ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH THANH HÓA

Thanh Hoa Radio and Television
Đường dây nóng: 0237 3721150

Bất động sản Thanh Hóa khởi sắc nhờ những dự án siêu tiến độ

Với nhiều chính sách tháo gỡ khó khăn cho bất động sản phát triển, bước sang quý 4 năm nay, thị trường bất động sản tại Thanh Hóa đang có những chuyển biến tích cực và "ấm” dần lên. Nhu cầu giao dịch mua, bán tăng, đặc biệt là đối với những dự án thuộc phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng có tính pháp lý rõ ràng và siêu tiến độ thực hiện.

Thanh Thảo – Mạnh Tuấn

27/11/2023 20:36

Khảo sát tại một số sàn giao dịch bất động sản trên địa bàn tỉnh Thanh Hoá có thể thấy, từ cuối quý 3, đầu quý 4 đến nay, lượng khách hàng giao dịch mua, bán nhà đất đã tăng từ 10 – 20% so với các tháng đầu năm. 

Bất động sản Thanh Hóa khởi sắc nhờ những dự án siêu tiến độ- Ảnh 1.

Trong đó, khách hàng chủ yếu quan tâm đến các dự án có vị trí đắc địa, tính pháp lý rõ ràng, tiến độ xây dựng nhanh. Đặc biệt nhà đầu tư cũng rất quan tâm đến những dự án bất động sản nghỉ dưỡng có thể đưa vào khai thác, sinh lời ngay trong năm mới 2024.

Bất động sản Thanh Hóa khởi sắc nhờ những dự án siêu tiến độ- Ảnh 2.

Ông Lê Trọng Giảng, Xã Hoằng Thắng, huyện Hoằng Hoá, tỉnh Thanh Hoá

Ông Lê Trọng Giảng, Xã Hoằng Thắng, huyện Hoằng Hoá, tỉnh Thanh Hoá cho biết: "Mình cũng đang tìm hiểu thị trường bất động sản, những ông lớn đang đầu tư về Thanh Hoá, hiện tại đang tìm hiểu về Flamingo Hải Tiến, thấy tiến độ, khu vui chơi, quy hoạch đẹp, đang dự định đầu tư vào Flamingo ở dòng cao tầng".

Theo các chuyên gia kinh tế, những chỉ đạo trực tiếp từ Chính phủ về các giải pháp tháo gỡ và thúc đẩy thị trường bất động sản phát triển, tạo điều kiện cho doanh nghiệp tiếp cận nguồn vốn tín dụng đã giúp thị trường bất động sản tại nhiều địa phương trong cả nước, trong đó có Thanh Hoá chuyển biến tích cực. Bên cạnh đó, nhiều dự án bất động sản quy mô lớn được đầu tư về Thanh Hoá với siêu tiến độ thực hiện cũng đã mang lại những tín hiệu tốt cho thị trường bất động sản Thanh Hoá. Đơn cử như dự án Flamingo Ibiza Hải Tiến được hoàn thiện với siêu tiến độ, đang thu hút hàng loạt nhà đầu tư ngay khi ra hàng vào những tháng cuối năm.

Bất động sản Thanh Hóa khởi sắc nhờ những dự án siêu tiến độ- Ảnh 3.

Kế thừa thành công từ dự án Flamingo Đại Lải và Flamingo Cát Bà, Flamingo Ibiza mang đến Hải Tiến mô hình thành phố kinh doanh hiệu quả và bền vững, với trường phái kiến trúc Flamingo Flower & Forest in the Sky và Flamingo Art Color Design độc đáo, cùng hệ thống dịch vụ Check in - Ăn uống - Vui chơi - Sức khoẻ - Lễ hội, tạo nên giá trị khác biệt cho từng sản phẩm. Flamingo hỗ trợ tối đa khách hàng để dự án nhanh chóng đi vào hoạt động, đầu tư tổ chức nhiều chương trình hoạt động để biến nơi đây thành thành phố không ngủ, thành phố kinh doanh siêu hiệu quả suốt 4 mùa, sinh lời bền vững từ kinh doanh.

