệm vụ, đeo bám công việc đến cùng và làm việc gì dứt điểm việc đó, mang lại sản phẩm, hiệu quả đích thực.Tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo triển khai đồng bộ, quyết liệt, hiệu quả các nghị quyết của Đảng và Nghị quyết Đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2020-2025, Thông báo số 25 của Văn phòng Tỉnh ủy. Tập trung rà soát, đánh giá khách quan, chính xác, trung thực, đúng quy định toàn bộ các chỉ tiêu, nhiệm vụ Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ 23. Theo đó, đối với những chỉ tiêu đã đạt, phải phấn đấu đạt cao hơn; những chỉ tiêu đạt thấp, khả năng khó hoàn thành cần phân tích rõ nguyên nhân, nhất là nguyên nhân chủ quan để có giải pháp cụ thể, phân công tập thể và cá nhân phụ trách, xác định rõ thời gian thực hiện và hoàn thành để tập trung lãnh đạo, chỉ đạo quyết liệt, phấn đấu hoàn thành và hoàn thành vượt mức toàn bộ các chỉ tiêu, nhiệm vụ Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện đã đề ra.

Tạo sự đột phá mạnh mẽ, sớm đưa Như Thanh trở thành huyện khá của tỉnh- Ảnh 10.

Về các nhiệm vụ cụ thể, huyện cần tăng cường công tác quy hoạch và quản lý quy hoạch, trong đó cần chú ý cập nhật, bổ sung các phương án, giải pháp mang tính kết nối với các địa phương lân cận, nhằm khai thác tối đa lợi thế so sánh về vị trí địa lý của huyện nằm trong vùng tam giác của 3 trung tâm kinh tế động lực.

Tạo sự đột phá mạnh mẽ, sớm đưa Như Thanh trở thành huyện khá của tỉnh- Ảnh 11.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Trọng Hưng phát biểu kết luận buổi làm việc

Bí thư Tỉnh ủy cho rằng: là địa phương có nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển nông nghiệp, huyện Như Thanh phải luôn coi phát triển nông nghiệp là nền tảng, là điều kiện quan trọng để phát triển bền vững. Lấy ví dụ về việc tỉnh Thanh Hóa có nhiều vùng trồng đào nổi tiếng, nhưng lâu nay chủ yếu canh tác theo kinh nghiệm truyền thống, nên dịp Tết vừa qua đào của một số tỉnh phía Bắc do ứng dụng kỹ thuật cao và công nghệ mới vào sản xuất, tạo ra những cây hoa đào có dáng, thế độc lạ, hoa đẹp, nên đã chiếm lĩnh thị phần tương đối trong tỉnh, Bí thư Tỉnh ủy đề nghị ngành Nông nghiệp của Như Thanh nói riêng và Thanh Hóa nói chung cần năng động, linh hoạt hơn nữa và sẵn sàng đổi mới để thích ứng với nhu cầu ngày càng đa dạng của thị trường; cần nhanh chóng chuyển từ sản xuất Nông nghiệp sang kinh tế Nông nghiệp; chuyển từ nền Nông nghiệp nâu, dựa vào khai thác tài nguyên là chủ yếu sang nền Nông nghiệp xanh, dựa trên ứng dụng công nghệ cao. Đối với huyện Như Thanh, cần tập trung phát triển mạnh các sản phẩm nông nghiệp có lợi thế; gắn kết chặt chẽ nông nghiệp với công nghiệp, dịch vụ và xây dựng Nông thôn mới, chương trình mỗi xã một sản phẩm.

Tạo sự đột phá mạnh mẽ, sớm đưa Như Thanh trở thành huyện khá của tỉnh- Ảnh 12.

