ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH THANH HÓA

Thanh Hoa Radio and Television
Đường dây nóng: 0237 3721150

Xây dựng huyện Cẩm Thủy đến năm 2025 trong số các huyện dẫn đầu khu vực miền núi của tỉnh

Ngày 6/6, đồng chí Đỗ Trọng Hưng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã đi kiểm tra tình hình, kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025 và một số nội dung quan trọng khác tại huyện Cẩm Thủy. Cùng đi có các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy: Lê Quang Hùng, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy; Mai Xuân Liêm, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Đức Đồng - Hồng Thư

06/06/2024 20:07

Kiểm tra thực địa công trình xây dựng cầu Cẩm Vân bắc qua sông Mã, Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Trọng Hưng nhấn mạnh: hạ tầng giao thông có vai trò rất quan trọng đối với sự phát triển kinh tế - xã hội của mỗi địa phương, đặc biệt đối với các huyện miền núi có địa hình phức tạp, bị chia cắt bởi các con sông và đồi núi thì lại càng quan trọng. 

Xây dựng huyện Cẩm Thủy đến năm 2025 trong số các huyện dẫn đầu khu vực miền núi của tỉnh- Ảnh 1.

Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Trọng Hưng và các thành viên trong đoàn kiểm tra Dự án thi công Cầu Cẩm Vân thuộc địa phận 2 xã Cẩm Tân, Cẩm Vân

Để dự án hoàn thành vào tháng 1/2026, huyện Cẩm Thủy cần tập trung quyết liệt để hoàn thành công tác giải phóng mặt bằng trong tháng 6. Trước mắt, đến ngày 15/6 phải bàn giao mặt bằng sạch phục vụ thi công mố trụ số 1 cho nhà thầu; đồng thời chú ý đảm bảo an ninh trật tự trên công trường, phối hợp với chủ đầu tư và nhà thầu xử lý kịp thời các vấn đề phát sinh. 

Xây dựng huyện Cẩm Thủy đến năm 2025 trong số các huyện dẫn đầu khu vực miền núi của tỉnh- Ảnh 2.

Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Trọng Hưng tặng quà nhà thầu và công nhân thi công Dự án thi công cầu Cẩm Vân

Ban quản lý dự án giao thông và các nhà thầu nghiên cứu điều chỉnh phương án thi công, thiết lập đường găng tiến độ mới, tập trung cao độ nhân lực, vật lực để đẩy nhanh tiến độ thi công, phấn đấu hoàn thành công trình trong tháng 6/2025 để chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện Cẩm Thủy nhiệm kỳ 2025 - 2030 và Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XX. 

Xây dựng huyện Cẩm Thủy đến năm 2025 trong số các huyện dẫn đầu khu vực miền núi của tỉnh- Ảnh 3.

Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Trọng Hưng thăm hỏi tình hình đời sống, việc làm công nhân Nhà máy Giày da Cẩm Ngọc

Đến thăm, kiểm tra tình hình hoạt động của nhà máy giày da xuất khẩu thuộc Tập đoàn Hoa Lợi tại xã Cẩm Quý, Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Trọng Hưng chúc mừng nhà máy tuy mới đi vào hoạt động chưa lâu nhưng đã ổn định sản xuất kinh doanh, tạo việc làm cho hơn 1700 lao động của địa phương, với mức thu nhập mỗi tháng từ 6 đến 9 triệu đồng/người, khi hoạt động hết công suất sẽ tạo việc làm cho 2500 lao động.

Xây dựng huyện Cẩm Thủy đến năm 2025 trong số các huyện dẫn đầu khu vực miền núi của tỉnh- Ảnh 4.

Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Trọng Hưng tặng quà cho Công đoàn Nhà máy Giày da Cẩm Ngọc

Bí thư Tỉnh ủy đánh giá cao việc công ty sớm thành lập tổ chức công đoàn, có cán bộ công đoàn chuyên trách và đã thu hút được 90% lao động tham gia vào tổ chức công đoàn, góp phần tạo mối quan hệ lao động hài hòa trong doanh nghiệp. Bí thư Tỉnh ủy cho biết: thực hiện chủ trương của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, từ năm 2021 đến nay đã có nhiều dự án sản xuất công nghiệp sử dụng nhiều lao động đầu tư vào địa bàn nông thôn, miền núi, tạo việc làm cho hàng chục nghìn lao động, góp phần hạn chế tình trạng lao động phải đi làm ăn xa, thúc đẩy chuyển dịch cơ cấu kinh tế, cơ cấu lao động ở nông thôn.