Bất động sản Thanh Hóa khởi sắc nhờ những dự án siêu tiến độ- Ảnh 4.

Bà Trần Thị Thuý Liễu, Phường Đông Thọ, thành phố Thanh Hoá, tỉnh Thanh Hoá

Bà Trần Thị Thuý Liễu, Phường Đông Thọ, thành phố Thanh Hoá, tỉnh Thanh Hoá cho biết: "Mình cũng đang tìm hiểu sản phẩm căn hộ cao tầng của dự án bất động sản Flamingo dưới Hoằng Trường, mình thấy vị trí đẹp, chủ đầu tư có nhiều kinh nghiệm trong phân khúc nghỉ dưỡng, tiến độ dự án rất nhanh chóng, rất đẹp, chuyên nghiệp, chủ đầu tư pháp lý rõ ràng minh bạch tiến độ đóng tiền rất hợp lý so với thị trường hiện nay nên mình đang quyết định đầu tư".

Theo nhận định của các chuyên gia kinh tế, thị trường bất động sản bước sang năm 2024 sẽ tiếp tục khởi sắc nhờ những dự án siêu tiến độ như Flamingo Ibiza Hải Tiến. 

Bất động sản Thanh Hóa khởi sắc nhờ những dự án siêu tiến độ- Ảnh 5.

Đối với các nhà đầu tư, khi sở hữu một sản phẩm bất động sản của Flamingo đồng nghĩa với việc hưởng lợi từ cả hệ sinh thái du lịch nghỉ dưỡng quy mô, dòng khách ngày càng cao cấp, do vậy giá trị bất động sản cũng không ngừng tăng theo thời gian.

Nguồn: Thời sự tối 27/11/2023

Ý kiến bạn đọc

Xem thêm bình luận
Việt Nam lọt Top 3 thị trường bất động sản được ưu tiên đầu tư

Việt Nam lọt Top 3 thị trường bất động sản được ưu tiên đầu tư

08:07 , 27/02/2024

Theo khảo sát của CBRE- tập đoàn chuyên vận hành và quản lý bất động sản lớn nhất thế giới về ý định và kế hoạch của nhà đầu tư tại khu vực Châu Á - Thái Bình Dương trong năm 2024 cho thấy: Việt Nam đứng thứ 2 trong các thị trường mới nổi được ưu tiên đầu tư, chỉ sau Ấn Độ, đứng thứ 3 là Thái Lan.

Nhiều điểm mới trong Luật đất đai và Luật các tổ chức tín dụng (sửa đổi)

Nhiều điểm mới trong Luật đất đai và Luật các tổ chức tín dụng (sửa đổi)

08:02 , 22/02/2024

Luật Đất đai (sửa đổi) và Luật các tổ chức tín dụng được công bố theo Lệnh của Chủ tịch nước mới đây có nhiều điểm mới.

Xu hướng bất động sản 2024: Hướng tới phân khúc nhà ở thực

Xu hướng bất động sản 2024: Hướng tới phân khúc nhà ở thực

23:00 , 16/02/2024

Với nhiều chính sách tháo gỡ khó khăn cho bất động sản phát triển, khơi thông nguồn vốn tín dụng, bước sang năm 2024, thị trường bất động sản cả nước nói chung, Thanh Hoá nói riêng đang đón nhận sự phục hồi tích cực. Trong đó, các dòng sản phẩm chung cư và nhà đất phục vụ nhu cầu ở thực của người dân đang là phân khúc chiếm lĩnh thanh khoản thị trường và được dự báo sẽ phục hồi mạnh mẽ trở lại trong năm nay.

Thị trường bất động sản có xu hướng phục hồi trong năm 2024

Thị trường bất động sản có xu hướng phục hồi trong năm 2024

16:28 , 05/01/2024

Với nhiều chính sách tháo gỡ khó khăn cho bất động sản phát triển, khơi thông nguồn vốn tín dụng, nhiều chuyên gia dự báo thị trường bất động sản cả nước đang đón nhận nhiều yếu tố tích cực để bắt đầu một chu kỳ mới với xu hướng phục hồi trong năm 2024 này. Tại Thanh Hoá, ghi nhận thực tế trong vài tháng trở lại đây, thị trường bất động sản đã ấm dần lên với nhu cầu giao dịch mua, bán tăng.

Central Riverside – Tâm điểm bất động sản Thanh Hoá

Central Riverside – Tâm điểm bất động sản Thanh Hoá

20:58 , 22/12/2023

Bước sang tháng cuối cùng của năm 2023, thị trường bất động sản tại Thanh Hoá tiếp tục có những tín hiệu khởi sắc, giao dịch mua bán tăng. Đặc biệt những dự án nhà phố trung tâm, nằm bên các trục đại lộ lớn, sẵn sàng bàn giao ngay đang trở thành tâm điểm chú ý của người dân có nhu cầu mua nhà để ở và giới đầu tư.

Doanh nghiệp bất động sản tìm kênh vốn mới

Doanh nghiệp bất động sản tìm kênh vốn mới

07:45 , 18/12/2023

Thay vì chỉ trông đợi vào vốn vay ngân hàng, các doanh nghiệp bất động sản đang tích cực, chủ động gặp gỡ các đối tác nước ngoài quan tâm tới dự án tại Việt Nam. Hai hình thức hợp tác phổ biến là doanh nghiệp nước ngoài sẽ thực hiện phát triển dự án hoặc chọn cách trở thành cổ đông chiến lược.

Mô hình thành phố kinh doanh hiệu quả mang đến cơ hội đầu tư sinh lời bền vững

Mô hình thành phố kinh doanh hiệu quả mang đến cơ hội đầu tư sinh lời bền vững

20:46 , 11/12/2023

Là một trong những dự án bất động sản nghỉ dưỡng được quan tâm nhất thời gian qua, Flamingo Ibiza Hải Tiến được đầu tư xây dựng theo mô hình thành phố kinh doanh hiệu quả. Dự án khẳng định sức hút của mình với giải thưởng uy tín “TOP 10 dự án bất động sản du lịch tiềm năng nhất”.

Số doanh nghiệp bất động sản giải thể tăng hơn 30%

Số doanh nghiệp bất động sản giải thể tăng hơn 30%

06:30 , 05/08/2023

Theo Bộ Xây dựng, trong quí II/2023, trên cả nước, số doanh nghiệp đã giải thể tăng khoảng 30,4% so cùng kỳ năm trước, số lượng doanh nghiệp bất động sản thành lập mới cũng giảm khoảng 61,4% so cùng kỳ năm trước.

50% dự án triển khai chậm vì vướng thẩm định giá đất

50% dự án triển khai chậm vì vướng thẩm định giá đất

07:11 , 01/08/2023

Theo khảo sát của Bộ Xây dựng, hiện cả nước có hơn 50% dự án bất động sản đang gặp khó khăn, vướng mắc, triển khai chậm do khó xác định phương pháp định giá đất theo giá thị trường.

Việt Nam giành giải ở 2/5 hạng mục về kiến trúc nhân văn và cho người nghèo

Việt Nam giành giải ở 2/5 hạng mục về kiến trúc nhân văn và cho người nghèo

10:11 , 30/05/2023

Tại lễ công bố kết quả giải thưởng UIA 2023 mới đây của Liên Hiệp hội Kiến trúc sư quốc tế UIA, Việt Nam đã giành được 2/5 giải ở 2 hạng mục là kiến trúc bền vững nhân văn và kiến trúc cho cộng đồng người nghèo.