tin ảnh

Hải Tiến bừng lên sức sống mới

Với 12km đường bờ biển, trải dài 4 xã của huyện Hoằng Hóa, khu du lịch sinh thái biển Hải Tiến bừng lên như một nét chấm phá tuyệt đẹp trong bức tranh sơn thủy hữu tình của vùng đất này.

Thùy Dung

01/06/2024 19:01

Điểm nhấn ngay giữa trung tâm bãi biển Hải Tiến chính là khu cầu cảng được xây dựng mang hơi thở châu Âu với tông màu trắng tuyệt đẹp. 

Hải Tiến bừng lên sức sống mới- Ảnh 1.

Đây là một trong những địa điểm check-in độc đáo, không thể bỏ qua khi bạn đến với Hải Tiến.

Hải Tiến bừng lên sức sống mới- Ảnh 2.

Hải Tiến bừng lên sức sống mới- Ảnh 3.

Hệ thống khu nghỉ dưỡng, villa, biệt thự, khách sạn được thiết kế tiện nghi, hiện đại, tạo sự hài hòa giữa không gian nghỉ dưỡng với cảnh quan ven biển thơ mộng, đã thu hút rất đông du khách đến với vùng biển Hải Tiến mỗi dịp hè.

Hải Tiến bừng lên sức sống mới- Ảnh 4.

Từ Hải Tiến di chuyển không xa, du khách có thể khám phá rất nhiều điểm đến hấp dẫn của vùng biển Hoằng Hóa. Đó không chỉ là những công trình văn hóa tâm linh đồ sộ mà còn là những dấu ấn lịch sử trường tồn mãi với thời gian.

Hải Tiến bừng lên sức sống mới- Ảnh 5.

Mùa hè này, khu du lịch biển Hải Tiến, huyện Hoằng Hóa như được thổi bừng sức sống với sự xuất hiện của thành phố lễ hội: Flamingo Ibiza Hải Tiến.

Hải Tiến bừng lên sức sống mới- Ảnh 6.

Đây là lự án duy nhất tại Thanh Hoá sở hữu ba mặt tiền giáp biển, ôm trọn 1km đường bờ biển đẹp nhất tại Thanh Hoá, và chỉ cách trung tâm thành phố Thanh Hóa chừng 30 phút di chuyển.

Hải Tiến bừng lên sức sống mới- Ảnh 7.

Với thiết kế độc đáo, ngay từ cái nhìn đầu tiên, Flamingo Ibiza Hải Tiến gây ấn tượng thị giác mạnh mẽ với du khách bởi không gian rực rỡ sắc màu, năng động và vô cùng hiện đại.

Hải Tiến bừng lên sức sống mới- Ảnh 8.

Hải Tiến bừng lên sức sống mới- Ảnh 9.

Hải Tiến bừng lên sức sống mới- Ảnh 10.

Hải Tiến bừng lên sức sống mới- Ảnh 11.

Với rất nhiều lễ hội độc đáo diễn ra xuyên suốt mùa hè này tại "thành phố tiệc tùng" tại Flamingo Ibiza, chưa bao giờ, biển Hải Tiến lại sôi động đến như vậy!

Nguồn: Thanh Hoá góc nhìn từ trên cao/TTV

Ý kiến bạn đọc

Xem thêm bình luận