Đối với kiến nghị của Công ty về tình trạng ô nhiễm môi trường do trang trại chăn nuôi lợn gần nhà máy gây ra, Bí thư Tỉnh ủy chỉ đạo Sở Tài nguyên và Môi trường chủ trì, phối hợp với các ngành liên quan và huyện Cẩm Thủy kiểm tra thực tế, đánh giá mức độ ô nhiễm, nếu không đảm bảo về môi trường thì phải xử lý theo đúng quy định.

Xây dựng huyện Cẩm Thủy đến năm 2025 trong số các huyện dẫn đầu khu vực miền núi của tỉnh- Ảnh 5.

Bí thư Huyện ủy Cẩm Thủy Lê Văn Trung phát biểu tại buổi làm việc

Báo cáo do lãnh đạo huyện Cẩm Thủy trình bày và các ý kiến thảo luận tại buổi làm việc nêu rõ: sau gần 04 năm thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020-2025, Cẩm Thủy đã đạt được những kết quả quan trọng và khá toàn diện trên các lĩnh vực. Nổi bật là: kinh tế duy trì đà tăng trưởng; tốc độ tăng giá trị sản xuất bình quân hàng năm đạt 5,57%; thu nhập bình quân đầu người năm 2024 ước đạt 54,06 triệu đồng, tăng gần 16 triệu đồng so với năm 2020.

Xây dựng huyện Cẩm Thủy đến năm 2025 trong số các huyện dẫn đầu khu vực miền núi của tỉnh- Ảnh 6.

Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Cao Văn Cường phát biểu tại buổi làm việc

Sản xuất nông nghiệp phát triển theo hướng nâng cao năng suất, chất lượng và hiệu quả, tốc độ tăng trưởng đạt 6,33%. Toàn huyện có 12/16 xã đạt chuẩn Nông thôn mới, đứng thứ 02 trong số các huyện miền núi; có 01 xã đạt chuẩn Nông thôn mới nâng cao; 11 sản phẩm OCOP được xếp hạng 03 sao. Sản xuất công nghiệp - xây dựng duy trì tăng trưởng, tốc độ tăng trưởng bình quân đạt 5,82%. Công tác lập, thẩm định và trình phê duyệt các quy hoạch xây dựng được tập trung chỉ đạo. Dịch vụ - thương mại có bước phát triển nhanh, cả về quy mô và chất lượng. Thu ngân sách đạt kết quả khá, tỷ lệ tăng thu ngân sách hằng năm đạt 154%, dẫn đầu các huyện khu vực miền núi. Kết cấu hạ tầng kinh tế - xã hội được quan tâm đầu tư, nhất là hạ tầng giao thông. Hoạt động du lịch được tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, là một trong những điểm đến thu hút đông đảo khách du lịch trong và ngoài tỉnh.

Xây dựng huyện Cẩm Thủy đến năm 2025 trong số các huyện dẫn đầu khu vực miền núi của tỉnh- Ảnh 7.

Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Lê Quang Hùng phát biểu tại buổi làm việc

Các lĩnh vực văn hóa - xã hội có nhiều chuyển biến tiến bộ. Các chương trình, dự án giảm nghèo, chính sách dân tộc, miền núi, an sinh xã hội thực hiện cơ bản hiệu quả; tỷ lệ hộ nghèo đến hết năm 2023 giảm còn 2,96%; đời sống Nhân dân tiếp tục được cải thiện. An ninh trật tự, an toàn xã hội được bảo đảm. Công tác xây dựng Đảng, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể có chuyển biến tích cực.

Xây dựng huyện Cẩm Thủy đến năm 2025 trong số các huyện dẫn đầu khu vực miền núi của tỉnh- Ảnh 8.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Mai Xuân Liêm phát biểu tại buổi làm việc

Cùng với ghi nhận, đánh giá cao những kết quả mà huyện Cẩm Thủy đạt được sau gần 4 năm thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, các đồng chí lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo các ngành cấp tỉnh đã phân tích, làm rõ hơn về những tiềm năng, lợi thế nổi trội, những thời cơ thuận lợi của địa phương; gợi mở những định hướng lớn cho sự phát triển trên các lĩnh vực thời gian tới; đồng thời giải đáp những đề xuất, kiến nghị của huyện.

Xây dựng huyện Cẩm Thủy đến năm 2025 trong số các huyện dẫn đầu khu vực miền núi của tỉnh- Ảnh 9.

Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Trọng Hưng phát biểu tại buổi làm việc

Phát biểu Kết luận buổi làm việc, Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Trọng Hưng biểu dương và chúc mừng những thành tích, kết quả mà Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân huyện Cẩm Thủy đã nỗ lực phấn đấu đạt được trong suốt những năm qua và 5 tháng đầu năm 2024. Tuy nhiên, cần thẳng thắn nhìn nhận, trong quá trình tổ chức triển khai thực hiện nhiệm vụ, Cẩm Thủy vẫn còn bộc lộ những mặt hạn chế, có mặt yếu kém, đó là: Kinh tế phát triển chưa tương xứng với tiềm năng, thế mạnh của huyện; một số chỉ tiêu rất cơ bản đạt rất thấp so với kế hoạch, như: tốc độ tăng giá trị sản xuất, thu nhập bình quân đầu người; tỷ lệ xã đạt chuẩn Nông thôn mới, Nông thôn mới nâng cao. Việc chuyển đổi cơ cấu cây trồng, kết nối với doanh nghiệp để liên kết, sản xuất và bao tiêu sản phẩm cho nông dân vẫn còn hạn chế; công tác tích tụ, tập trung đất đai chưa mang lại hiệu quả thiết thực, chưa có nhiều mô hình ứng dụng công nghệ cao trong sản xuất nông nghiệp. Việc thực hiện các tiêu chí huyện Nông thôn mới còn chậm; Chỉ số năng lực cạnh tranh cấp huyện (DDCI) liên tục giảm; Chất lượng văn hóa - xã hội chuyển biến chưa vững chắc; đời sống một bộ phận người dân, nhất là vùng đồng bào dân tộc còn khó khăn. Năng lực lãnh đạo, chỉ đạo và sức chiến đấu của một số cấp ủy đảng và năng lực, trình độ của đội ngũ cán bộ ở một số địa phương còn hạn chế. Tư tưởng trông chờ, ỷ lại, "Quen chịu khổ, chưa chịu khó" trong một bộ phận cán bộ, đảng viên và Nhân dân vẫn còn.

Phân tích về những tiềm năng, lợi thế về điều kiện tự nhiên, vị trí địa lý, truyền thống văn hóa lịch sử của huyện Cẩm Thủy, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy khẳng định, tiềm lực của Cẩm Thủy đã lớn mạnh hơn rất nhiều so với trước. Đây là điều kiện thuận lợi, thời cơ rất lớn để Đảng bộ, chính quyền, Nhân dân huyện khai thác và phát huy tốt tiềm năng, lợi thế sẵn có, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn huyện.

Xây dựng huyện Cẩm Thủy đến năm 2025 trong số các huyện dẫn đầu khu vực miền núi của tỉnh- Ảnh 10.

Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Trọng Hưng phát biểu tại buổi làm việc

Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Trọng Hưng nhấn mạnh: Thời gian còn lại của nhiệm kỳ 2020-2025 chỉ còn khoảng hơn 1 năm, khó khăn, thách thức vẫn còn rất lớn, nhiệm vụ còn lại rất nặng nề. Để thực hiện thắng lợi mục tiêu phấn đấu đến năm 2025 trở thành huyện nông thôn mới, đứng trong nhóm các huyện dẫn đầu khu vực miền núi; trong thời gian tới, Cẩm Thủy cần tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện có hiệu quả các chương trình trọng tâm, khâu đột phá theo tinh thần Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ 19, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ 26, gắn với thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ năm 2024, năm 2025, phấn đấu hoàn thành và hoàn thành vượt mức tất cả các chỉ tiêu đề ra.

Huyện phải quan tâm làm tốt công tác quy hoạch, bảo đảm đồng bộ, liên thông, thống nhất giữa các quy hoạch với tầm nhìn xa, tính khả thi cao, khai thác tối đa lợi thế so sánh, cơ hội nổi trội, khác biệt của huyện để mở ra không gian phát triển nhanh và bền vững. Trên cơ sở đó, tiếp tục tập trung vận động, thu hút đầu tư, huy động các nguồn lực để thực hiện quy hoạch. Tăng cường và nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý các quy hoạch trên địa bàn.

Xây dựng huyện Cẩm Thủy đến năm 2025 trong số các huyện dẫn đầu khu vực miền núi của tỉnh- Ảnh 11.

Trên các lĩnh vực sản xuất, Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Trọng Hưng cho rằng: là địa phương có nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển nông nghiệp, huyện Cẩm Thủy phải luôn coi phát triển nông nghiệp là nền tảng, là điều kiện để phát triển bền vững; trong đó xác định nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao là đột phá. Tiếp tục đẩy mạnh tích tụ, tập trung đất đai để hình thành các vùng chuyên canh sản xuất nông nghiệp hàng hóa quy mô lớn, hiệu quả cao theo chuỗi giá trị từ sản xuất, chế biến đến tiêu thụ sản phẩm; sản xuất nông nghiệp gắn với phát triển thương mại, dịch vụ, du lịch. Tăng cường thu hút doanh nghiệp đầu tư vào lĩnh vực nông nghiệp, nông thôn.

Nâng cao chất lượng, triển khai thực hiện có hiệu quả các Chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới, giảm nghèo bền vững, về phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bằng dân tộc thiểu số và miền núi; Chương trình mỗi xã một sản phẩm. Khẩn trương rà soát, tập trung chỉ đạo các xã hoàn thiện các tiêu chí đạt chuẩn nông thôn mới, nông thôn mới nâng cao theo Nghị quyết đề ra.

Xây dựng huyện Cẩm Thủy đến năm 2025 trong số các huyện dẫn đầu khu vực miền núi của tỉnh- Ảnh 12.

Các đại biểu dự buổi làm việc

Bên cạnh đó, Cẩm Thủy cần xác định phát triển công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp là đột phá trong phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, từ đó tập trung đẩy mạnh phát triển các ngành nghề có thế mạnh của huyện như sản xuất điện, chế biến nông, lâm sản, chế biến và khai thác vật liệu xây dựng. Phát triển đồng bộ các ngành dịch vụ; đa dạng hóa và nâng cao chất lượng sản phẩm du lịch; phấn đấu đưa Cẩm Thủy trở thành địa bàn trọng điểm về du lịch của tỉnh Thanh Hóa.

Tăng cường cải cách hành chính, cải thiện mạnh mẽ môi trường đầu tư kinh doanh, tập trung giải quyết các "nút thắt", "điểm nghẽn" để thu hút, lựa chọn các dự án lớn, có giá trị gia tăng cao. Tập trung triển khai đồng bộ, quyết liệt các giải pháp, tháo gỡ khó khăn về giải phóng mặt bằng; thực hiện hiệu quả các giải pháp đẩy nhanh tiến độ thực hiện các dự án đầu tư xây dựng và giải ngân vốn đầu tư công năm 2024, 2025.

Xây dựng huyện Cẩm Thủy đến năm 2025 trong số các huyện dẫn đầu khu vực miền núi của tỉnh- Ảnh 13.

Các đại biểu dự buổi làm việc

Nâng cao chất lượng các hoạt động văn hóa – xã hội; quan tâm cải thiện đời sống vật chất, tinh thần cho Nhân dân. Triển khai sâu rộng, hiệu quả Cuộc vận động xây dựng nhà ở cho hộ nghèo, gia đình chính sách, hộ còn khó khăn về nhà ở theo Chỉ thị số 22 ngày 30/3/2024 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy. Tăng cường công tác quốc phòng - an ninh, đảm bảo ổn định trật tự an toàn ở từng cộng đồng dân cư.

Tiếp tục làm tốt công tác tổ chức xây dựng Đảng thực sự trong sạch, vững mạnh. Chuẩn bị chu đáo các điều kiện để tổ chức Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2025-2030, tiến tới Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ 27 theo chỉ đạo, hướng dẫn của Trung ương, của Tỉnh ủy.

Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Trọng Hưng mong muốn và tin tưởng, với truyền thống đoàn kết, tinh thần nỗ lực vươn lên và những thời cơ thuận lợi đang có, huyện Cẩm Thủy sẽ có bước phát triển nhanh hơn, bền vững hơn, trở thành huyện dẫn đầu khu vực miền núi của tỉnh.

Nguồn: Bản tin Thời sự tối/TTV

Ý kiến bạn đọc

Xem thêm bình luận
Tiếp tục giảm 2% thuế giá trị gia tăng đến hết năm 2024

Tiếp tục giảm 2% thuế giá trị gia tăng đến hết năm 2024

06:30 , 15/06/2024

Ủy ban Thường vụ Quốc hội nhất trí trình Quốc hội về tiếp tục giảm 2% thuế giá trị gia tăng từ nay đến hết năm 2024 đối với một số nhóm hàng hóa, dịch vụ.