Cùng với đó, đẩy mạnh phát triển các ngành công nghiệp mà huyện có lợi thế như công nghiệp chế biến nông, lâm sản, hàng may mặc, da giày và vật liệu xây dựng;tập trung thu hút các ngành công nghiệp có hàm lượng công nghệ cao, năng lượng tái tạo, các ngành công nghiệp phụ trợ cho Khu kinh tế Nghi Sơn, nhằm tạo sự đột phá trong phát triển kinh tế của huyện. Phát triển đồng bộ các ngành dịch vụ, trọng tâm là phát triển du lịch văn hóa, nghỉ dưỡng, kết hợp phát triển du lịch tâm linh với du lịch cộng đồng. Chú trọng bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa bản địa, các lễ hội truyền thống.Tiếp tục đẩy mạnh cải cách hành chính, cải thiện mạnh mẽ môi trường đầu tư kinh doanh; đa dạng hóa các hình thức kêu gọi, xúc tiến đầu tư, huy động tối đa các nguồn lực để đầu tư xây dựng hệ thống kết cấu hạ tầng kinh tế - xã hội, nhất là hạ tầng giao thông đồng bộ. Tiếp tục nâng cao chất lượng các hoạt động văn hóa - xã hội;bảo đảm quốc phòng, an ninh.

Trong lĩnh vực công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị, Bí thư Tỉnh ủy nhấn mạnh yêu cầu: Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Huyện ủy và từng đồng chí cán bộ chủ chốt của huyện Như Thanh phải sâu sát cơ sở, biết dựa vào dân, lắng nghe Nhân dân và huy động sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị; nêu cao hơn nữa tinh thần năng động, sáng tạo, đổi mới tư duy, phương pháp, cách làm theo phương châm "tư duy mở, hoạt động nhanh, hiệu quả thật", luôn trăn trở tìm ra giải pháp để xây dựng, phát triển huyện xứng đáng với tiềm năng, lợi thế, truyền thống văn hóa, lịch sử hào hùng của quê hương, sự tin tưởng, kỳ vọng của tỉnh.

Nguồn: Bản tin Thời sự tối/TTV

Ý kiến bạn đọc

Xem thêm bình luận
Khai mạc lễ hội Mai An Tiêm năm 2024

Khai mạc lễ hội Mai An Tiêm năm 2024

20:01 , 19/04/2024

Ngày 19/4 (tức 11/03 âm lịch), tại Khu di tích lịch sử Mai An Tiêm, huyện Nga Sơn đã long trọng tổ chức khai mạc Lễ hội Mai An Tiêm năm 2024.

Trao nhà đại đoàn kết và xe đạp cho hộ có hoàn cảnh khó khăn

Trao nhà đại đoàn kết và xe đạp cho hộ có hoàn cảnh khó khăn

16:52 , 19/04/2024

Huyện đoàn Quảng Xương vừa phối hợp với Xí nghiệp Khai thác Dầu khí (Liên doanh Việt - Nga Vietsovpetro) tổ chức lễ trao kinh phí xây nhà đại đoàn kết và trao xe đạp, vở viết cho hộ nghèo, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện Quảng Xương.

Tập trung khắc phục các tồn tại, hạn chế về an toàn vệ sinh lao động

Tập trung khắc phục các tồn tại, hạn chế về an toàn vệ sinh lao động

16:34 , 19/04/2024

Sáng ngày 19/4, Hội đồng an toàn vệ sinh lao động tỉnh tổ chức hội nghị tổng kết công tác an toàn vệ sinh lao động năm 2023; triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2024 và phương án tổ chức tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động, tháng công nhân năm 2024.

Tuyên truyền, phổ biến về Phòng vệ thương mại và các Hiệp định thương mại tự do

Tuyên truyền, phổ biến về Phòng vệ thương mại và các Hiệp định thương mại tự do

16:30 , 19/04/2024

Sáng ngày 19/4, Sở Công thương Thanh Hoá phối hợp với Bộ Công thương tổ chức hội nghị tuyên truyền, phổ biến về phòng vệ thương mại và các Hiệp định thương mại tự do cho đội ngũ cán bộ, công chức, quản lý nhà nước và cộng đồng doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Thanh Hoá.