Đại hội thành lập Hội Cựu Công an nhân dân phường Ngọc Trạo nhiệm kỳ 2023 - 2028

Đại hội thành lập Hội Cựu Công an nhân dân phường Ngọc Trạo nhiệm kỳ 2023 - 2028

23:07 , 14/06/2024

Chiều ngày 14/6, Hội Cựu Công an nhân dân phường Ngọc Trạo đã tổ chức thành công Đại hội thành lập Chi hội lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2023 - 2028.

Công bố Đồ án Quy hoạch bảo tồn và phát huy giá trị Danh lam thắng cảnh quốc gia núi Kim Sơn, huyện Vĩnh Lộc

Công bố Đồ án Quy hoạch bảo tồn và phát huy giá trị Danh lam thắng cảnh quốc gia núi Kim Sơn, huyện Vĩnh Lộc

20:11 , 14/06/2024

Chiều 14/6, huyện Vĩnh Lộc đã tổ chức Hội nghị công bố Đồ án Quy hoạch bảo tồn và phát huy giá trị danh lam thắng cảnh quốc gia núi Kim Sơn gắn với phát triển dịch vụ du lịch. Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Đầu Thanh Tùng tới dự.

Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số huyện Như Xuân lần thứ IV, năm 2024

Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số huyện Như Xuân lần thứ IV, năm 2024

20:06 , 14/06/2024

Sáng 14/6, huyện Như Xuân đã tổ chức Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số lần thứ IV, năm 2024. Đồng chí Phạm Thị Thanh Thủy, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân Vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh tới dự.

Đoàn công tác tỉnh Thanh Hóa thăm và làm việc tại Singapore

Đoàn công tác tỉnh Thanh Hóa thăm và làm việc tại Singapore

19:54 , 14/06/2024

Trong các ngày từ 10 đến 13/6, đoàn công tác của tỉnh Thanh Hóa do đồng chí Lê Tiến Lam, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh dẫn đầu đã có chuyến thăm, làm việc và tổ chức các hoạt động xúc tiến đầu tư tại nước Singapore. Cùng đi có đại diện lãnh đạo một số sở, ngành, địa phương, hiệp hội doanh nghiệp tỉnh.

Tạm ngừng hoạt động Cổng Dịch vụ công và hệ thống một cửa điện tử tỉnh Thanh Hoá

Tạm ngừng hoạt động Cổng Dịch vụ công và hệ thống một cửa điện tử tỉnh Thanh Hoá

18:01 , 14/06/2024

Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Thanh Hoá sẽ tạm ngừng hoạt động của Cổng Dịch vụ công và Hệ thống một cửa điện tử để hợp nhất, nâng cấp Cổng dịch vụ công tỉnh với Hệ thống một cửa điện tử cấp tỉnh, cấp huyện, cấp xã để tạo lập Hệ thống thông tin giải quyết thủ tục hành chính tỉnh Thanh Hóa.

Thủ tướng Chính phủ phân công nhiệm vụ các Phó Thủ tướng

Thủ tướng Chính phủ phân công nhiệm vụ các Phó Thủ tướng

16:23 , 14/06/2024

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký Quyết định số 506/QĐ-TTg ngày 13/6/2024 về việc phân công nhiệm vụ của các Phó Thủ tướng Chính phủ.

Tập huấn bồi dưỡng, cập nhật các quy định mới về chính sách lao động, tiền lương, bảo hiểm xã hội

Tập huấn bồi dưỡng, cập nhật các quy định mới về chính sách lao động, tiền lương, bảo hiểm xã hội

16:00 , 14/06/2024

Sáng nay 14/6, Sở Lao động Thương binh và xã hội đã tổ chức lớp tập huấn bồi dưỡng, cập nhật các quy định mới về chính sách lao động, tiền lương, bảo hiểm xã hội năm 2024.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đầu Thanh Tùng kiểm tra công tác tổ chức thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đầu Thanh Tùng kiểm tra công tác tổ chức thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT

20:37 , 13/06/2024

Ngày 13/6, đồng chí Đầu Thanh Tùng, Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo cấp tỉnh kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT, năm học 2024 - 2025 đã kiểm tra công tác tổ chức thi trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa.

6 tháng năm 2024, tốc độ tăng trưởng ngành nông nghiệp đạt khá

6 tháng năm 2024, tốc độ tăng trưởng ngành nông nghiệp đạt khá

20:26 , 13/06/2024

Sáng ngày 13/6, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Thanh Hóa tổ chức hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2024.