Khẩn trương chuẩn bị hồ sơ, thủ tục trình Quốc hội cho phép Luật Đất đai có hiệu lực từ 1/7/2024

Khẩn trương chuẩn bị hồ sơ, thủ tục trình Quốc hội cho phép Luật Đất đai có hiệu lực từ 1/7/2024

08:24 , 19/04/2024

Thủ tướng Chính phủ đã có văn bản chỉ đạo các bộ, ngành khẩn trương xây dựng văn bản hướng dẫn chi tiết, bảo đảm đủ điều kiện để Quốc hội xem xét, cho phép Luật Đất đai năm 2024 có hiệu lực vào ngày 1/7/2024 (sớm hơn 6 tháng so với quy định ở luật là ngày 1/1/2025).

Nhiều bệnh viện vẫn khám bệnh thông thường trong ngày ngày nghỉ lễ

Nhiều bệnh viện vẫn khám bệnh thông thường trong ngày ngày nghỉ lễ

20:10 , 18/04/2024

Mặc dù Sở Y tế tỉnh Thanh Hóa chỉ yêu cầu bắt buộc đảm bảo cấp cứu, điều trị bệnh nhân nội trú trong ngày nghỉ lễ, nhưng trong ngày 18/4 (tức ngày mồng 10 tháng 3 âm lịch) - ngày nghỉ lễ Giỗ tổ Hùng Vương, nhiều bệnh viện trên địa bàn tỉnh vẫn duy trì hoạt động khám bệnh thông thường cho người dân.

Đoàn giám sát số 2 của Hội đồng nhân dân tỉnh giám sát tại huyện Hoằng Hoá

Đoàn giám sát số 2 của Hội đồng nhân dân tỉnh giám sát tại huyện Hoằng Hoá

19:49 , 17/04/2024

Sáng ngày 17/4, đoàn giám sát số 2 của Hội đồng nhân dân (HĐND) tỉnh do đồng chí Nguyễn Quang Hải, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh làm trưởng đoàn đã giám sát chuyên đề về kết quả triển khai thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng Nông thôn mới giai đoạn 2021 - 2023 tại huyện Hoằng Hoá.

Huy động sức mạnh toàn dân trong bảo vệ an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự, an toàn xã hội

Huy động sức mạnh toàn dân trong bảo vệ an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự, an toàn xã hội

19:48 , 17/04/2024

Chiều ngày 17/4, Công an tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức hội nghị tổng kết 10 năm công tác Công an thực hiện Nghị định số 06 của Chính phủ quy định biện pháp vận động quần chúng bảo vệ an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự, an toàn xã hội. Hội nghị được kết nối trực tuyến với điểm cầu trụ sở Công an 27 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh. Các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy: Mai Xuân Liêm - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Thiếu tướng Trần Phú Hà - Giám đốc Công an tỉnh chủ trì hội nghị.

Hội nghị liên kết phát triển du lịch tỉnh Thanh Hóa với các tỉnh, thành phố Đồng bằng sông Hồng

Hội nghị liên kết phát triển du lịch tỉnh Thanh Hóa với các tỉnh, thành phố Đồng bằng sông Hồng

19:47 , 17/04/2024

Chiều ngày 17/4, tại thành phố Bắc Giang, UBND tỉnh Thanh Hóa tổ chức Hội nghị liên kết phát triển du lịch với các tỉnh, thành phố Đồng bằng sông Hồng mở rộng. Dự hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Văn Thi, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Thanh Hóa; Nguyễn Trùng Khánh, Cục trưởng Cục Du lịch quốc gia Việt Nam; Vũ Thế Bình, Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Việt Nam; đại diện lãnh đạo UBND tỉnh, thành phố và một số sở, ngành, doanh nghiệp du lịch đến từ 12 tỉnh, thành phố Đồng bằng sông Hồng.

Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc huyện Triệu Sơn lần thứ XII, nhiệm kỳ 2024 - 2029

Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc huyện Triệu Sơn lần thứ XII, nhiệm kỳ 2024 - 2029

19:46 , 17/04/2024

Trong 2 ngày (16 và 17/4), Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) huyện Triệu Sơn đã tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ XII, nhiệm kỳ 2024-2029. Dự đại hội có đồng chí Phạm Thị Thanh Thủy, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh.